Chuyện lạ: Võ Lâm Truyền Kỳ được đưa vào đề thi học kỳ Đại học TP.HCM

Mới đây, cộng đồng game thủ đã không khỏi bất ngờ trước một đề toán khá lạ với nội dung đậm chất Võ Lâm Truyền Kỳ được đăng tải trên mạng. Theo tìm hiểu, đây là đề bài kiểm tra toán thi học kỳ của trường Đại học Quốc gia TP.HCM.

 Đề thi toán Võ Lâm Truyền Kỳ đang khiến cộng đồng game thủ bàn tán

Đề thi toán Võ Lâm Truyền Kỳ đang khiến cộng đồng game thủ bàn tán

Theo đó, câu hỏi được đặt ra ở đây được dựa trên kiến thức toán học và mang đậm chất Võ Lâm Truyền Kỳ, và thậm chí còn được xây dựng dựa trên việc khắc chế ngũ hành Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ.

Trước đề toán này, không ít game thủ đã tỏ ra thú vị trước đề bài trên, và cho rằng đề toán chắc chắn phải được soạn ra bởi một giáo viên cũng vốn là một người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ, nếu không thì không thể biết rõ ràng, đầy đủ về tựa game online này như vậy được.

Chuyện lạ: Võ Lâm Truyền Kỳ được đưa vào đề thi học kỳ Đại học TP.HCM

Ở phần tiếp theo của đề thi, ngoài câu hỏi liên quan đến Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ thì còn có thêm một câu hỏi lạ yêu cầu thí sinh phải thiết kế hẳn một sơ đồ chi tiết để quản lý danh sách các người chơi và quái vật.

Mặc dù nghe có vẻ khó hiểu nhưng câu hỏi này cũng khiến cho không ít game thủ hào hứng vì nó vẫn mang đậm chất Võ Lâm Truyền Kỳ.

About adminmt

Check Also

Nếu gặp kẻ tự xưng là con gái trong game, đừng ngần ngại hãy tránh xa

Nói một cách ngắn gọn, xét về tâm lý chung của các chị em phụ .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *