Top team chuyên nghiệp Đột Kích đang “lên gân” cho giải đấu 16 tỷ

Sở hữu tổng giải thưởng lên đến 700.000 USD (gần 16 tỷ VNĐ) và được mệnh danh là World Cup hay Champions League của Đột Kích, không lạ khi CFS 2016 đang khiến các đội tuyển Việt ‘căng mình’ chuẩn bị.

Tuy Vòng Loại CFS 2016 không phân biệt trình độ song khó có thể phủ nhận cơ hội vào sâu sẽ chủ yếu thuộc về top tuyển thủ đến từ giải đấu Chuyên Nghiệp Đột Kích CFEL. Đây cũng là lý do 8 đội CFEL được đặc cách khỏi vòng loại cấp tỉnh và lên thẳng vòng Chung Kết Miền, nơi họ sẽ trực tiếp đối đầu với các đội vô địch 21 Liên Minh toàn quốc.

 CFS 2016 là giải đấu quy mô nhất của Đột Kích

CFS 2016 là giải đấu quy mô nhất của Đột Kích

Nhà vô địch và Á quân CFEL – BossCFVN TP.HCM và Freedom Gaming dĩ nhiên là những ứng viên hàng đầu cho tấm vé CFS 2016. Việc nhiều khả năng sẽ buộc phải gặp nhau và buộc phải loại nhau càng khiến những đối thủ “truyền kiếp” của Đột Kích không để mình có thời gian ngơi nghỉ.

Freedom Gaming, đại diện của Đột Kích Hà Nội cũng như Miền Bắc đã gây thất vọng khi thua đau BossCFVN TP.HCM trong CFEL mùa vừa qua. Đội trưởng Kz và attacker Jerry sau đó phải ra đi nhường chỗ cho 2 lão làng giàu kinh nghiệm hơn là Thái Maxim và KuKon.

 Freedom phải khắc phục vấn đề nội bộ sau giải CFEL

Freedom phải khắc phục vấn đề nội bộ sau giải CFEL

Việc thay đổi đội hình này diễn ra chỉ 1 tuần sau khi CFEL kết thúc và hơn nửa tháng trước khi Vòng Loại CFS 2016 bắt đầu cho thấy quyết tâm cải tổ mạnh mẽ của Freedom nhằm san bằng cách biệt với BossCFVN TP.HCM. Trong CFEL mùa 1, Freedom đã toàn thắng 6 vòng đấu đầu nhưng để thua đại diện Đột Kích Miền Nam tới 3 lần liên tiếp.

BossCFVN TP.HCM, mặt khác, đã hài lòng về đội hình hiện tại. Quy tụ 5 đội trưởng đến từ các đội tuyển lẫy lừng, BossCFVN TP.HCM đã chứng tỏ sức mạnh tuyệt đối của mình khi vô địch CFEL một cách thuyết phục.

 BossCFVN TP.HCM “dạo chơi” ở giải phong trào để chuẩn bị cho CFS 2016

BossCFVN TP.HCM “dạo chơi” ở giải phong trào để chuẩn bị cho CFS 2016

Chuẩn bị cho CFS 2016, BossCFVN TP.HCM tự củng cố bằng cách tham gia giải đấu Thể Thao Điện Tử do Báo Thể Thao TP.HCM đăng cai tổ chức. Vượt trội so với mặt bằng chung, nhà vô địch CFEL dễ dàng lọt vào vòng trong khi còn dùng vũ khí cận chiến “chấp” đối thủ. Tuy không khắc nghiệt về mặt trình độ song giải đấu này là dịp để BossCFVN TP.HCM thử nghiệm những chiến thuật mới và khắc phục nhược điểm của từng thành viên.

Freedom đổi đội hình, BossCFVN TP.HCM rèn giũa chiến thuật, các đội tuyển Chuyên Nghiệp khác của Đột Kích cũng đang đẩy nhanh luyện tập. Vòng Loại CFS 2016 hứa hẹn sẽ tạo nên một cú hích mới cho eSports Việt khi những đại diện tinh hoa càng được thử thách và hoàn thiện.

Trang chủ: http://cf.vtcgame.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/cfvietnamvtc/

About adminmt

Check Also

DƯỠNG DA CHỐNG LÃO HÓA

Các nguyên nhân hàng đầu dẫn đến làn da bị mụn

Mụn trứng cá khiến cho phổ thông người lo lắng vì nó khiến xấu đi .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *