Hướng dẫn cài đặt tiếng Nhật, Hàn cho Blade and Soul

Như chúng ta đã biết thì hiện nay game online bom tấn Blade and Soul đã ra mắt bản tiếng Anh hồi cuối năm 2015, chính thức mở cửa rộng rãi vào tháng 1 năm 2016 này và thu hút được đông đảo game thủ Việt Nam tham gia chơi.

Hướng dẫn cài đặt tiếng Nhật, Hàn cho Blade and Soul

Tất nhiên là bản tiếng Anh dễ hiểu và dễ tiếp cận hơn nhiều so với tiếng Hàn gốc hay tiếng Nhật, tiếng Trung. Tuy nhiên, theo nhiều game thủ đang chơi Blade and Soul trên toàn thế giới thì các nhân vật nói tiếng Anh có vẻ không được ‘hay’ cho lắm, và nhiều người muốn phần âm thanh chuyển về các ngôn ngữ phương Đông. Sau đây là cách thực hiện:

Đầu tiên các bạn cần phải download bản patch âm thoại tiếng Hàn hoặc tiếng Nhật.

Tiếp đó là cài đặt các file này: Hãy tạo một thư mục có tên là mods tại nơi bạn cài đặt Blade and Soul (thường là: C:Program Files (x86)NCSOFTBnScontentsLocalNCWESTE­NGLISHCookedPC). Sau đó giải nén file âm thanh vào thư mục mang tên mods này.

Cuối cùng, khi khởi động trò chơi hãy ấn Enter: Sau khi cài đặt xong các file âm thanh mới thì lúc bật Blade and Soul lên, trò chơi sẽ hiện một số cửa sổ thông báo rằng có một số file lạ sẽ bị ngừng sử dụng. Đừng lo lắng! Đơn giản những gì bạn cần làm là ấn nút Enter cho tới khi hết cửa sổ hiện ra mà thôi.

Hướng dẫn cài đặt tiếng Nhật, Hàn cho Blade and Soul

Vậy là sau một số công đoạn cài đặt đơn giản bạn đã có thể chơi Blade and Soul bản tiếng Anh với ngôn ngữ thoại tiếng Nhật hoặc Hàn tuỳ sở thích rồi, hãy bật thêm phụ đề tiếng Anh để dễ dàng giao tiếp với các NPC hơn.

Trang chủ: http://www.bladeandsoul.com/

Đắm chìm trong bộ ảnh cosplay hai nữ nhân vật gợi cảm nhất trong Blade and Soul

About adminmt

Check Also

Nên mua sim ghép iPhone 8 Plus ở đâu?

Dòng iPhone 8 plus xách tay muốn sử dụng được cần unlock mở mạng thông .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *