Truy Kích khởi động mùa hè bằng chiến dịch “ngàn quà tặng”

https://youtu.be/7eP2cuh26d8

Vận may Mùa Truy Kích

Giữ vững phong độ “chịu chơi” của mình từ những chương trình trước đó, trong chiến dịch Vận may mùa Truy Kích lần này, Biệt đội quà tặng của NPH đã mang theo một vòng quay may mắn, cùng hàng ngàn món quà gửi tặng tất cả các game thủ tại các quán net mà Biệt đội đi qua.

Để nhận quà tặng, người chơi sẽ phải sử dụng súng đạn xốp cao su ngắm bắn vào vòng quay. Trên vòng quay đã được chia sẵn các ô điền tên quà tặng: Nước tăng lực, Thêm giờ chơi miễn phí tại quán net, Đồ ăn, Áo, Mũ, Thẻ cào điện thoại…Đặc biệt, game thủ nào “bắn súng hay, quay tay giỏi” sẽ được nhận ngay 500 nghìn đồng tiền mặt. Khi chiến dịch được thông báo đã tạo được một không khí hào hứng, mong mỏi của hầu hết game thủ trong cộng đồng Tập Kích khắp mọi miền đất nước.

Truy Kích khởi động mùa hè bằng chiến dịch “ngàn quà tặng”

Vòng quay may mắn mang nhiều quà tặng thú vị

Dẫn đầu Biệt đội quà tặng lần này của Truy Kích là hai admin vô cùng xinh đẹp: Bạch My và Giáng Ly. Bạch My vốn dĩ là cái tên khá quen thuộc với cộng đồng Truy Kích sau hơn một năm đồng hành cùng các hoạt động, chiến dịch. Lần đầu tiên “ra mắt” cộng đồng nhưng admin Giáng Ly đã để lại ấn tượng khá mạnh mẽ với game thủ Truy Kích bởi dáng vẻ dễ thương, thân thiện. Mỗi địa điểm đi qua đều được các admin thông báo và tường thuật trực tiếp trên fanpage Truy Kích, làm cho chiến dịch không chỉ “nóng” tại hiện trường mà còn khiến các game thủ theo dõi online như…ngồi trên đống lửa.

Truy Kích khởi động mùa hè bằng chiến dịch “ngàn quà tặng”

Bộ đôi admin siêu “hot” của Vận may mùa Truy Kích

Clip trailer Vận may mùa Truy Kích sau khi được công bố trên fanpage đã có tới 40.000 lượt xem, hơn 2000 lượt chia sẻ và hàng chục ngàn bình luận chỉ sau 6 giờ đăng tải. Bắt gặp trong đó là rất nhiều cung bậc cảm xúc của game thủ, từ hào hứng, phấn khích đến tiếc nuối, giận dữ…

Truy Kích khởi động mùa hè bằng chiến dịch “ngàn quà tặng”

Hàng trăm comment háo hức mong đợi biệt đội quà tặng

Truy Kích khởi động mùa hè bằng chiến dịch “ngàn quà tặng”

Vô cùng phấn khích khi nhận được quà tặng

Hiện tại, Biệt đội Truy Kích đang di chuyển dần tới các tỉnh thành dọc miền Trung và miền Nam như: Thanh Hóa, Nghệ An, Đà Nẵng, Bình Dương, Tp. Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Cần Thơ… Chiến dịch sẽ kéo dài đến hết dịp nghỉ lễ 30/4, 1/5 và dự kiến triển khai xuyên suốt mùa hè, khẳng định dấu ấn “Mùa Truy Kích” với người chơi trên mọi miền đất nước.

Truy Kích khởi động mùa hè bằng chiến dịch “ngàn quà tặng”

Vận may mùa Truy Kích đã đi qua 8 tỉnh thành miền Bắc và tiếp tục triển khai trên toàn quốc

Nhắc lại đôi chút về các chiến dịch của Truy Kích đã thành công trước đó, có thể kể đến chiến dịch “Đón Tết cùng Truy Kích” với hàng ngàn phong bao lì xì dành tặng game thủ; chiến dịch “Giải nhiệt mùa Truy Kích” cùng 20 vạn chai nước tăng lực tặng miễn phí trên toàn quốc; hay dịp Truy Kích sinh nhật 1 tuổi với combo quà tặng áo – mũ – túi được cẩn thận gửi tới tận tay game thủ…đã để lại ấn tượng mạnh mẽ không chỉ với người chơi, mà còn là cơ hội để Truy Kích khẳng định được vị thế của mình trong làng game Việt.

Theo dõi hành trình Vận may mùa Truy Kích tại:

Website: http://truykich.net.vn

hoặc fanpage: http://facebook.com/truykich.vn

About adminmt

Check Also

Nên mua sim ghép iPhone 8 Plus ở đâu?

Dòng iPhone 8 plus xách tay muốn sử dụng được cần unlock mở mạng thông .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *