Khóc cười những ngày đầu Alpha Test Đấu Phá Thương Khung

Dời ngày Alpha Test tròn một tháng, Đấu Phá Thương Khung đẩy kỳ vọng của người chơi lên cực độ và mở cửa thử nghiệm bất ngờ vào ngày 15/9 vừa qua khiến cộng đồng vỡ òa cảm xúc. Cơn khát bấy lâu xem như đã được thỏa mãn.

Game hay nhưng lag khá nhiều

Đa phần người chơi đều đồng tình rằng Đấu Phá Thương Khung là một tựa game có nội dung cốt truyện khá hấp dẫn, bối cảnh dị giới độc đáo, đặc biệt đồ họa mang hơi hướng Đông Tây kết hợp đẹp, bắt mắt và sắc nét. Thêm vào đó, giao diện tương tác khá dễ chịu, ngôn ngữ gần gũi, tương đồng với truyện nên người chơi dễ bắt mạch cảm xúc. Háo hức, hăng hái vào game trải nghiệm là những cảm xúc đầu tiên khi game mở cửa thử nghiệm.

Game thủ háo hức chờ đợi Đấu Phá Thương Khung
Game thủ háo hức chờ đợi Đấu Phá Thương Khung

Tuy nhiên ngay thời khắc đầu tiên vào game, người chơi đã gặp tình trạng “tắc đường” bởi số lượng game thủ đăng nhập quá đông ở cùng thời điểm. Tình trạng lag, delay đã phần nào khiến trải nghiệm của game thủ chưa trọn vẹn. Trên fanpage – kênh cộng đồng tương tác chính của trò chơi có khá nhiều các phản hồi về phát sinh ngoài ý muốn này.

Phàn nàn về tình trạng lag khá nhiều ngày đầu Alpha Test
Phàn nàn về tình trạng lag khá nhiều ngày đầu Alpha Test

Phía điều hành sản phẩm cũng đã gửi lời xin lỗi đến cộng đồng vì sự bất tiện trong trải nghiệm vì những phát sinh ngoài ý muốn, song song đó là nỗ lực khắc phục tình trạng. Đến sau 17h00 cùng ngày mở Alpha Test, Đấu Phá Thương Khung hầu như khắc phục tình hình lỗi kỹ thuật, game không còn lag, người chơi có được những trải nghiệm tốt hơn trong Đấu Khí Đại Lục.

Hài hước và lạc quan trong mọi hoàn cảnh

Bên cạnh những phàn nàn tỏ vẻ không vui trong những ngày đầu thử nghiệm Đấu Phá Thương Khung thì cũng có không ít những comment (phản hồi) khá hài hước từ phía game thủ, tạo thêm phong vị mới cho không khí Alpha Test.

Thành viên Bạch Thanh Tuấn chia sẻ: “Các chư vị không biết đó chứ chẳng qua do đấu khí đại lục đang bị dị ma xâm lấn thôi… Cả không gian và thời gian hỗn loạn nên mới xảy ra tình trạng như vậy”. Còn thành viên có nick name Lư Meng thì bình luận: “Game lag ăn chửi rất nhiều nhưng chúc mừng ad nhé, game rất đông gamer và ai cũng thích hết nên mới tức tối vì lag như thế, haha…”.

Comment hài hước của game thủ
Comment hài hước của game thủ

Đấu Phá Thương Khung hiện mới chỉ mở 2 máy chủ thử nghiệm nên tình trạng lúc nào cũng đông và gây quá tải. Ban điều hành cũng đang cân nhắc mở thêm máy chủ để đáp ứng trải nghiệm của người chơi.

Nhiều game thủ đề nghị mở máy chủ 3
Nhiều game thủ đề nghị mở máy chủ 3

Đấu Phá Thương Khung là một tựa game đồ họa 2,5D mini client dung lượng cài đặt 1,5MB, bám sát cốt truyện từ tiểu thuyết cùng tên của Thiên Tằm Thổ Đậu. Game xoay quanh cuộc đời của Tiêu Viêm cùng những biến cố nơi dị giới Đấu Khí Đại Lục. Người chơi sẽ vào vai một trong bốn lớp nhân vật Cung Thủ, Du Hiệp, Đấu Sĩ, Pháp Sư đồng hành cùng Tiêu Viêm và trải nghiệm con đường xưng Đế của vị anh hùng trẻ tuổi này nơi dị giới.

Theo lộ trình, Đấu Phá Thương Khung sẽ kết thúc Alpha Test vào ngày 22/9.

Trải nghiệm Đấu Phá Thương Khung tại http://daupha.360game.vn

 

About adminmt

Check Also

Nên mua sim ghép iPhone 8 Plus ở đâu?

Dòng iPhone 8 plus xách tay muốn sử dụng được cần unlock mở mạng thông .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *