Loạt game online nhập vai đồ hoạ 3D đẹp mắt đã mở cửa tại Việt Nam năm 2015

Khí Phách Anh Hùng

Vào ngày 16/3, game online 3D nền web Khí Phách Anh Hùng đã chính thức mở cửa đón game thủ Việt. Hiện tại, người chơi đã có thể dễ dàng đăng ký tài khoản và trải nghiệm game tại địa chỉ trang chủ http://khiphach.vn/.

Loạt game online nhập vai đồ hoạ 3D đẹp mắt đã mở cửa tại Việt Nam năm 2015

Khí Phách Anh Hùng là một Webgame nhập vai 3D sở hữu nền đồ họa tương đối đẹp và bắt mắt so với các Webgame nhập vai cùng thể loại. Chuyển động của nhân vật trong Khí Phách Anh Hùng tương đổi uyển chuyển.

Điểm nhấn của Khí Phách Anh Hùng đến từ lối đánh non-target, khi mỗi skill của nhân vật đều được đánh theo nhiều nhịp (combo). Tất nhiên, các đòn đánh ở cuối thường gây nhiều sát thương, cũng như có tầm ảnh hưởng nhiều hơn nên người chơi sẽ cần cố gắng tung ra các đòn combo liên tục.

Hắc Ám Chi Quang

Hắc Ám Chi Quang là Webgame nhập vai với điểm nhấn đến từ nền đồ họa 3D đẹp và bắt mắt hơn hẳn so với những Webgame nhập vai đang được phát hành hiện nay tại Việt Nam. Các thiết kế về cảnh vật, bối cảnh được thực hiện tương đối chi tiết.

Loạt game online nhập vai đồ hoạ 3D đẹp mắt đã mở cửa tại Việt Nam năm 2015

Cơ chế chiến đấu trong Hắc Ám Chi Quang nhìn chung vẫn đi theo hướng point and click (target) quen thuộc, khi người chơi gần như chỉ cần click chọn mục tiêu là nhân vật sẽ liên tục tung ra các skill tới đối thủ. Lối đánh trong game khá đơn giản, không yêu cầu quá nhiều khả năng PK.

Trang chủ: http://hacq.360game.vn/

Kiếm Ma

Kiếm Ma – tựa game online client 3D đầu tiên ra mắt trong năm 2015. Ngay từ những phút đầu tiên khi trò chơi khai mở, game thủ đã vấp phải một điều mà từ trước đến nay hiếm khi gặp được ở những tựa game client 3D.

Loạt game online nhập vai đồ hoạ 3D đẹp mắt đã mở cửa tại Việt Nam năm 2015

Đi vào chi tiết, tựa game Kiếm Ma đã gây ấn tượng mạnh với người chơi vì nền đồ họa cực ổn, mặc dù hàng chờ của người chơi có thời điểm lên đến hơn ngàn người, nhưng thao tác trải nghiệm bên trong game vẫn ổn và mượt mà, không gặp tình trạng lag nhiều, đặc biệt nói không với mất kết nối máy chủ.

Loạt game online nhập vai đồ hoạ 3D đẹp mắt đã mở cửa tại Việt Nam năm 2015

Mặt khác, Kiếm Ma có gameplay thân thuộc với game thủ Việt, điểm đặc sắc nhất của trò chơi chính là hệ thống bay lượn và chiến đấu trên không bằng pháp bảo. Và như bao tựa game client 3D, người chơi có thể di chuyển với WASDQE trên bàn phím.

Trang chủ: kiemma.vn

Long Môn Tiêu Cục

Vào ngày 10/7, Webgame Long Môn Tiêu Cục đã chính thức mở của đón game thủ. Hiện tại, người chơi đã có thể dễ dàng đăng ký tài khoản cũng như trải nghiệm game tại trang chủ http://home.lm.amo.vn.

Nhìn về tổng thể, Long Môn Tiêu Cục là Webgame nhập vai 3D nền 2D sở hữu đồ họa và gameplay tương đối ổn và chất lượng. Đồ họa của game được thiết kế khá dễ nhìn và bắt mắt với các hiệu ứng skill được thiết kế tương đối đẹp. Điều đáng chú ý rằng các thiết kế về nhân vật, bối cảnh của game cũng được chau chút cẩn thận, tạo cảm giác sống động.

Loạt game online nhập vai đồ hoạ 3D đẹp mắt đã mở cửa tại Việt Nam năm 2015

Về gameplay, cơ chế chiến đấu trong Long Môn Tiêu Cục vẫn đi theo hướng target quen thuộc, khi người chơi chỉ cần lựa chọn mục tiêu là nhân vật sẽ tự động tung đòn tấn công, kết hợp với bộ skill sẵn có. Hệ thống Auto tự đánh và Auto tìm đường được tích hợp giúp người chơi có thể dễ dàng các nhiệm vụ theo chỉ dẫn sẵn có. Trong khoảng 40-50 level đầu, người chơi sẽ chủ yếu click chuột theo các chỉ dẫn sẵn có của trò chơi.

Chiến Quốc Truyền Kỳ

Webgame 3D Chiến Quốc Truyền Kỳ đã chính thức mở cửa hồi giữa năm 2015 này. Hiện tại, người chơi sẽ có thể dễ dàng đăng ký tài khoản cũng như trực tiếp trải nghiệm game trên trang chủ http://chienquoc.aivo.vn/. Ngoài ra, người chơi cũng có thể tải bản mini client với dung lượng nhẹ về chơi trực tiếp trên máy.

Loạt game online nhập vai đồ hoạ 3D đẹp mắt đã mở cửa tại Việt Nam năm 2015

Về tổng thể, Chiến Quốc Truyền Kỳ là Webgame nhập vai kiếm hiệp 3D, với nền đồ họa và cơ chế chiến đấu khá đặc sắc, tạo sự khác biệt so với nhiều Webgame nhập vai khác tại Việt Nam.

Cơ chế chiến đấu trong Chiến Quốc Truyền Kỳ đi theo hướng kết hợp cả target và non-target, tạo cho người chơi có cảm giác khá giống với Diablo III. Bên cạnh các skill có thể click thẳng vào đầu, nhân vật còn sở hữu thêm nhiều skill tự định hướng khác.

Đao Tháp

Vào ngày 22/7, MMORPG Đao Tháp đã chính thức mở cửa đón game thủ Việt. Hiện tại, người chơi đã có thể dễ dàng đăng ký tài khoản cũng như download bản cài đặt của game tại địa chỉ trang chủ http://daothap.vn/.

Về tổng thể, Đao Tháp là một tựa game nhập vai với lối chơi thủ thành khá thú vị. Game sở hữu nền đồ họa chibi khá dễ thương, ngộ nghĩnh, tạo thiện cảm với người chơi ngay từ khi đăng nhập. Bên cạnh đó, bộ cài của Đao Tháp khá nhẹ, chỉ khoảng hơn 1GB giúp người chơi dễ dàng download. Game cũng không đòi hỏi cấu hình cao mà chỉ ở mức trung bình.

Loạt game online nhập vai đồ hoạ 3D đẹp mắt đã mở cửa tại Việt Nam năm 2015

Trên thực tế, cơ chế chiến đấu, thủ thành trong Đao Tháp được xây dựng khá giống với tựa game thủ thành quen thuộc Plants vs Zonbies. Thực vậy, tất nhiên, nhiệm vụ của người chơi trong Đao Tháp vẫn là cố gắng tiêu diệt tất cả các quái vật di chuyển đến điểm đích.

Tân Phong Vân

Đúng hẹn, game online 3D Tân Phong Vân đã mở cửa bản Alpha Test đầu tiên tại Việt Nam ngày 21/8. Hiện tại những game thủ quan tâm có thể dễ dàng download bản cài siêu nhẹ khoảng 3MB về máy cũng như đăng ký tài khoản tại trang chủ: http://tanphongvan.vn/.

Loạt game online nhập vai đồ hoạ 3D đẹp mắt đã mở cửa tại Việt Nam năm 2015

Về mặt đồ hoạ, Tân Phong Vân không gây được ấn tượng mạnh, mặc dù tất cả các chi tiết đều xây dựng trên nền 3D song mọi thứ chưa được chi tiết và “thật” cho lắm, nhất là các phần cảnh vật, môi trường. Tuy vậy, các nhân vật đều khá dễ nhìn, trang phục đẹp mắt và đặc biệt là hiệu ứng skill khá ấn tượng.

Lối chơi của Tân Phong Vân vẫn là ‘chỉ và đánh’ quen thuộc, kết hợp với hệ thống tự động làm nhiệm vụ, game thủ có thể vượt qua các màn chơi đầu rất dễ dàng mà không phải điều khiển gì nhiều. Tuy nhiên về sau khi quái khoẻ hơn, người chơi sẽ khá vất vả bởi các skill hầu hết đều đánh lan khiến cho nhân vật yếu máu phải chạy trốn, né đòn…

Đấu Phá Thương Khung

Vào ngày 15/9, game online Đấu Phá Thương Khung đã chính thức mở cửa đón game thủ Việt. Hiện tại, người chơi có thể dễ dàng đăng ký tài khoản cũng như download bản cài đặt game (khá nhẹ, khoảng hơn 1MB) trên trang chủ: http://daupha.360game.vn/.

Loạt game online nhập vai đồ hoạ 3D đẹp mắt đã mở cửa tại Việt Nam năm 2015

Về tổng thể, Đấu Phá Thương Khung là một game online 3D sở hữu nền đồ họa khá bắt mắt. Game sử dụng nhiều gam màu khá sặc sỡ tái hiện lại một thế giới phương Tây khá đẹp và rực rỡ. Đặc biệt, các nhân vật trong game được thiết kế khá đẹp với dáng cao, nước da trắng nõn… tạo thiện cảm với người chơi. Ngoài ra, các nhân vật nữ cũng ăn vận những bộ váy khá gợi cảm và bắt mắt.

Về gameplay, lối đánh trong Đấu Phá Thương Khung vẫn đi theo hướng target quen thuộc, người chơi chỉ cần click chuột vào mục tiêu là nhân vật sẽ tự động tấn công liên tục. Tất nhiên, hệ thống Auto tự đánh và Auto tìm đường được tích hợp sẵn để giúp người chơi dễ dàng trải nghiệm game.

Lục Địa Hoàn Mỹ

Vào ngày 26/10, game online nền web Lục Địa Hoàn Mỹ đã chính thức mở cửa Alpha Test đón game thủ. Ngoài phiên bản chơi trực tiếp trên nền Web, người chơi có thể download bản Client của game, chơi trên máy tính với độ ổn định cao hơn. Trang chủ game: http://lucdiahoanmy.vn/

Loạt game online nhập vai đồ hoạ 3D đẹp mắt đã mở cửa tại Việt Nam năm 2015

Về tổng thể, Lục Địa Hoàn Mỹ là một Webgame nhập vai full 3D, với cốt truyện mang đậm chất thần thoại phương Tây. Vì là một game 3D, nên người chơi có thể tùy thích xoay, chỉnh góc nhìn, zoom lại gần, ra xa nhân vật với góc quay 360 độ.

Lối đánh trong Lục Địa Hoàn Mỹ vẫn đi theo hướng target quen thuộc, đi kèm với hệ thống Auto tự đánh và Auto tìm đường khiến cho lối chơi của game càng được đơn giản hóa. Tốc độ của trò chơi tương đối chậm rãi, sau khi chơi khoảng gần 1 tiếng, người chơi sẽ lên khoảng level 40, từ từ tìm hiểu hết các tính năng quan trọng trong game.

Tây Du Truyền Kỳ

Vào ngày 9/11, game online 3D thần thoại hấp dẫn Tây Du Truyền Kỳ đã mở cửa thử nghiệm alpha test lần đầu tại thị trường Việt Nam. Hiện tại game thủ có thể tham gia chơi sau khi đăng ký tài khoản và download bản cài tại trang chủ: http://taydu.360play.vn/.

Loạt game online nhập vai đồ hoạ 3D đẹp mắt đã mở cửa tại Việt Nam năm 2015

Điểm nhấn của Tây Du Truyền Kỳ đến từ nền đồ họa tương đối đẹp và dễ nhìn. Bối cảnh trong game đa phần được thực hiện khá tối, tạo cảm giác ma quái đối với người chơi. Bên cạnh đó, các chuyển động của nhân vật trong game được thiết kế tương đối mượt và uyển chuyển. Hiệu ứng skill của nhân vật trong game khá đẹp và bắt mắt, nhân vật ngoài các skill đánh trên diện rộng, còn sở hữu cả các skill phi thân khá đặc sắc, nhìn khá thích mắt.

Lối chơi trong Tây Du Truyền Kỳ được thiết kế tương đối… tự động hóa, người chơi sẽ gần như chỉ cần click chuột theo các chỉ dẫn sẵn có khi làm nhiệm vụ. Cơ chế chiến đấu trong game cũng là lối đánh target truyền thống. Tuy nhiên, nhân vật tung skill tương đối nhịp nhàng, với tốc độ nhanh, tạo phong cách chiến đấu khá sôi động.

Cửu Đỉnh Ký

Vào ngày 12/11, Webgame 3D Cửu Đỉnh Ký đã chính thức mở cửa đón game thủ Việt. Hiện tại, người chơi đã có thể dễ dàng đăng ký tài khoản cũng như trải nghiệm game trên trang chủ: http://cuudinh.vieplay.com/

Loạt game online nhập vai đồ hoạ 3D đẹp mắt đã mở cửa tại Việt Nam năm 2015

Điểm nhấn đầu tiên của Cửu Đỉnh Ký đến từ nền đồ họa đẹp, tương đối bắt mắt. Một điểm đáng chú ý khác rằng thiết kế nhân vật trong game khá đẹp và sống động, tạo cho người chơi cảm giác chân thực. Ngoài ra, các hiệu ứng skill của nhân vật cũng được chăm chút kĩ càng, tạo thiện cảm với người chơi.

Về phương diện gameplay, Cửu Đỉnh Ký vẫn xây dựng cơ chế chiến đấu target (point & click) quen thuộc. Nhân vật được hỗ trợ Auto tự đánh khá tiện lợi, giúp người chơi gần như không phải điều khiển quá nhiều mà nhân vật sẽ tự động tung skill tấn công quái vật.

Toàn bộ các game online PC đã ra mắt game thủ Việt tháng 12/2015

About adminmt

Check Also

Nên mua sim ghép iPhone 8 Plus ở đâu?

Dòng iPhone 8 plus xách tay muốn sử dụng được cần unlock mở mạng thông .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *