Đắng lòng một loạt đại gia đã nhiều tiền còn bug game, bị bêu tên lên ‘bảng phong thần’

Mới đây, rất nhiều game thủ Cửu Âm Chân Kinh đã lên tiếng phàn nàn về việc đã có không ít người chơi lợi dụng lỗi bug nạp thẻ vào trò chơi để chuộc lợi. Do khi nạp thẻ nhận được thêm nhiều vật phẩm hơn trong game, nên không ít người chơi đã lợi dụng việc này để nhanh chóng làm mất cân bằng game.

Đắng lòng một loạt đại gia đã nhiều tiền còn bug game, bị bêu tên lên 'bảng phong thần'

Ngay lập tức, liên tục rất nhiều người chơi tỏ ra bức xúc và yêu cầu NPH sớm giải quyết vấn đề về lỗi bug này, đặc biệt là sau khi NPH phát hiện ra và sửa lỗi, thì trước đó đã có không ít game thủ sớm đã chuộc lợi được rất nhiều rồi.

Tất nhiên là sau đó, NPH Gosu đã đưa ra một bản danh sách các tài khoản bị tạm khóa vì đã cố ý “hack game”, điều đáng chú ý rằng trong danh sách này, xuất hiện không ít người chơi thuộc hàng “đại gia” trong Cửu Âm Chân Kinh, cũng như không ít game thủ có máu mặt.

Đắng lòng một loạt đại gia đã nhiều tiền còn bug game, bị bêu tên lên 'bảng phong thần'

Thật vậy, việc nhiều game thủ thuộc hàng “đại gia” nhưng vẫn nhúng chàm khiến cho không ít người chơi lo lắng về quyết định “tạm khóa” từ phía NPH. Nhiều người chơi sợ rằng do các game thủ này đều thuộc hàng đại gia, nên sẽ sớm được NPH… tha bổng vì đây là những người chơi đã nạp nhiều tiền vào game.

Tuy vậy, việc sử dụng lỗi bug nghiêm trọng ở trên đã khiến cho nhân vật của những người chơi này trở nên khá mạnh, vượt qua nhiều người chơi khác và thậm chí có thể gây mất cân bằng trong game.

About adminmt

Check Also

Nếu gặp kẻ tự xưng là con gái trong game, đừng ngần ngại hãy tránh xa

Nói một cách ngắn gọn, xét về tâm lý chung của các chị em phụ .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *