Game siêu bom tấn WildStar đang đứng trước ngưỡng cửa tử thần

Từng nổi lên là một game online bom tấn kể từ khi được giới thiệu vào năm 2013, WildStar luôn là một trong những sản phẩm hot nhất trong thời gian gần đây của NCSoft. Cho tới khi bước sang hình thức kinh doanh mới miễn phí giờ chơi từ năm 2015 thì trò chơi có được một lượng người chơi đông đảo.

Thế nhưng, trong thời gian gần đây tựa game từng được đánh giá là đồ họa bắt mắt, lối chơi sáng tạo và phong phú… này đã dần lụi tàn và hiện đang có doanh thu thấp khủng khiếp, chỉ khoảng 1,2 triệu USD vào quý 1 năm 2016 này, giảm 1/2 so với quý 4 năm 2015 và bằng 1/50 so với ‘đồ cổ’ Blade and Soul.

 Bảng doanh thu của các game online khủng do NCSoft phát hành.

Bảng doanh thu của các game online khủng do NCSoft phát hành.

Điều này gián tiếp cho thấy rằng game bom tấn một thời WildStar đang ở trong tình trạng vô cùng khó khăn, cận kề cửa tử và chỉ một ‘sơ sẩy’ nhỏ từ NPH cũng có thể đẩy trò chơi xuống vực thẳm, chia tay game thủ vào một ngày không xa.

Game siêu bom tấn WildStar đang đứng trước ngưỡng cửa tử thần

Nếu như bạn chưa biết thì trong WildStar, người chơi sẽ được gia nhập vào 1 trong 2 thế lực chính để cùng tranh giành quyền làm chủ hành tinh Nexus. Game giới thiệu đến người chơi 6 lớp nhân vật và 8 chủng tộc. Tùy theo chủng tộc mà bạn lựa chọn tham gia vào lúc đầu, người chơi sẽ được bắt đầu cuộc hành trình của mình ở các vùng đất khác nhau.

Game siêu bom tấn WildStar đang đứng trước ngưỡng cửa tử thần

Hệ thống chiến đấu trong WildStar hoàn toàn là non-target. Nhìn chung, các lớp nhân vật trong WildStar vẫn sở hữu những skill giống như nhiều tựa game nhập vai khác, nghĩa là có skill đánh gần, đánh xa, đánh lan, gây stun, đẩy lùi… mục tiêu. Điều đáng chú ý rằng với những lớp nhân vật khác nhau, người chơi sẽ có được các skill riêng biệt, trong khi game thủ sẽ có thể học được những skill chung từ hệ thống nghề nghiệp.

Game khủng miễn phí Wildstar đã đặt chân lên Steam, game thủ Việt sắp được chiến thỏa thích

About adminmt

Check Also

Nên mua sim ghép iPhone 8 Plus ở đâu?

Dòng iPhone 8 plus xách tay muốn sử dụng được cần unlock mở mạng thông .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *