Cậu bé người Việt mới lớp 6 đã lập kênh Youtube chơi game, bị xóa hết clip vì report quá nhiều

Trong những ngày gần đây, cộng đồng game thủ Việt đang thi nhau truyền tải những nội dung liên quan tới kênh Youtube của một bạn trẻ mới học lớp 6 là **Jat nhưng đã khiến cho tất cả mọi người phải bất ngờ trước phong thái tự tin có phần hơi thái quá cùng những phát ngôn rất hài hước.

Điều đáng nói là chỉ sau một thời gian ngắn đăng tải các đoạn video thì toàn bộ đã bị xoá hết bởi lượng dislike của mọi người quá lớn, thậm chí còn bị report thẳng thừng khiến cho kênh youtube non trẻ này giờ đây đã trắng xoá và chẳng còn hoạt động nữa.

 Hình ảnh cậu nhóc lớp 6 trong video đăng tải trên kênh.

Hình ảnh cậu nhóc lớp 6 trong video đăng tải trên kênh.

Thực tế thì cậu nhóc này đã khiến cho mọi người phải bất ngờ khi đưa ra các đoạn video vô cùng hài hước như bình luận các đoạn hoạt hình của game Overwatch, cùng cả loạt phát ngôn rất vô tư và nghiêm túc… Quả thực là việc các clip trên kênh bị dislike nhiều đến như vậy cũng không có gì quá bất ngờ trước nội dung đăng tải.

Chính vì ‘búa rìu dư luận’ đến từ rất nhiều các game thủ khác, phần lớn là những người lớn tuổi hơn mà cậu nhóc này đã quyết định nghỉ làm youtuber và đóng cửa kênh của mình không làm nữa.

Có thể thấy rõ rằng bạn trẻ mới học lớp 6 này có niềm đam mê lớn đối với nghề youtuber cũng như các tựa game, thế nhưng việc thiếu kinh nghiệm, kỹ năng cũng như tài chính nên thất bại đã đến một cách vô cùng nhanh chóng.

 Toàn bộ các video trên kênh đã bị xoá.

Toàn bộ các video trên kênh đã bị xoá.

Tuy nhiên, cộng đồng game thủ cũng nên nhận một phần trách nhiệm vì đã giết chết ước mơ của một youtuber nhỏ tuổi muốn đóng góp công sức cho cộng đồng, đem lại những giờ giải trí thú vị cho mọi người. Thay vì ủng hộ, động viên, chỉ dẫn cho cậu nhóc thiếu kinh nghiệm này thì tất cả mọi người đều ‘ném gạch’ không thương tiếc trước những sai lầm mắc phải…

Quả thực nghề youtuber với các kênh video giải trí này có rất nhiều gian truân và không phải ai cũng có thể trở nên nổi tiếng như hình tượng pewdiepew, các game thủ đang nuôi ý định đi theo con đường này nên chuẩn bị trước tâm lý để bị ‘đáp gạch’ hay kinh nghiệm giải quyết vấn đề trước khi lập kênh của riêng mình.

Lại thêm một YouTube gamer nổi tiếng Việt Nam nói lời chia tay khiến nhiều người tiếc nuối

About adminmt

Check Also

Nên mua sim ghép iPhone 8 Plus ở đâu?

Dòng iPhone 8 plus xách tay muốn sử dụng được cần unlock mở mạng thông .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *