FIFA Online 3 – Giá bán chi tiết các thẻ Chinese EuroleagueLegend

Như những thông tin mà độc giả nắm được thì FIFA Online 3 Trung Quốc đã có những cập nhật nhằm thay đổi chỉ số tổng quát của 14 thẻ cầu thủ mùa giải Chinese Euroleague Legend – CEL (Gọi như vậy để tránh nhầm lẫn với thẻ huyền thoại Châu Âu của Hàn Quốc).

FIFA Online 3 - Giá bán chi tiết các thẻ Chinese EuroleagueLegend

Dựa vào việc đã và đang trải nghiệm FIFA Online 3 Trung Quốc, sau đây tác giả xin được cung cấp những bức ảnh biểu thị giá bán của các thẻ CEL sau khi các thẻ CEL đã được thay đổi chỉ số. Tiền vệ trung tâm Ballack có giá trị đắt nhất trong số 14 thẻ CEL đồng thời cũng là thẻ cầu thủ đắt giá nhất trong hệ thống thẻ cầu thủ hiện nay với giá trị xấp xỉ 1 tỷ EP.

FIFA Online 3 - Giá bán chi tiết các thẻ Chinese EuroleagueLegend

Hai cái tên theo sau là Chúa Nhẫn Raul và David Trezeguet đều trên dưới 800 triệu. 3 thẻ CEL có giá thấp nhất đó là Veron team MU, Cafu team Roma và Rivaldo team AC Milan đều chỉ có giá không quá 100 triệu EP. Khác với khu vực Hàn Quốc và Đông Nam Á, server Trung Quốc luôn lên kế hoạch xóa thẻ và có các biện pháp đền bù hỗ trợ cho game thủ sở hữu những thẻ mang tên những cầu thủ đã giải nghệ, thi đấu ở những giải đấu không có bản quyền. Đơn cử như Ronaldinho, Aimar, Malouda, S.Kehl,… đã vĩnh viễn không hiện diện trong trò chơi. Tuy nhiên vẫn có một vài những ngoại lệ như trường hợp của Xavi WC14, Drogba và Vidic U10, có thể đánh giá là cách xóa cũng như giữ lại thẻ cũng khá khó hiểu.

Video giá bán chi tiết các thẻ CEL và những thẻ đắt giá nhất các mùa còn lại độc giả có thể xem tại đây:

FIFA Online 3 - Giá bán chi tiết các thẻ Chinese EuroleagueLegend

FIFA Online 3 - Giá bán chi tiết các thẻ Chinese EuroleagueLegend

Không những vậy, FIFA Online 3 server Trung Quốc cũng hoàn toàn không có những thẻ cầu thủ mà Tencent chưa sở hữu bản quyền hình ảnh như P.Vieira, Maldini, Roberto Carlos, Cannavaro, … Bởi vậy mà danh sách những thẻ cầu thủ mang tên họ vốn đã rất quen thuôc với người chơi Việt Nam như Cannavaro WC06, P.Vieira WC06, Maldini U6, R.Carlos U6,… cũng chả tồn tại trong game.

FIFA Online 3 - Giá bán chi tiết các thẻ Chinese EuroleagueLegend

Nếu như ở Đông Nam Á, các game thủ có thói quen cày HLV 2 kiếm tiền khi nhà quản lý lên cấp thì ở Trung Quốc lại không có mánh khóe này, đơn giản là bởi phần thưởng khi lên cấp rất đỗi bình thường nếu như không muốn nói là vớ vẩn. Các hoạt động trong game cũng được tổ chức tương tự như các server khác: game thủ sẽ phải online đá một lượng trận đấu nhất định ở mode thi đấu bất kỳ mà thường là xếp hạng để dành một combo vật phẩm, online trong một khung giờ nhất định vào cuối tuần hoặc các dịp lễ, bốc thăm may mắn, online nhận quà theo tuần và theo tháng,… Phần thưởng của game khá nhiều và chất lượng, đặc biệt đáng kể nhất chính là những mảnh ghép thẻ CEL. Khi người chơi đạt đủ số lượng mảnh ghép có thể ghép ra những thẻ CEL đắt giá. Tất nhiên người chơi phải chăm chỉ tham gia sự kiện, nếu không may mà bỏ lỡ hoặc để quá hạn sự kiện mà không thu thập đủ số lượng mảnh ghép thì chúng sẽ biến mất khi sự kiện kết thúc. Điều này khá giống với phiên bản Hàn Quốc.

FIFA Online 3 - Giá bán chi tiết các thẻ Chinese EuroleagueLegend

Một điều đáng lưu ý chính là việc tạo acc chơi phiên bản Trung Quốc khá đơn giản, một game thủ có thể tạo khá nhiều clone để cày event (chứ không phải là HLV2), cộng với sự hào phóng của Tencent mà lượng thẻ TOP 50 – 100 – 200 cầu thủ các mùa khá dồi dào, điều này khiến thị trường luôn trong tình trạng bão hòa về giá. Nếu như người chơi Việt Nam chỉ có thể nạp thẻ nếu muốn có thật nhanh những những cái tên chất lượng vào đội hình như Torres E8, Bosingwa E8, Higuain WC10, Ronaldo 14T,… thì giá của mấy thẻ này bên Trung Quốc khá bình thường đến mức mà những game thủ chơi Free nhưng chịu khó hóng các sự kiện và tham gia đầy đủ thì hoàn toàn có thể sắm một team Best Player +1 các thẻ trên trong thời gian 1 – 2 tuần. Về cơ bản, có thể nhận định server Trung Quốc là sự pha trộn một vài yếu tố hấp dẫn của Hàn Quốc, xen lẫn nhưng kiểu cày cuốc clone như Đông Nam Á, bên cạnh một vài sự kiện độc đáo riêng. Nếu như game thủ muốn trải nghiệm các thẻ cầu thủ mới so với Việt Nam như thẻ huyền thoại MU, thẻ huyền thoại Châu Âu CEL, hoặc đơn giản là muốn trải nghiệm những thử thách và tư duy thi đấu mới thì hoàn toàn có thể thử phiên bản Trung Quốc.

Trang chủ: http://eafifa.qq.com/

Download phiên bản PC: http://down.qq.com/fifaol3/dltools/TDL/FIFAOnline3_3.0.0.58_full_QQVIPDL_speeded_signed.exe

Download phiên bản mobile :

http://fom.qq.com/d/?device=android

https://itunes.apple.com/cn/app/id994858828

Tạo tài khoản QQ: http://reg.imqq.com/

Tạo CMND giả của Trung Quốc: http://caohanh1502.blogspot.com/2011/06/tao-so-cmnd-trung-quoc.html

About adminmt

Check Also

Talent Guide: Riki, vị tướng quấy rối KHÓ CHỊU bậc nhất DOTA 2

Thời điểm cuối năm 2016, Riki bỗng chốc nổi lên như một support độc quyền .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *