Chân dung nữ game thủ xinh đẹp khiến nhiều nam nhân ‘khóc thét’

Từ trước đến nay, các cô gái chơi game thường được biết đến với những đặc điểm quen thuộc như: Chơi những game đơn giản, không đòi hỏi cày kéo quá phức tạp, thích game đẹp, diêm dúa,… Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có những nữ game thủ thực sự khác biệt: Họ sẵn sàng cày kéo, đầu tư tâm sức và cũng cực kỳ “gấu” khi chơi game.

Hãy cùng chúng tôi có cuộc chuyện trò ngắn với Hồ Thu Hằng – cô gái từng khiến nhiều anh hùng phải “khóc thét” bởi khả năng PK trong các game nhập vai như Hoành Tảo Thiên Hạ, Long Môn Tiêu Cục,… và lắng nghe những câu chuyện thú vị xung quanh sở thích có phần “kém nữ tính” này.

Cô gái với vẻ ngoài dễ thương trái ngược với sở thích “đồ sát” khét tiếng trong game
Cô gái với vẻ ngoài dễ thương trái ngược với sở thích “đồ sát” khét tiếng trong game

Được biết tuy là con gái nhưng bạn lại chuyên chơi các game “cộp mác” nam giới như Kiếm Thế, DOTA, CF,… Cơ duyên nào đã mang bạn đến với những tựa game này?

Do bị anh trai “đầu độc”. Trước mình ghét mấy người chơi game lắm, sau cứ bị anh dụ “lại đây anh cho xem” nên tò mò nghịch thử. Vì ảnh hưởng từ anh nên từ DOTA, CF, LMHT… hầu như trò nào dành cho con trai mình đều đã chơi qua.

Chân dung nữ game thủ xinh đẹp khiến nhiều nam nhân 'khóc thét'
“Game đầu tiên mình chơi và đam mê là Audition nhưng mang đến cho mình nhiều bạn bè nhất thì lại là Hoành Tảo Thiên Hạ (HTTH). Đây là game mình đầu tư nhiều công sức cày cuốc, cũng được tin tưởng giao vị trí Phó bang chủ.”

Nghe “giang hồ” đồn bạn là cao thủ PK, từng PK vô số anh hùng hảo hán trong game?

Cao thủ thì không hẳn, mình chỉ thích “gây sự” thôi. Đợt chơi HTTH, đêm đêm rảnh mình hay cầm acc DNhok vào quậy.. Ai cắm ở bản đồ bình thường thì mình “giúp” bảo hộ PK, cắm ở Ác Nhân Cốc (phụ bản cho phép PK tự do của HTTH) thì cho về thành luyện võ luôn.

Mình “hành sự” hiếm khi thất bại bởi chọn đối thủ bằng và kém lực chiến mới đánh, còn gặp hơn thì vừa đánh vừa chạy, chạy không được thì… gọi anh em vào cứu.. Bên cạnh đó vì là con gái nên được mọi người chú ý nhiều hơn, danh tiếng “sát thủ” cũng từ đó mà ra.

Chân dung nữ game thủ xinh đẹp khiến nhiều nam nhân 'khóc thét'
DNhok “khét tiếng” tại S1 HTTH khả năng đồ sát người chơi khác

Bạn không lo ngại việc có nhiều kẻ thù vì đồ sát trong game?

Kẻ thù ngầm thì mình không biết song người ghét thì rất nhiều, toàn bị bắc loa “chửi” trên kênh thế giới suốt. Nhưng đối với mình PK là niềm vui nên việc này không quan trọng lắm. Cho đến bây giờ khi chơi Long Môn Tiêu Cục (LMTC), mình không còn PK nữa mà vẫn hay bị anh em HTTH cũ “hiểu lầm”.

Ý bạn là giờ bạn đã không còn “máu” như xưa nữa?

Hiện tại mình đã đi làm, không còn nhiều thời gian PK nên chỉ là “sát thủ” diệt BOSS thôi. Nhưng vì nhiều người hiểu nhầm giữa hạng mục Kích Sát (TOP diệt BOSS) và Sát Thủ (TOP giết người), nên khi thấy mình đứng TOP Kích Sát thì tránh như tránh tà ấy! (cười)

Chân dung nữ game thủ xinh đẹp khiến nhiều nam nhân 'khóc thét'
ThuHằng tuy chỉ hơn 100.000 lực chiến nhưng lại đang TOP 1 Kích sát BOSS và TOP 59 PK trong LMTC

Không “máu” thì không hẳn, vì trong một số tình huống rất khó kiềm chế. Ví dụ như hôm trước đang đánh quái lấy liên trảm (hiệu ứng liên trảm tăng sát thương quái, tăng exp,…) thì có người nhảy vào phá chẳng hạn. Mình tức quá đồ sát luôn. Sau đó bị anh này bắc loa “ăn vạ” mà chỉ biết ngồi cười ngặt nghẽo.

Người ta bảo con gái mê game thì dễ FA, lại “gấu” như bạn thì chắc khiến nhiều “anh” phải e dè?

Mình thấy không có chuyện con gái vì chơi game nên FA đâu, vì là “của hiếm” nên được quan tâm nhiều hơn mà. Còn mình tuy có hơi “đanh đá, nói nhiều” nhưng cũng may là chưa bị ai ghét công khai cả. Còn những người ghét thầm thì mình không quan tâm, cùng lắm bật PK xử lý tại chỗ luôn!

Xin cảm ơn bạn về những chia sẻ này!

Trang chủ: http://longmon.vn

 

About adminmt

Check Also

Nên mua sim ghép iPhone 8 Plus ở đâu?

Dòng iPhone 8 plus xách tay muốn sử dụng được cần unlock mở mạng thông .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *