VNG khẳng định thông tin VLTK CTC mở lại bản cuối cùng là giả mạo, game thủ nên thận trọng

Vào ngày hôm nay 14/8, một số game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ đã chia sẻ về Website lạ đăng tải thông tin về việc NPH VNG mở cửa lại phiên bản Công Thành Chiến thời đầu tiên. Ngay lập tức, điều này đã thu hút không ít game thủ tham gia cùng bàn luận.

 Xuất hiện Website giả mạo VNG đăng tải thông báo ra mắt Võ Lâm Truyền Kỳ Công Thành Chiến tại Việt Nam

Xuất hiện Website giả mạo VNG đăng tải thông báo ra mắt Võ Lâm Truyền Kỳ Công Thành Chiến tại Việt Nam

Thật vậy, truy cập vào Website này tại địa chỉ “vltk.***.vn”, chúng ta dễ dàng bắt gặp thông báo được đăng tải về việc Võ Lâm Truyền Kỳ bản CTC được mở lại, và thậm chí người dùng còn có thể download bản cài đặt về để chơi thử.

Thông tin thoạt nghe thì có vẻ là khá “thực”, nhưng theo tìm hiểu của chúng tôi, đây chỉ là một Website giả mạo mà thôi, chứ không phải là của NPH VNG.

Thật vậy, ngay sau khi liên hệ với đại diện NPH VNG thì chúng tôi đã được xác nhận rằng NPH VNG không hề có bất cứ kế hoạch nào về việc mở lại phiên bản Công Thành Chiến thời đầu tiên cho Võ Lâm Truyền Kỳ cả, ít nhất là trong đợt kỷ niệm sinh nhật 12 năm tuổi này.

 Những kẻ lừa đảo mạo danh trắng trợn NPH VNG

Những kẻ lừa đảo mạo danh trắng trợn NPH VNG

Điều đáng nói rằng Website này đã trắng trợn mạo danh lại đầy đủ nội dung từ trang chủ Võ Lâm Truyền Kỳ của VNG, từ tên miền, giao diện trang chủ và thậm chí còn lừa người xem khi tự nhận rằng đây là sản phẩm của VNG.

Việc lừa đảo tinh vi này đã khiến cho không ít game thủ bị lừa, vì cách thiết kế của Website này được mô phỏng lại khá giống. Chính vì vậy, game thủ Việt càng phải cẩn thận hơn trước những chiêu trò lừa đảo có phần tinh vi như vậy, khi đây chỉ là một sản phẩm game lậu, game private mà thôi.

About adminmt

Check Also

Nên mua sim ghép iPhone 8 Plus ở đâu?

Dòng iPhone 8 plus xách tay muốn sử dụng được cần unlock mở mạng thông .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *