6 game online đáng chơi thử trong lúc chờ đợi MU Legend

Vĩnh Hằng Lãnh Chủ

Vĩnh Hằng Lãnh Chủ là một game online web đồ hoạ 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài ma ảo được phát hành bởi công ty 9377. Trò chơi sử dụng bối cảnh thần thoại phương Tây, lấy nguồn cảm hứng từ những sản phẩm kinh điển như “Diablo” hay “MU” để xây dựng phong cách thiết kế đồ họa và gameplay của mình, mang lại trải nghiệm đặc sắc cho người trải nghiệm cả về mặt hình ảnh chất lượng cao lãn lối chơi chặt chém phong phú.

Vĩnh Hằng Lãnh Chủ – Trailer

Hệ thống nghề nghiệp trong game mang lại 3 sự lựa chọn cơ bản thường thấy ở đề tài giả tương phương Tây bao gồm Cuồng Chiến, Cung Tiễn Thủ và Ma Pháp Sư. Tạo hình diện mạo cho các nhân vật ban đầu mang tính cố định, được thể hiện đẹp mắt với trang bị xịn, cánh đầy đủ để gây ấn tượng và giúp người chơi có mục đích phấn đấu để được trở nên lộng lẫy như thế. Không chỉ có thiết kế nhân vật đẹp, hệ thống các trường cảnh và từng bản đồ cũng được chăm chút tốt, có sự đa dạng và chi tiết rõ ràng.

6 game online đáng chơi thử trong lúc chờ đợi MU Legend

Phương diện hệ thống chiến đấu là một ưu điểm khác có thể lấy được lồng tin của người chơi khi đến với thế giới của Vĩnh Hằng Lãnh Chủ. Tuy chỉ có 3 nghề nghiệp cơ bản nhưng hệ thống kỹ năng cho từng nghề nghiệp lại có khá phong phú, được thể hiện bắt mắt ví như Ma Pháp Sư có đủ chiêu thức về băng, gió, sấm sét thú vị, khi công kích lại tích lũy dần điểm nộ khí để sử dụng được tuyệt chiêu lợi hại. Tổng thể quá trình đi thực hiện nhiệm vụ, đánh Boss hay vượt phụ bản diễn ra trơn tru và lôi cuốn.

6 game online đáng chơi thử trong lúc chờ đợi MU Legend

Theo tuần tự đẳng cấp của nhân vật, người chơi sẽ được tiếp xúc dần dần với những hệ thống gameplay đặc sắc khác. Trong đó, trò chơi có đưa ra rất nhiều hệ thống để giúp nhân vật tăng trưởng sức mạnh, có được sự bổ trợ bên ngoài hay thay đổi cả diện mạo ví như hệ thống trang bị, hệ thống linh thú, hệ thống tọa kỵ, hệ thống thần binh, hệ thống chiến giáp, hệ thống cánh hay hệ thống thánh văn.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://yhlz.9377.com/

Hồng Long Truyền Thuyết

Hồng Long Truyền Thuyết là một game mobile 3D thuộc thể loại ARPG có đề tài ma ảo được phát hành bởi công ty The9. Trò chơi được đầu tư thời gian phát triển kéo dài tới 3 năm, vận dụng kỹ thuật Unity 3D mới nhất để có thể mang lại chất lượng hình ảnh next-gen trên nền tảng di động với đầy đủ hiệu ứng phức tạp, đồng thời lôi cuốn người chơi bởi cơ chế chiến đấu lôi cuốn, nhấn mạnh PVP và hệ thống trang bị siêu ngầu.

Hồng Long Truyền Thuyết – Trailer

Về cơ bản, trò chơi sử dụng thế giới quan tương tự với thương hiệu “MU” huyền thoại, nhưng có nhiều sự cải biên, nâng cấp toàn diện về hình thức gameplay, chất lượng hình ảnh hay thiết kế nhân vật thông thường. Qua đó, nó tự tạo ra cho mình một câu chuyện ma ảo thần thoại phương Tây thú vị với phong cách mỹ thuật đẹp, đủ sắc lôi cuốn người chơi ngay từ cái nhìn đầu tiên.

6 game online đáng chơi thử trong lúc chờ đợi MU Legend

Trên phương diện đồ họa, Hồng Long Truyền Thuyết có hình ảnh đột phá và vượt trội hơn hẳn so với đa phần các sản phẩm ăn theo “MU” khác ở thị trường Trung Quốc. Trò chơi có thiết kế 3D hoàn chỉnh, mô hình nhân vật và cảnh quan xung quanh rất chi tiết và sắc nét, máu sắc tươi sáng kèm theo những dạng hiệu ứng lân tinh vô cùng bắt mắt. Hơn nữa, số lượng trang bị hay quái vật trong game còn có thiết kế đa dạng, giúp người chơi không bị nhàm chán và có thể thoải ý ta đổi diện mạo nhân vật chính của mình.

6 game online đáng chơi thử trong lúc chờ đợi MU Legend

Cùng với nền đồ họa tối tân, cơ chế chiến đấu đã tay, vui mắt là một điểm mạnh khác khi người chơi tìm đến sản phẩm này. Trò chơi có đưa vào những yếu tố đột phá mới mẻ, tối đa khả năng tự do thao tác, tối đa khả năng tạo ra liên chiêu kỹ năng để công kích kẻ địch. Người chơi có thể lựa chọn 1 trong 4 nghề nghiệp chính bao gồm Đại Kiếm Sĩ, Thần Xạ thủ, Quang Minh Pháp Sư và Tài Quyết Giả (thích khách). Mỗi nghề nghiệp có tạo hình miễn chê với đặc điểm chiến đấu riêng biệt, phù hợp theo khẩu vị trải nghiệm của mỗi người chơi.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://rd.the9.com/

Côn Đốn Chi Nộ

Côn Đốn Chi Nộ là một webgame 2.5D thuộc thể loại MMORPG có đề tài ma ảo được phát triển bởi công ty Mingtong Tech và do 8090yxsn phát hành. Trò chơi sử dụng bối cảnh chính dựa trên thế giới quan của “MU” nhưng có cải biên nhiều điểm khác biệt, mang tới một thế giới giả tưởng thần thoại phương Tây thú vị, tạo điểm nhấn với chất lượng đồ họa đẹp khi có áp dụng kỹ thuật 3D tân tiến, hứa hẹn mang tới trải nghiệm thị giác mãn nhãn và gameplay vô cùng lôi cuốn.

Côn Đốn Chi Nộ – Trailer

Hệ thống nghề nghiệp trong game đưa ra 3 sự lựa chọn cơ bản cho người chơi bao gồm Chiến Sĩ, Pháp Sư và Cung Thủ, với phần tạo hình tương tự với “MU” năm xưa, nhìn thoáng qua là đã đủ để nhận ra rồi. Vào game, người chơi sẽ thấy rằng phong cách đồ họa của Côn Đốn Chi Nộ có nét tươi sáng, chi tiết và rộng lớn hơn hẳn. Hệ thống nhân vật được xây dựng ở dạng 3D sinh động, di chuyển trên những trường cảnh 2D có kiến trúc đậm chất Âu – Mỹ, với những viên thủy tinh, tượng thần khổng lồ rất nguy nga lộng lẫy.

6 game online đáng chơi thử trong lúc chờ đợi MU Legend

Phương diện chiến đấu là ưu điểm đáng nói nhất ở sản phẩm này khi hệ thống kỹ năng cho mỗi nghề nghiệp được thể hiện rất đẹp, tái hiện lại nhiều chiêu thức quen thuộc nhưng được nâng cấp hình thú vị hơn hẳn. Không chỉ có kỹ năng nhân vật chính, trò chơi còn đưa ra hệ thống nữ thần độc đáo, cho phép người chơi thờ phụng và mở khóa nhiều vị nữ thần khác nhau, mang vai trò bổ trợ trực tiếp trong quá trình chiến đấu khi được kích hoạt. Bên cạnh đó, hệ thống các phụ bản hay quái vật, Boss cũng có thiết kế ấn tượng, mang thân hình to lớn và biết đánh kỹ năng riêng.

6 game online đáng chơi thử trong lúc chờ đợi MU Legend

Để thăng cấp nhân vật, người chơi chủ yếu đi làm dòng nhiệm vụ chính theo cốt truyện, rồi dần dần khám phá đủ tính năng gameplay quan trọng khác. Về cơ bản, tổng quan các nội dung gameplay của trò chơi này cũng không có nhiều điểm khác biệt so với những webgame khác trên thị trường, tuy nhiên cũng có một vài công năng tương đối thú vị để làm nét hay cho bản thân mình. Các hệ thống cánh, trang bị, tọa kỵ, pet lẫn cơ chế chuyển nghiệp đều có đủ để người chơi tăng trưởng chiến lực cho nhân vật của mình.

6 game online đáng chơi thử trong lúc chờ đợi MU Legend

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://kdzn.8090yxs.com/

Kỳ Tích Trùng Sinh

Kỳ Tích Trùng Sinh là một webgame 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài ma ảo được phát triển bởi công ty Taren Wang.Trò chơi là sản phẩm mới được tiếp nhận bản quyền chính hãng từ IP “MU” của Webzen, tái hiện lại một cách chính xác những gì tinh túy ở phiên bản đầu tiên, đồng thời sử dụng công nghệ Flash 3D tân tiến để mang lại chất lượng đồ họa tối ưu hơn, và bổ sung thêm nhiều nội dung gameplay cực kỳ hấp dẫn nhằm đáp ứng nhu cầu của xu hướng người chơi ngày nay.

6 game online đáng chơi thử trong lúc chờ đợi MU Legend

Một trong các ưu điểm đầu tiên để lôi cuốn bộ phận người chơi lâu năm đến với sản phẩm này chính là chất lượng đồ họa có phong thiết kế y hệt phiên bản game client năm xưa. Tất nhiên nhờ được sử dụng công nghệ mới và chuyển thể lên nền tảng trình duyệt nên cách thiết kế UI đã có biến đổi, hình ảnh môi trường và nhân vật cũng trở nên đẹp đẽ, mượt mà hơn. Người chơi có thể cảm nhận được sự sinh động của môi trường, thời tiết ở từng địa điểm, mọi thứ cứ vừa quen lại vừa lạ đặc sắc.

6 game online đáng chơi thử trong lúc chờ đợi MU Legend

Hệ thống nghề nghiệp trong Kỳ Tích Trùng Sinh có mở ra 3 lớp cơ bản truyền thống gồm Kiếm Sĩ, Pháp Sư và Cung Tiễn Thủ với phần tạo hình quen thuộc. Tất nhiên để giúp người chơi có được cảm nhận mới lạ, trò chơi có đưa ra hệ thống talent kép, khiến mỗi nghề nghiệp có hai hướng phát triển riêng biệt.

6 game online đáng chơi thử trong lúc chờ đợi MU Legend

Tương ứng kỹ năng khác nhau như Kiếm Sĩ thiên về điểm lực hay thiên về điểm mẫn, và có thể tự do thay đổi qua lại. Quá trình chiến đấu diễn ra tương đối thú vị, kỹ năng chiến đấu được thể hiện đẹp và có thể lắp nhiều chiêu thức vào bảng phím tắt đồng lúc.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://muweb.zhaouc.com/

Kỳ Tích Vô Song

Kỳ Tích Vô Song là một game mobile 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài ma ảo được phát hành bởi nhiều nền tảng khác nhau ở Trung Quốc. Trò chơi sử dụng bối cảnh thần thoại giả tưởng phương Tây, có chất lượng đồ họa Unity 3D sắc nét, kế thừa và cải tiến nhiều nội dung từ game client “MU” năm xưa, hứa hẹn mang lại nhiều trải nghiệm tươi mới hấp dẫn cho bộ phận người chơi cổ điển.

6 game online đáng chơi thử trong lúc chờ đợi MU Legend

Trước mắt, trò chơi mở ra 3 lớp nghề nghiệp cơ bản để người chơi chọn lựa gồm Chiến Sĩ, Pháp Sư và Cung Tiễn Thủ, rất quen thuộc đối với những sản phẩm có đề tài phương Tây. Các nghề nghiệp có nhân vật mang giới tính cố định, tạo hình nhân vật đại diện phải nói là rất ấn tượng, bóng bẩy và sắc nét, đủ để cuốn hút người chơi ngay từ ban đầu.

6 game online đáng chơi thử trong lúc chờ đợi MU Legend

Về cơ chế thao tác điều khiển, trò chơi vẫn sử dụng hình thức các phím ảo trên màn hình, người chơi có thể dễ dàng triển khai từng chiêu thức kỹ năng và di chuyển nhân vật chạy khắp nơi. Trải nghiệm chiến đấu của game phải nói là rất tuyệt vời nhờ vào chất lượng đồ họa ưu việt, mỗi đòn công kích đều có tính chân thực, kết hợp âm nhạc bối cảnh, âm thanh hiệu ứng chuẩn xác.

6 game online đáng chơi thử trong lúc chờ đợi MU Legend

Trên phương diện đồ họa, Kỳ Tích Vô Song có chất lượng đồ họa 3D rất đẹp mắt, mượt mà và sắc nét, xây dựng nên một thế giới quan đậm chất thần thoại phương Tây. Hệ thống các nhân vật có thiết kế rõ ràng, màu sắc y phục lẫn giáp trụ bắt mắt và phù hợp với đề tài, chưa kể phong cảnh môi trường, hệ thống quái vật đều cho thấy nét mỹ thuật Âu – Mỹ đẹp mắt.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://www.9game.cn/qijiwushuang/

Kỳ Tích: Tối Cường Giả

Kỳ Tích: Tối Cường Giả là một game mobile 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài ma ảo được phát triển bởi công ty Taren Wang và do Longtu Game phát hành. Trò chơi là sản phẩm có tiếp nhận bản quyền chính hãng từ IP “MU” của Webzen, kế thừa y nguyên phong cách thiết kế đồ họa và những điểm cốt lõi của toàn bộ hệ thống gameplay, đồng thời đưa ra những sự cải tiến hấp dẫn nhằm mang đến một trải nghiệm mới lạ, phù hợp với xu thế thời đại.

6 game online đáng chơi thử trong lúc chờ đợi MU Legend

Là một sản phẩm bản quyền nên ưu điểm đầu tiên để lôi cuốn bộ phận người chơi lâu năm đến với phiên bản mobile chính là đồ họa có phong thiết kế y hệt phiên bản game client năm xưa. Được sử dụng Unity 3D tân tiến để phù hợp nền mobile, mọi hình ảnh môi trường và tạo hình nhân vật trong game đã trở nên đẹp đẽ, sắc nét và mượt mà hơn. Những dạng hiệu ứng phức tạp về đổ bóng hay ánh lân tinh tỏa ra từ trang bị đều rất bắt mắt, kết hợp với nhiều dạng chuyển động môi trường khiến tổng quan hình ảnh trở nên sinh động hẳn.

6 game online đáng chơi thử trong lúc chờ đợi MU Legend

Hệ thống nghề nghiệp trong Kỳ Tích: Tối Cường Giả có mở ra 3 lớp cơ bản truyền thống gồm Kiếm Sĩ, Pháp Sư và Cung Tiễn Thủ với phần tạo hình quen thuộc. Tất nhiên để giúp người chơi có được cảm nhận mới lạ, trò chơi có đưa ra hệ thống chuyển nghiệp thú vị, khiến mỗi nghề nghiệp ban đầu sẽ có hai hướng phát triển riêng biệt, tương ứng kỹ năng và cách sử dụng vũ khí, trang bị khác nhau. Quá trình chiến đấu diễn ra theo kiểu ARPG mà ta thường thấy ở đa phần sản phẩm cùng thể loại trên nền di động, thao tác đơn giản và có hỗ trợ auto đầy đủ.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://mu.longtugame.com/

Top game online có cách chơi độc đáo, không thể tìm ra đối thủ

About adminmt

Check Also

Nếu gặp kẻ tự xưng là con gái trong game, đừng ngần ngại hãy tránh xa

Nói một cách ngắn gọn, xét về tâm lý chung của các chị em phụ .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *