Bắt gặp người mẫu áo dài Việt chơi game online

Nhân dịp Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3), nữ game thủ Đông Anh đại diện cho bộ 3 người mẫu áo dài tại Huế có gửi lời chúc tới cộng đồng: Trước hết Đông Anh chúc tất cả phụ nữ sẽ vui vẻ, hạnh phúc, được ½ thế giới quan tâm. Tiếp theo là chúc cánh mày râu tìm thấy niềm vui, ý nghĩa thực sự trong ngày 8/3.

Bắt gặp người mẫu áo dài Việt chơi game online

Theo chia sẻ thì Đông Anh, Xuân Anh, Trang Lê là nhóm bạn thân có cùng sở thích trong lĩnh vực thời trang. Nhóm người mẫu áo dài này luôn sát cánh cùng nhau trong công việc và cả giải trí. Gần đây vào thời gian rảnh là bộ 3 hội tụ cùng nhau để tìm hiểu và trải nghiệm game online Ngạo Kiếm Vô Song.

 Người mẫu áo dài Xuân Anh

Người mẫu áo dài Xuân Anh

Cả Đông Anh, Xuân Anh, Trang Lê đều đến với nghề người mẫu áo dài vì sở thích, đam mê chứ không phải phát triển từ chuyên ngành học. Bởi chuyên ngành của Đông Anh là Du Lịch, Xuân Anh theo chuyên ngành Sư Phạm, còn chuyên ngành của Trang Lê là Luật.

Người mẫu áo dài Anh Đông
Người mẫu áo dài Anh Đông

Trong lĩnh vực người mẫu áo dài, 3 cô gái này khá nổi tiếng ở giới thời trang khi để lại những ấn tượng đẹp tại các mùa Festival Huế 2012, 2014. Ngoài ra vóc dáng, hình thể, tố chất mang áo dài của các bạn trẻ này cũng được những nhà tạo mẫu, thiết kế nổi tiếng như Khánh Shyna, Viết Bảo QB, NTK Chula… phát hiện, bồi dưỡng, hợp tác quảng bá.

Người mẫu áo dài Trang Lê
Người mẫu áo dài Trang Lê

Lý giải cho việc chọn chơi Ngạo Kiếm Vô Song năm 2016 này, nữ game thủ – người mẫu áo dài Trang Lê chia sẻ như sau: Một lần cả nhóm đi uống cafe tại bờ nam Sông Hương, bắt gặp buổi offline của Ngạo Kiếm Vô Song thu hút nhiều người tham dự, thấy lạ nên cũng dò hỏi rồi về nhà cài game chơi thử, thấy đẹp rồi thích luôn.

 Người mẫu áo dài Xuân Anh

Người mẫu áo dài Xuân Anh

Riêng nữ game thủ – người mẫu áo dài Xuân Anh thì chia sẻ cảm nhận: Nói thật thì em không giỏi chơi game nên cấp hơi thấp, thấy 2 bạn chơi được thì em cũng tìm hiểu để lập team đi phụ bản. Điều em thích ở Ngạo Kiếm Vô Song là đồ họa đẹp, tạo hình nhân vật đa dạng, cá tính, game đông người chơi.

Như vậy có nghĩa là, nhóm người mẫu áo dài Huế đã chọn Ngạo Kiếm Vô Song trong dịp 8/3 này để trải nghiệm lĩnh vực không phải là thế mạnh của phụ nữ. Được biết bộ 3 người đẹp Đông Anh, Xuân Anh, Trang Lê đã đăng ký nhân vật tại máy chủ mới Thiên Vương, mở lúc 10h00 ngày 8/3/2016, tân thủ có thể bắt gặp, chuyện trò và tặng những bông hồng đỏ thắm cho họ ở trong game.

Trang chủ: http://nkvs.vn/xem-ao-dai

Fanpage: https://www.facebook.com/nkvs.vn

About adminmt

Check Also

Nên mua sim ghép iPhone 8 Plus ở đâu?

Dòng iPhone 8 plus xách tay muốn sử dụng được cần unlock mở mạng thông .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *