Đến hacker cũng bị hack mất sạch tài khoản, đơn giản vì tựa game này quá nhiều hack

Kể từ khi ra mắt chính thức phiên bản tiếng Anh, Black Desert, tựa game online khủng đến từ Hàn Quốc đã bị hacker làm loạn. Đặc biệt trong số đó là chế độ god mode cho phép nhân vật ra skill liên tục không cần phải chờ cooldown, cũng không bao giờ hết máu và mana – quả thực là rất dễ đánh boss, săn đồ…

Đến hacker cũng bị hack mất sạch tài khoản, đơn giản vì tựa game này quá nhiều hack

Quả thực vấn nạn hack trong game thì bất kỳ NPH nào cũng phải đối mặt và Black Desert rõ ràng không phải là một ngoại lệ. Hiện tại các game thủ có thể báo cáo cho team vận hành những trường hợp hack thông qua đường link này. Liên hệ với các trường hợp ở Việt Nam, chúng ta có thể lấy ví dụ tựa game Đột Kích vừa qua đã phải khoá tới 70.000 tài khoản hack và mới chỉ ‘ân xá’ 4000 account trong số đó mà thôi.

Đến hacker cũng bị hack mất sạch tài khoản, đơn giản vì tựa game này quá nhiều hack

Cá biệt, mới đây một game thủ hám lợi dùng hack để cày đồ trong Black Desert thậm chí còn tố cáo một trang web cho phép game thủ tải phần mềm hack đến từ Nga. Hệ quả, sau khi “ngây thơ” đăng nhập tài khoản vào trang web này, một sáng đẹp trời vào game, nhân vật level 57 của game thủ này đã “trắng tinh”, không còn bất kỳ đồ đạc nào trong hòm cũng như trên người. Một hình phạt thích đáng cho những kẻ ham hố dùng hack cheat để trục lợi trong game.

Có lẽ, NPH của Black Desert cũng nên có các biện pháp chống hack triệt để và mạnh tay hơn để lập lại cân bằng, xoá hack trong game như lập đội GM tuần tra hay các biện pháp quyét chương trình can thiệp vào client chứ không nên dựa nhiều vào report từ phía game thủ.

About adminmt

Check Also

Nên mua sim ghép iPhone 8 Plus ở đâu?

Dòng iPhone 8 plus xách tay muốn sử dụng được cần unlock mở mạng thông .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *