Ngạo Kiếm Vô Song tặng 300 Gift Code server mới Côn Luân

Vào lúc 10h00 ngày 21/10, Ngạo Kiếm Vô Song sẽ khai mở server mới Côn Luân cùng nhiều sự kiện hấp dẫn khác như Lì Xì, đua top kinh nghiệm, đua top cường hóa… Hiện tại game thủ đã có thể khởi tạo nhân vật trước để nhận vè các phần quà là túi Phụng Vũ Hành Trang, tọa kỵ Ngọc Tiêu Dao và túi vũ khí hiếm bậc 2.

 Câu chuyện về Côn Luân trong NKVS

Câu chuyện về Côn Luân trong NKVS

Côn Luân nằm gần Tây Vực, cách xa Trung Nguyên, do Tam Thánh Hà Túc Đạo (Cầm – Kỳ – Kiếm) sáng lập. Đệ tử Côn Luân võ học tu vi không những siêu hạng, mà khí chất cũng ung dung thoát tục.

Nội công Côn Luân ngăn cách khí tức của bản thân, ẩn giấu hành tung chờ thời cơ tấn công, không xuất chiêu thì thôi, lúc xuất chiêu thì như điện quang thạch hỏa, một đòn ắt trúng. Do vậy Côn Luân được mệnh danh là sát thủ thần bí… tàn sát đoạt mệnh và làm các thế lực giang hồ hết sức ức chế bởi các chiêu thức phân thân, tàng hình và đánh úp.

Skill phân thân của phái Côn Luân
Skill phân thân của phái Côn Luân

Vốn dĩ các đệ tử Côn Luân muốn sống ẩn dật tránh điều tiếng, thế nhưng giữa tháng 9/2015, thế giới Ngạo Kiếm Vô Song trở nên xáo trộn do sự xuất hiện của môn phái mới Nhạn Linh. Nhạn Linh là phái non trẻ nhưng hiếu chiến khiến cho mâu thuẫn giữa Nghĩa Quân và Triều Đình ngày càng gay gắt. Kể từ đây sự bình yên của võ lâm Trung Nguyên bắt đầu mong manh bởi các cuộc giao tranh diễn ra triền miên. Biết cuộc chiến quy mô lớn quy tụ tất cả 11 môn phái trước sau gì cũng phải nổ ra, môn đồ Cuôn Luân quyết định hạ sơn với quyết tâm lập nên nghiệp lớn.

Giftcode – món quà tặng hành trang

Để chuẩn bị cho cuộc chiến quy mô lớn đã được dự báo trước, Côn Luân đã chuẩn bị hành trang quý để tặng thưởng tất cả game thủ gia nhập trận doanh của mình. Đó là gói giftcode trị giá 500.000 VNĐ.

Ngạo Kiếm Vô Song tặng 300 Gift Code server mới Côn Luân

Thông qua các kênh báo game món quà này sẽ là hành trang tốt cho tân thủ “đầu quân” tại server mới Côn Luân, khai mở ngày 21/10/2015. Giftcode gồm có các phần quà: Ma Phùng Tuyến, ngoại trang mới, Rương Huy Hoàng, 1000 Hoạt Lực khóa, Tàn Huân Chương, 2 Chúc Phúc Chi Vũ, 2 Hồng Phúc Lệnh, 1000 vàng khóa, 5 pháo hoa, tôn hiệu Hỏa Long Quần Tụ.

Được biết, trong dịp này ngoài các sự kiện thường niên dành cho máy chủ mới, Ngạo Kiếm Vô Song còn mở thêm sự kiện lì xì để phục vụ người chơi. Theo đó kể từ ngày server Côn Luân ra mắt, khi có người đạt top bất kỳ hệ thống gửi họ phát lì xì, tất cả game thủ đều có cơ hội nhận được và bên trong chứa rất nhiều vàng khóa.

Trang chủ: http://nkvs.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/nkvs.vn

About adminmt

Check Also

Nên mua sim ghép iPhone 8 Plus ở đâu?

Dòng iPhone 8 plus xách tay muốn sử dụng được cần unlock mở mạng thông .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *