Bom tấn Black Desert chuẩn bị mở cửa vào ngày 30/11 tới

Mới đây, NPH phiên bản quốc tế của game online bom tấn Black Desert là Kakao Games đã thông báo sẽ mở cửa server chung dành cho cả hai thị trường lớn là Châu Âu và Bắc Mỹ vào ngày 30/11 tới. Nhiều khả năng game thủ Việt sẽ dễ dàng tham gia trò chơi này khi không có giới hạn IP được đặt ra, tham khảo thêm tại trang chủ: https://www.blackdesertonline.com/.

Bom tấn Black Desert chuẩn bị mở cửa vào ngày 30/11 tới

Black Desert giới thiệu đến người chơi một thế giới mở rộng lớn, cho phép game thủ có thể tự do khám phá, di chuyển qua lại giữa tất cả các vùng đất. Điều đặc biệt hơn là nhờ nền đồ họa đẹp, bản đồ trong Black Desert được thiết kế rất đẹp, kĩ lưỡng với nhiều đặc điểm để người chơi có thể khám phá, ví dụ như các loại nguyên liệu phân bố rải rác trên bản đồ, thứ mà người chơi có thể thu thập để chế đồ, trang bị hay thực hiện nhiệm vụ.

Bom tấn Black Desert chuẩn bị mở cửa vào ngày 30/11 tới

Thế giới trong game được xây dựng dựa trên thời Trung Cổ tại Châu Âu. Tuy vậy, các thiết kế về công trình, bối cảnh thực sự chi tiết khiến bạn nhiều lúc có thể cảm thấy Black Desert giống như thật, bao gồm cả thiết kế nhân vật rất đẹp.

Bom tấn Black Desert chuẩn bị mở cửa vào ngày 30/11 tới

Theo nhiều game thủ thì điểm hấp dẫn nhất của Black Desert không phải là nền tảng đồ họa tuyệt sắc mà chính là cơ chế chiến đấu “đã tay như game offline”. Đây là sự kết hợp đặc biệt với cơ chế semi non-target, có những skill bạn có thể non-target, nhưng có một số skill lại yêu cầu người chơi phải target vào mục tiêu để thực hiện (giống như Blade and Soul). Bên cạnh đó, các thao tác như né đòn, nhảy… cũng được đưa vào để giúp người chơi có thể “counter” lại các đòn tấn công của đối phương.

Bức xúc vì game quá hút máu, game thủ Black Desert tức giận biểu tình chật kín game

About adminmt

Check Also

Nếu gặp kẻ tự xưng là con gái trong game, đừng ngần ngại hãy tránh xa

Nói một cách ngắn gọn, xét về tâm lý chung của các chị em phụ .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *