7 game online Trung Quốc đáng phải chơi trong nửa cuối tháng 6/2016

Họa Giang Sơn

Họa Giang Sơn là một game online 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển và vận hành bởi công ty Skysgame. Trò chơi xây dựng nên một thế giới mang đậm phong sắc thần thoại ở phương Đông, có chất lượng đồ họa dễ thương, tươi sáng với màu sắc rực rỡ, kết hợp với đó là nội dung gameplay đa dạng thiên về tính casual nhưng rất lôi cuốn để người chơi trải nghiệm.

7 game online Trung Quốc đáng phải chơi trong nửa cuối tháng 6/2016

Họa Giang Sơn – Trailer

Từ ngày 16 tháng 6 năm 2016, Họa Giang Sơn đã đi vào giai đoạn mở cửa lần thứ 5 với nhiều cập nhật đổi mới hấp dẫn.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://www.skysgame.com/

Đệ Thập Vực Anh Hùng Khởi Nguyên

Đệ Thập Vực: Anh Hùng Khởi Nguyên là một game online 2.5D thuộc thể loại MOBA có đề tài kỳ ảo được phát triển và vận hành bởi công ty Duoyi. Trò chơi xây dựng nên một thế giới quan hư cấu với những yếu tố Đông – Tây hỗn hợp, đưa ra một hệ thống anh hùng cực chất với bối cảnh xuất thân trong truyền thuyết riêng biệt, đồng thời lại có phương hướng phát triển talent tự do, kỹ năng đẹp mắt, tiết tấu chiến đấu kịch tích, hứa hẹn mang tới cho người chơi những trải nghiệm mới lạ.

7 game online Trung Quốc đáng phải chơi trong nửa cuối tháng 6/2016

Đệ Thập Vực: Anh Hùng Khởi Nguyên – CG

Từ ngày 17 tháng 6 năm 2016, Đệ Thập Vực: Anh Hùng Khởi Nguyên đã tiến hành thử nghiệm không giới hạn và bất cứ ai cũng có thể vào chơi.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://d10.duoyi.com/

Ảo Ảnh Đột Kích

Ảo Ảnh Đột Kích (tên tiếng Anh: Phantomers Online) là một game online 3D thuộc thể loại MMOFPS có đề tài chiến tranh hiện đại được phát triển bởi công ty Dream Execution và do Perfect World phát hành. Trò chơi là sản phẩm đầu tiên dưới lá cờ của Perfect World ở thể loại FPS, khai thác bối cảnh chiến tranh trong tương lai gần, nơi không chỉ có những loại vũ khí truyền thống mà còn có sự hiện diện của các dạng công nghệ cao, tạo điểm nhấn với chất lượng đồ họa cao và một hệ thống gameplay hành động chuyên tính thú vị.

7 game online Trung Quốc đáng phải chơi trong nửa cuối tháng 6/2016

Ảo Ảnh Đột Kích – Trailer

Từ ngày 22 tháng 6 năm 2016, Ảo Ảnh Đột Kích sẽ tiến hành thử nghiệm giới hạn lần đầu tiên và có yêu cầu code kích hoạt để tham gia.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://hytj.wanmei.com/

Đại Quốc

Đại Quốc là một game online 2.5D thuộc thể loại MMORPG có đề tài lịch sử được phát triển bởi công ty Q1 và được XunLei phát hành. Trò chơi xây dựng nên một thế giới giả không huyền ảo pha lẫn những yếu tố thần thoại, tái hiện lại nhiều triều đại trong suốt hàng nghìn năm lịch sử của Trung Quốc, người chơi có thể cảm nhận được nét độc đáo của từng thời Tần, Hán, Đường, Tống, Nguyên, Minh và tạo nên câu chuyện sử thi của riêng mình.

7 game online Trung Quốc đáng phải chơi trong nửa cuối tháng 6/2016

Đại Quốc – Trailer

Từ ngày 24 tháng 6 năm 2016, Đại Quốc sẽ tiến vào giai đoạn mở cửa lần thứ 4, không yêu cầu code kích hoạt và cập nhật phiên bản mới.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://dg.xunlei.com/

Quyền Ngự Thiên Hạ

Quyền Ngự Thiên Hạ là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển và vận hành bởi công ty GreenShore. Trò chơi khai thác bối cảnh lịch sử cổ đại dựa trên “Phong Thần Diễn Nghĩa”, đưa người chơi trở về thời kỳ cách đây 3,000 năm và khám phá cuộc thảo phạt nổi tiếng của Vũ Vương, hứa hẹn mang lại những nội dung gameplay quốc chiến cực kỳ hoành tráng, thể hiện qua một nền tảng đồ họa đẹp mắt, hư ảo đậm chất cổ trang thần thoại Trung Quốc.

7 game online Trung Quốc đáng phải chơi trong nửa cuối tháng 6/2016

Quyền Ngự Thiên Hạ – Trailer

Từ ngày 24 tháng 6 năm 2016, Quyền Ngự Thiên Hạ sẽ chính thức tiến hành thử nghiệm giới hạn lần đầu tiên ở thị trường Trung Quốc.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://qy.iwgame.com/

Cửu Trùng Thiên

Cửu Trùng Thiên là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát hành bởi công ty Leyou Games. Trò chơi khai thác bối cảnh thần thoại phương Đông, xây dựng nên một thế giới tiên hiệp hùng vĩ, thể hiện ấn tượng trên một nền đồ họa đẹp, kết hợp với hệ thống nghề nghiệp và gameplay phong phú, hứa hẹn mang lại những trải nghiệm tự do và đa dạng cho người chơi.

7 game online Trung Quốc đáng phải chơi trong nửa cuối tháng 6/2016

Cửu Trùng Thiên – CG

Từ ngày 25 tháng 6 năm 2016, Cửu Trùng Thiên sẽ chính thức mở cửa thương mại hóa rộng rãi ở thị trường Trung Quốc.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://jct.ly71.com/

Thục Sơn Phiêu Miễu Lục

Thục Sơn Phiêu Miễu Lục là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển bởi Zulong Entertainment và do Perfect World vận hành độc quyền. Trò chơi khai thác bối cảnh tiên hiệp phương Đông truyền thống, tạo ấn mạnh với nền tảng đồ họa chất lượng, xây dựng nên một thế giới quan hùng vĩ, giúp người chơi cảm nhận được sự tư do, có thể leo núi, có thể hóa thú, có thể bay lượn vô cùng kỳ diệu và hoan lạc của thế giới thần tiên.

7 game online Trung Quốc đáng phải chơi trong nửa cuối tháng 6/2016

Thục Sơn Phiêu Miễu Lục – MV

Từ ngày 29 tháng 6 năm 2016, Thục Sơn Phiêu Miễu Lục sẽ chính thức đi vào giai đoạn mở cửa thương mại hóa rộng rãi ở thị trường Trung Quốc và được rất nhiều người mong đợi.

5 game online Trung Quốc cực hấp dẫn đáng chơi nửa đầu tháng 6/2016

About adminmt

Check Also

Nên mua sim ghép iPhone 8 Plus ở đâu?

Dòng iPhone 8 plus xách tay muốn sử dụng được cần unlock mở mạng thông .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *