Từ ngày 20/09, game thủ Đột Kích đón loạt súng mới cực ‘bá đạo’

Tuy chỉ là một phiên bản nhỏ trong tháng 9 sau phiên bản Ngày Độc Lập bom tấn, bản cập nhật tung ra ngày 20/09 của Đột Kích vẫn khiến cộng đồng tựa game này sục sôi nhờ tung ra các vũ khí đúng thời điểm.

 Update Đột Kích ngày 20/09 tung ra loạt vũ khí ưu đãi mới

Update Đột Kích ngày 20/09 tung ra loạt vũ khí ưu đãi mới

Anaconda Ghetto và Dual Karambit Camo xứng đáng là viện quân được đông đảo game thủ mong chờ, nhất là trong map đấu phòng thủ Chiến Hạm Không Gian rất “khó xơi”. Bộ đôi này đều sở hữu tốc độ bắn đáng kinh ngạc, đặc biệt là Anaconda Ghetto, khẩu súng có thể khiến game thủ bị kick vì bắn nhanh như hack.

 Anaconda Ghetto – khẩu súng bắn nhanh như hack

Anaconda Ghetto – khẩu súng bắn nhanh như hack

Theo đó, khi bấm chuột phải, Anaconda Ghetto sẽ chuyển sang chế độ bắn liên thanh, có thể xả 8 viên với thời gian kỷ lục. Bởi vậy, khẩu súng này từ lâu đã được xem là “ông trùm” của dòng Pistol và là một phần không thể thiếu của các bộ trang bị siêu phẩm.

Bên cạnh bộ đôi lục – cận chiến lợi hại này, Đột Kích cũng tiếp tục lăng xê khẩu AA-12 Buster vốn là một vũ khí chủ lực trong Chiến Hạm Không Gian. Lần này, AA-12 Buster sẽ sánh vai cùng Police Baton Ultimate Silver, một vũ khí cận chiến khá được ưa chuộng.

Từ ngày 20/09, game thủ Đột Kích đón loạt súng mới cực 'bá đạo'

So với khẩu AA-12 nguyên bản, AA-12 Buster được gia tăng từ 3 đến 17 viên đạn tuỳ chế độ chơi. Trong AI, súng được nâng cấp tốc độ rút vũ khí, thay đạn và xả đạn, đồng thời có Buster Shot với 10 viên uy lực cực mạnh cùng tầm sát thương lớn khi tích đủ thanh năng lượng.

Dễ thấy, những vũ khí cập nhật lần này của Đột Kích đều chú trọng yếu tố “nhanh hơn, mạnh hơn”. Đây sẽ là lúc để game thủ Đột Kích dễ dàng cải thiện tốc độ chinh phục những thử thách trong phiên bản Ngày Độc Lập tháng 9.

Trang chủ: http://cf.vtcgame.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/cfvietnamvtc/

About adminmt

Check Also

DƯỠNG DA CHỐNG LÃO HÓA

Các nguyên nhân hàng đầu dẫn đến làn da bị mụn

Mụn trứng cá khiến cho phổ thông người lo lắng vì nó khiến xấu đi .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *