Mọi đam mê của game thủ đều có thể thỏa mãn với NKVS

Như đã biết, Ngạo Kiếm Vô Song (NKVS) vừa update phiên bản mới Hỏa Long Quần Tụ, theo đó máy chủ mới, môn phái mới… đã thu hút được số lượng lớn gamer tham gia trải nghiệm.

 Tôn hiệu Truyền Thuyết - mục tiêu của nhiều game thủ NKVS

Tôn hiệu Truyền Thuyết – mục tiêu của nhiều game thủ NKVS

Đa dạng các loại hình mục tiêu

Không phải ngẫu nhiên mà hàng triệu người chơi bình chọn cho NKVS là game client được yêu thích nhất suốt 2 năm qua. Ngoài yếu tố đồ họa đẹp dựa trên công nghệ sản xuất mới, gameplay phong phú liên tục được đổi mới, thì hệ thống mục tiêu đa dạng cũng là yếu tố giúp NKVS chinh phục cả cộng đồng rộng lớn.

 Đồ họa NKVS đẹp mắt so với các tựa game khác trong phân khúc 2D

Đồ họa NKVS đẹp mắt so với các tựa game khác trong phân khúc 2D

Bước đầu tham gia vào thế giới NKVS, người chơi có rất nhiều lựa chọn trong việc phát triển nhân vật dựa trên hệ thống Ngũ hành tương sinh tương khắc là Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, thông qua 11 môn phái tương ứng. Tiếp đến tùy vào sở thích trải nghiệm khác nhau mà theo đuổi các mục tiêu của riêng mình như: Top cấp độ, top lực chiến, tọa kỵ đẹp mang chỉ số khủng, bang hội đoạt được nhiều thành trì và lãnh thổ nhất, cá nhân hay tổ đội vượt tháp cao nhất, nhân vật có ngoại hình đẹp và dễ thương nhất…

 Đa dạng tạo hình nhân vật

Đa dạng tạo hình nhân vật

Đặc biệt, càng lên level cao NKVS lại càng mang tới nhiều sự mới mẻ hơn ở các hệ thống mục tiêu nhằm đáp ứng nhu cầu của người chơi như tăng độ khó, ra mắt item mới… Cụ thể ở giữa tháng 8 và tháng 9 vừa qua game đã lần lượt ra mắt 2 item lần đầu tiên xuất hiện là trang bị Cánh và Huân Chương. Trong đó mỗi loại trang bị lại có nhiều mốc mục tiêu khác nhau để người chơi phấn đấu.

Mở Huân Chương nhiều dòng… là mục tiêu thú vị
Mở Huân Chương nhiều dòng… là mục tiêu thú vị

Hiện tại, theo thông tin chưa phổ biến thì NPH DUO đang tích cực sáng tạo và xây dựng cho phiên bản Big Update, dự kiến tung ra trong quý IV năm nay. Như vậy có nghĩa là ngoài việc tận hưởng những niềm vui hiện có, thì còn nhiều mục tiêu mới lạ khác đang chờ cộng đồng NKVS ở phía trước.

Niềm đam mê được “tiếp sức”

Theo ghi nhận, kể từ phiên bản Big Update ngày 18/9/2015, cộng đồng người chơi Ngạo Kiếm Vô Song đã vô cùng hứng khởi, do niềm đam mê được tiếp sức bằng nhiều sự trải nghiệm mới mẻ. Quả thực đã lâu lắm rồi cộng đồng game thủ Việt mới lại đoàn kết và có không khí trải nghiệm trong cùng một tựa game tương tự như ở thời MU Online, VLTK, Kiếm Thế…

Mọi đam mê của game thủ đều có thể thỏa mãn với NKVS

Như đã biết, vào giữa tháng 9 vừa qua NPH DUO đã tung phiên bản Hỏa Long Quần Tụ với hàng loạt phần chơi lần đầu tiên xuất hiện như: Môn phái mới Nhạn Linh, vũ khí mới, trang bị Huân Chương, hệ thống kinh tế mới, map tân thủ và cốt truyện mới…

Những tính năng mới mẻ nêu trên đã tạo nên sự sôi động cả trong game lẫn các hoạt động offline cộng đồng. Trong game thì liên tục diễn ra những trận tỉ thí trên lôi đài giữa nhân vật thuộc 11 môn phái, các trận bang chiến quy mô lớn cũng diễn ra khắp các server, chiến trường Tống – Kim rực lửa triền miên … Ngoài game thì người chơi hò nhau đi offline cùng đại diện NPH, hay tự tập trung tại các phòng máy để trải nghiệm và tiện hô hào – thay đổi chiến thuật công thành, ks Boss…

Mọi đam mê của game thủ đều có thể thỏa mãn với NKVS

Nhìn chung thì phiên bản Big Update tung ra cho tới nay của NKVS đã thành công về mặt quy tụ cộng đồng nhưng vẫn còn các điểm hạn chế như còn tồn tại lỗi ingame, có tính năng chưa thực sự đặc sắc. Thiết nghĩ NPH cần đúc rút kinh nghiệm, lắng nghe ý kiến góp ý của người chơi để gắt hái được nhiều thành công hơn nữa ở các phiên bản mới tiếp theo.

Được biết, hiện DUO đang tích cực nghiên cứu, sáng tạo thêm nhiều tính năng mới lạ để tiến hành cập nhật phục vụ người chơi trong thời gian gần sắp tới. Chúng ta cùng đón đợi!

Trang chủ: http://nkvs.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/nkvs.vn

 

About adminmt

Check Also

Nên mua sim ghép iPhone 8 Plus ở đâu?

Dòng iPhone 8 plus xách tay muốn sử dụng được cần unlock mở mạng thông .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *