Hàng trăm gamer Counter-Strike Online Việt tham gia giải đấu tiền tỷ

Chỉ còn đúng 04 ngày nữa sẽ kết thúc việc đăng ký tham gia giải đấu lớn nhất trong năm của Counter-Strike Online ở cấp độ thể giới, những cái tên oanh liệt trong làng bắn súng Việt đang tề tựu ngày một đông trong bảng danh sách đăng ký. Game thủ có thể đăng ký ngay tại đây nếu thấy đủ khả năng thể hiện và tham gia giải đấu: Đăng kí ngay.

D:CSOBài viếtWC CSOBài 2CSO WC.jpg

Theo ghi nhận từ NPH goPlay đã có gần 60 đội đăng ký trên cả nước, và con số này đang tăng lên rất nhanh chóng trong những ngày cuối cùng. Hiện công tác chuẩn bị cho giải đấu tuyển chọn đội đại diện Việt Nam đang được NPH đẩy nhanh nhằm kịp thời tuyển chọn và chuẩn bị cho đội đại diện có cơ hội luyện tập và cọ sát thường xuyên nhất trước khi lên đường đi Indonesia.

Đây là lần thứ 03 giải được tổ chức song lại là lần đầu tiên các game thủ Việt Nam được tham gia giải do CSO mới chính thức được phát hành tại Việt Nam hồi đầu năm 2015.

Tuy nhiên dù mới chỉ lần đầu tham gia song những cái tên đã điền vào danh sách tham gia thì đấu hầu hết đều là những đội “anh chị” trong làng CS1.6 ở cấp độ khu vực và thế giới có thể kể đến như: Pegasus, Imba, Rin (với sự tham gia của Robocop, một trong những cao thủ của team 1st.VN nổi danh)…

D:CSOBài viếtGiai đoạn Post LaunchingPegasus11276091_989227581108297_548196498_n.jpg

D:CSOBài viếtWC CSOBài 2xa-thu-hang-dau-viet-nam-bat-ngo-gia-nhap-counterstrike-online.jpg
Lê Xuân Hồ (Robocop) thành viên của team 1st.VN tham gia Asian Indoor Game

D:CSOBài viếtWC CSOBài 2CSOWC13 1.jpg

Qua trao đổi, đại diện NPH goPlay cho biết: “Chúng tôi tha thiết kêu gọi những ai cảm thấy mình có khả năng, có kỹ năng và kinh nghiệm chơi các game FPS hãy mạnh dạn đăng ký tham gia giải đấu để tìm ra đội đại diện cho Việt Nam. Ngoài những phần quà và giải thưởng có thể đạt được với giá trị lớn, chúng ta còn có trách nhiệm bảo vệ màu cờ sắc áo và thể hiện khả năng của làng FPS Việt với thế giới”.

Vị đại diện này cũng chia sẻ thêm: “Hiện goPlay đang vô cùng khẩn trương phối hợp với phía BTC là công ty NEXON của Hàn Quốc (đơn vị nắm bán quyền CSO cùng Valve) về công tác tổ chức, đi lại và ăn ở tại Indonesia cho các vận động viên. Qua đó, NEXON đưa ra những yêu cầu cao cho các đơn vị tài trợ như vận động viên phải ở khách sạn 4-5 sao, được tạo điều kiện thuận lợi nhất để tham gia thi đấu và nhận những chăm sóc tốt nhất từ các NPH từng quốc gia.”

D:CSOBài viếtWC CSOBài 2csovnc.jpg

Với 12 đội đến từ 7 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, được coi là sân chơi lớn nhất của cả cộng đồng CSO lẫn CS1.6, Counter Strike Online World Championship thực sự là một sân chơi lớn đối với các game thủ bắn súng Việt không chỉ bởi tầm ảnh hưởng của nó mà còn với giải thưởng hấp dẫn.

Với tổng giải thưởng cho 03 đội đứng đầu lên đến hơn 1 tỷ đồng, kèm với đó là hàng chục hợp đồng quảng cáo với các hãng công nghệ lớn mang lại nguồn thu không nhỏ cho các đội tham gia. Riêng đội về nhất ngoài 600 triệu đồng tiền mặt từ ban tổ chức còn nhận được rất nhiều ưu đãi bằng tiền mặt và hiện vật từ NPH.

Trang chủ: http://cs.go.vn/

 

About adminmt

Check Also

Nên mua sim ghép iPhone 8 Plus ở đâu?

Dòng iPhone 8 plus xách tay muốn sử dụng được cần unlock mở mạng thông .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *