Một NPH game Việt cứ gặp mặt game thủ là khuyên nạp tiền ít thôi kẻo lãng phí tiền bạc

Mới đây, một giám đốc thuộc trung tâm game của NPH VTC Mobile đã có một tâm sự khá bất ngờ trên trang cá nhân, khi đã nói rằng mặc dù là một NPH game, nhưng mọi nhân viên của NPH khi gặp người chơi đều nói rằng với các game thủ, thì việc học luôn cần được ưu tiên, trong khi việc chơi game nạp tiền thì chỉ nạp ít thôi kẻo lãng phí tiền bạc.

 Tâm sự của một vị giám đốc đến từ NPH VTC Mobile

Tâm sự của một vị giám đốc đến từ NPH VTC Mobile

Thật vậy, trong tâm sự của vị giám đốc này thì anh cũng khẳng định rằng, đối với mọi người thì “học là học, chơi là chơi”, với ý chỉ việc các game thủ không nên quá ham chơi mà bỏ quên việc học hành, đồng thời không nên nạp tiền vào game quá nhiều kẻo lãng phí tiền bạc. Đây là một phát biểu có phần khá kỳ lạ đến từ một vị giám đốc của NPH game Việt.

Được biết, xuất phát từ tâm sự này đến từ hoạt động hỗ trợ mùa thi đại học dành sắp được tổ chức bởi NPH VTC Mobile, dành cho tựa game online Truy Kích đang được vận hành.

Trên thực tế thì mới đây, NPH VTC Mobile cũng đã khởi động chương trình “Học bổng Truy Kích – Thắp sáng nhân tài Việt”, với mục đích dành tặng những phần học bổng ý nghĩa đến các thí sinh có hoàn cảnh khó khăn trong kỳ thi đại học sắp tới.

 Chương trình Học bổng Truy Kích - Thắp sáng nhân tài Việt mới được khởi động bởi NPH VTC Mobile

Chương trình “Học bổng Truy Kích – Thắp sáng nhân tài Việt” mới được khởi động bởi NPH VTC Mobile

Được biết, tổng giá trị học bổng đại học lần này lên đến 225 triệu đồng, và được tặng cho tất cả các thí sinh đại học đăng ký trong đợi tuyển sinh năm 2016 lần này. Theo đó, Truy Kích cũng là tựa game online hiếm hoi tại Việt Nam khởi động các hoạt động có ý nghĩa đến người chơi, vốn đa phần là học sinh, sinh viên.

ong song với các suất học bổng, trong mùa thi tốt nghiệp THPT – Đại học vào tháng 7 sắp tới đây thì đội ngũ quản lý Truy Kích sẽ tiếp tục chiến dịch “Tiếp sức mùa thi” giống như năm trước. Được biết, chiến dịch “Tiếp sức mùa thi” của Truy Kích được tham gia với 100 tình nguyện viên, tham gia tại một số điểm thi nóng tại Hà Nội.

Trong chiến dịch này, các tình nguyên viên sẽ đi gửi tặng những chai nước mát tới các bậc phụ huynh, thí sinh. Ngoài ra, các tình nguyện viên Truy Kích sẽ còn trở thành các “xe ôm”, đưa đón thí sinh tới các điểm thi, cũng như đưa về nhà trọ.

About adminmt

Check Also

Nên mua sim ghép iPhone 8 Plus ở đâu?

Dòng iPhone 8 plus xách tay muốn sử dụng được cần unlock mở mạng thông .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *