Đã tìm ra đội game Việt Nam tham dự giải đấu gần 1 tỷ đồng

Những cái tên hàng đầu của cộng đồng CS 1.6 một thời đã đồng loạt quy tụ trong Giải Đấu Vô Địch Quốc Gia – Counter-Strike Online Việt Nam Championship 2015. Legends, 1st.VN, ProA.Gaming, Q9 Gaming, IMBA Gaming, ApocsN Gaming… đã đều có những thành viên trung thành và tâm huyết nhất đến với giải đấu lớn nhất của thể loại Counter-Strike Classic Việt Nam.

Vượt qua 7 đối thủ xuất sắc có mặt trong vòng chung kết, Revotech đã xứng đáng đăng quang ngôi vô địch quốc gia, từ đó trở thành đại diện duy nhất của Việt Nam tham chiến giải đấu quốc tế CSO World Championship 2015 tại Indonesia.

 Việt Nam lần đầu tiên ghi tên trên “bản đồ” CSO thế giới

Việt Nam lần đầu tiên ghi tên trên “bản đồ” CSO thế giới

6 thành viên của Revotech lần lượt là HuyAK, Nort, Buzi, Nomes, Haly và Hades. Đây đều là những game thủ lừng danh của Counter-Strike Hà Nội, đã gặt hái rất nhiều thành tích trong nước và quốc tế với CS 1.6 cũng như CS:GO.

Lần đầu góp mặt trong giải đấu quốc tế của CSO song đã có kinh nghiệm chiến trận rất dày dặn, Revotech được kỳ vọng sẽ vinh danh game thủ Việt Nam trên trường thế giới, như những gì Skyred đã làm được tại CS:GO.

 Revotech gần như không có đối thủ trong cộng đồng CSO Việt Nam

Revotech gần như không có đối thủ trong cộng đồng CSO Việt Nam

Cũng phải nói rằng, chính Skyred cũng đã có mặt trong giải đấu quốc gia của CSO khi có đến 3 thành viên của họ tham gia team NeverBackDown. Tuy vậy, NeverBackDown có vẻ đã thi đấu dưới sức và không thể vượt qua các đội chuyên từ CS 1.6 khác.

 Revotech nhận giải xịn từ nhà tài trợ Ozone Gaming

Revotech nhận giải xịn từ nhà tài trợ Ozone Gaming

Thành tích vô địch lần này của Revotech đã giúp họ có được giá trị hàng chục triệu đồng của CSO bao gồm tiền mặt và bộ Gear đẳng cấp của nhà tài trợ Ozone Gaming. Song số tiền này sẽ chẳng thấm tháp gì với CSO World Championship khi mà nhà vô địch chung cuộc sẽ nhận được trên 550 triệu đồng.

Là giải đấu giá trị cao nhất còn lại của Counter-Strike Classic, CSO World Championship không chỉ có tổng giải thưởng tiền tỷ mà còn đài thọ tất cả các đội thi đấu chi phí ăn ở tại khách sạn cao cấp Park Lane, Jakarta. Những điều kiện du đấu năm sao này hứa hẹn sẽ giúp các đội đạt phong độ tốt nhất đồng thời làm mát lòng fan hâm mộ theo dõi từ nước nhà.

Điều kiện ăn ở miễn chê của Revotech tại Indonesia
Điều kiện ăn ở miễn chê của Revotech tại Indonesia

CSO World Championship diễn ra từ 05/11 đến 10/11 tại thủ đô Jakarta, Indonesia. Giải đấu sẽ là cuộc cạnh tranh giữa các đội vô địch đến từ tất cả quốc gia và vùng lãnh thổ phát hành CSO. Những năm trước, vị trí cao nhất đều thuộc về các team của Trung Quốc như Tyloo, LD.

Phát biểu trong ngày giao lưu với NPH ngày 16/10, đại diện của Revotech cho biết team sẽ tích cực tập luyện và thi đấu với tinh thần và sự tập trung cao nhất. Mặc dù cũng đối mặt với không ít khó khăn về hộ chiếu hay điều kiện cá nhân, Revotech khẳng định sẽ sớm hoàn tất khâu chuẩn bị và sẵn sàng gánh vác sứ mệnh du đấu của mình.

Trang chủ: http://cs.go.vn

 

About adminmt

Check Also

Nên mua sim ghép iPhone 8 Plus ở đâu?

Dòng iPhone 8 plus xách tay muốn sử dụng được cần unlock mở mạng thông .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *