Đáng thương chàng trai bị người yêu cấm chơi webgame Hoa Thiên Cốt

Đêm ngày 21 rạng sáng ngày 22/1, webgame Hoa Thiên Cốt đã chính thức chạy phiên bản Update lần thứ nhất mang tên “Đại Chiến Tiên Nhân” gây rất nhiều sự tò mò và háo hức của cộng đồng game thủ. Có rất nhiều điểm mới lạ được giới thiệu và trong đó đặc biệt hơn cả là tính năng kết hôn – ly hôn.

Đáng thương chàng trai bị người yêu cấm chơi webgame Hoa Thiên Cốt

Đại Chiến Tiên Nhân đã được cập nhật vào 0h00 ngày 22/1

Ngay sau khi nhận được thông tin này, cô nàng H. người yêu của Tùng – chàng game thủ đứng trong top 20 của webgame Hoa Thiên Cốt đã sống chết bắt Tùng phải bỏ game chỉ vì lo sợ Tùng sẽ kiếm được một cô nàng game thủ nào khác khi tính năng kết đôi được mở ra.

Đáng thương chàng trai bị người yêu cấm chơi webgame Hoa Thiên Cốt

H. người yêu của Tùng đã sống chết bắt Tùng phải bỏ game

Trò chuyện với Tùng, nghe anh chàng mếu máo kể lại sự việc vừa xảy ra, chúng tôi không kìm được cười: “Trước giờ mình chơi game thoải mái, H. cũng ủng hộ mà không hề ngăn cấm. H còn nói đàn ông mê game là sở thích lành mạnh nhất rồi. Ấy vậy mà chỉ vì lỡ mồm khoe với H về phiên bản update sắp tới có tính năng kết hôn, H đã nằng nặc bắt mình bỏ game Hoa Thiên Cốt mà không sao giải thích được”

Đáng thương chàng trai bị người yêu cấm chơi webgame Hoa Thiên Cốt

H. nói đàn ông mê game là sở thích lành mạnh nhất

Anh chàng Tùng đã khá buồn bã khi thấy cô người yêu như vậy, Tùng không muốn bỏ game, Tùng cũng không muốn người yêu buồn vì suy nghĩ nên anh chàng láu cá đã chơi một chiêu khá là “lầy” với H: “Mình đã dụ H. chơi, chọn cho H. nhân vật Yêu Tôn, chỉ dẫn cô nàng chơi từ từ. Và đúng như mình dự đoán, H. đã chết mê luôn vì trước đó H. cũng thích xem phim Hoa Thiên Cốt lắm. H nói game có cốt truyện giống phim, dễ chơi, đồ họa ngộ nghĩnh phù hợp với cả nam và nữ chơi. Cuối cùng mình đã dụ khi ra phiên bản mới, 2 đứa sẽ cưới nhau. H khỏi lo mình gái gú mà 2 đứa lại cùng vui vẻ vì được chơi game cùng nhau luôn”

Đáng thương chàng trai bị người yêu cấm chơi webgame Hoa Thiên Cốt

Ra phiên bản mới Tùng và H. sẽ cưới nhau

Có thể thấy tính năng Kết Hôn chính là con dao 2 lưỡi, nó có thể mang lại cho bạn thoát khỏi cảnh FA, nhưng hoàn toàn cũng có mang lại cho bạn rắc rối. Tuy nhiên Kết Hôn – Ly Hôn chỉ là một trong các tính năng của phiên bản Update này, đừng quên vẫn còn: chiến trường Cổ Thần, chiến trường Vân Cung, đấu trường liên server, Lãnh Địa chiến, Ma Cung tầm bảo cũng đang chờ bạn khám phá tại phiên bản siêu Update của webgame Hoa Thiên Cốt. Trải nghiệm ngay tại:

Trang chủ: http://hoathiencot.vtcgame.vn

Fanpage: https://facebook.com/hoathiencot.vtcgame.vn

Groups: https://facebook.com/groups/hoathiencot.vtcgame.vn

About adminmt

Check Also

Nên mua sim ghép iPhone 8 Plus ở đâu?

Dòng iPhone 8 plus xách tay muốn sử dụng được cần unlock mở mạng thông .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *