Long Môn Tiêu Cục quyết tâm ngăn chặn DDOS từ hacker Việt

Mới đây, NPH FGame đã bất ngờ có những thông báo “cứng rắn”, cảnh báo tới các đối tượng xấu đã tiến hành DDOS tựa game online Long Môn Tiêu Cục. Theo đó, song song với việc khắc phục sự cố DDOS, khôi phục lại server, NPH FGame sẽ “đồng thời làm việc cùng cơ quan chức năng tìm ra danh tính các đối tượng trên”.

Thông báo từ phía NPH FGame về việc bị hacker DDOS

Thông báo từ phía NPH FGame về việc bị hacker DDOS

Trên thực tế, vào ngày hôm qua 22/7, Webgame 3D Long Môn Tiêu Cục đã bất ngờ bị một nhóm tin tặc Việt DDOS, dẫn đến tình trạng lag, nghẽn mạng và người chơi thậm chí không thể đăng nhập vào game.

Rất may, sau khoảng vài tiếng, sự cố DDOS đã được NPH kịp thời khắc phục, giúp người chơi có thể tiếp tục trở lại trải nghiệm trò chơi một cách bình thường. Bên cạnh đó, NPH này cũng gửi tặng các phần quà tri ân tới game thủ để tạ lỗi bởi sự cố DDOS.

Long Môn Tiêu Cục quyết tâm ngăn chặn DDOS từ hacker Việt

Cũng qua trao đổi với đại diện NPH FGame thì được biết trong tuần vừa qua, NPH này liên tục gặp phải những đợt tấn công DDOS từ phía các nhóm hacker.

Hiện tại, Long Môn Tiêu Cục đang phải đối mặt với sự phá hoại của tin tặc, game thủ không đăng nhập được hoặc mất kết nối. Các kỹ thuật viên đang nỗ lực khắc phục. Ngoài ra, NPH này cũng sẽ cân nhắc việc phối hợp với các cơ quan chức năng nếu sự việc DDOS còn tiếp tục xảy ra, ảnh hưởng tới các sản phẩm game online của mình.

Long Môn Tiêu Cục quyết tâm ngăn chặn DDOS từ hacker Việt

Trên thực tế, hành động DDOS này được xem là hành động khá “xấu” khi nó làm ảnh hưởng trực tiếp tới các NPH game Việt, khi ngày càng có nhiều tựa game online bất ngờ bị hacker DDOS mà chẳng bởi một lý do nào cả.

Cách đây không lâu, nhiều Wegame đang được phát hành tại Việt Nam cũng liên tục bị DDOS, trong đó phải kể đến các trường hợp như Truy Kích, Fire Rush, Võ Lâm Chi Mộng…

 

About adminmt

Check Also

Nên mua sim ghép iPhone 8 Plus ở đâu?

Dòng iPhone 8 plus xách tay muốn sử dụng được cần unlock mở mạng thông .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *