4 lý do bạn nên chơi Paladins nếu không có tiền mua Overwatch

Paladins là một game online bắn súng FPS miễn phí đến từ hãng Hi-Rez – những người đã tạo nên Smite, Tribes: Ascend và Global Agenda. Trong những năm qua, chúng ta đã thấy sự phát triển của các game bắn súng bằng việc đưa nhiều lớp nhân vật vào trong game như Battleborn, Dirty Bomb và thành công nhất là Overwatch đến từ Blizzard.

4 lý do bạn nên chơi Paladins nếu không có tiền mua Overwatch

Và để cạnh tranh với các đàn anh và mục tiêu lớn nhất là Overwatch, nhà phát triển Hi-Rez đã quyết định đưa vào game những làn gió mới và thay đổi về cơ chế của các vị tướng để tạo ra một game bắn súng đem lại niềm vui cho game thủ khi tham gia vào Paladins. Và dưới đây là 4 lý do bạn nên chơi Paladins ít nhất 1 lần. Ngoài ra, Paladins vẫn đang trong giai đoạn beta và có thể thay đổi rất nhiều trong thời gian tới.

Gameplay gây nghiện, đã chơi là muốn tìm hiểu

4 lý do bạn nên chơi Paladins nếu không có tiền mua Overwatch

Trên thực tế, Paladins không phải là game bắn súng đầu tiên của Hi-Rez, họ là những người tạo ra Tribes: Ascend. Mặc dù Tribes không đem lại thành công lớn cho studio này nhưng bấy nhiêu đó cũng đủ để họ chứng minh rằng mình có khả năng tạo ra một game bắn súng với gameplay và cơ chế vật lý tốt. Tương tự với như Paladins, gameplay xuất sắc, chất lượng tốt và dễ điều khiển. Bên cạnh đó, tất cả các nhân vật đều có khả năng di chuyển nhanh hơn trên bản đồ.

4 lý do bạn nên chơi Paladins nếu không có tiền mua Overwatch

Về gunplay, nhìn chung trong Paladins, các loại súng đều khá nhạy và có độ chính xác cao. Ngoài ra, hệ thống vũ khí trong game là rất phong phú, từ súng phun lửa cho tới súng phóng lựu, súng trường,… hay thậm chí, có cả nhân vật chỉ có thể ném bom. Hiện tại, Paladins có 2 chế độ chơi là Payload và Siege. Trong đó, đẩy xe là chế độ tiêu chuẩn trong bất kỳ game bắn súng nào, tuy nhiên, chế độ Siege mới là điều đáng nhắc tới trong Paladins và là lý do khiến game thủ bị cuốn hút.

Hệ thống thẻ bài là sự bổ sung tuyệt vời và nét đặc trưng cho Paladins

Nếu như các vị tướng đi kèm với các thiết lập và kỹ năng riêng như trong game MOBA hay mua các vật phẩm như trong CS:GO, một trò chơi có thể bị lặp đi lặp lại một cách nhàm chán. Nhà phát triển Hi-Rez đã đưa ra một cách để làm cho các trận đấu trở nên khác nhau và giữ cho chúng luôn tươi mới bằng cách thêm thẻ bài cho các vị tướng.

4 lý do bạn nên chơi Paladins nếu không có tiền mua Overwatch

Hệ thống thẻ bài trong Paladins

Trước trận đấu, game thủ sẽ cài đặt 5 thẻ bài từ các thẻ đã mua. Những tấm thẻ bài này có tác dụng thay đổi phong cách chơi của nhân vật bằng cách thêm vào một số hiệu ứng, trạng thái và khả năng mới cho các vị tướng. Đây là điều duy nhất để khiến cho gameplay của Paladins có chiều sâu hơn. Ngoài ra, một vị tướng sẽ có nhiều cách xếp thẻ bài khác nhau.

4 lý do bạn nên chơi Paladins nếu không có tiền mua Overwatch

Cách xếp thẻ bài cho các vị tướng

Thiết kế nhân vật ấn tượng

Thiết kế nhân vật là một trong những điều quan trọng nhất trong game bắn súng và Paladins đã làm tốt điều này. Tất cả các vị tướng có 3 kỹ năng cơ bản và một kỹ năng Ultimate tương tự trong các game cùng thể loại. Đương nhiên, một số vị tướng sở hữu vũ khí tương tự các tựa game khác, nhưng điều đó không có nghĩa là nhà phát triển không sáng tạo.

4 lý do bạn nên chơi Paladins nếu không có tiền mua Overwatch

Trong Paladins, tạo hình nhân vật là vô cùng đa dạng. Như vị tướng mới nhất Viktor, đây là một người lính FPS đúng nghĩa với một khẩu súng trường, lựu đạn và có khả năng chạy nước rút (khá giống Soldier: 76 trong Overwatch). Ngoài ra, còn có một số nhân vật khác được tạo hình như một con rồng, sóc, cái cây, phù thủy băng, tộc Orc, người lùn, hiệp sĩ,… Bên cạnh đó, các cử động và hoạt ảnh của nhân vật trong Paladins được thể hiện rất tốt.

4 lý do bạn nên chơi Paladins nếu không có tiền mua Overwatch

Hệ thống thành tựu tiêu chuẩn

Studio Hi-Rez là những người rất có kinh nghiệm trong việc tạo ra hệ thống thành tựu. Như trong Smite, Paladins sở hữu một hệ thống thành tựu rất công bằng. Các vị tướng có thể được mua bởi tiền tệ trong game một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, mỗi tuần Paladins đem tới cho người chơi 7 vị tướng chơi miễn phí.

4 lý do bạn nên chơi Paladins nếu không có tiền mua Overwatch

Sưu tầm vật phẩm thành tựu trong Paladins

Ngoài ra, điều đáng nói nhất là game thủ trong Paladins có thể mua thẻ và trang phục cho vũ khí và tướng chỉ với tiền tệ trong game. Tương tự như các tựa game miễn phí khác, game thủ chỉ phải trả tiền thật khi muốn sở hữu các trang phục cao cấp hơn.

Hiện tại, Paladins đã cho phép game thủ tải miễn phí và cực kỳ dễ dàng, không cần key. Bạn đọc có thể xem tại đây để được hướng dẫn chi tiết.

About adminmt

Check Also

Nên mua sim ghép iPhone 8 Plus ở đâu?

Dòng iPhone 8 plus xách tay muốn sử dụng được cần unlock mở mạng thông .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *