[Hỏi game thủ] Bao nhiêu tuổi thì bạn sẽ cai game?

Đã là những bậc làm cha, làm mẹ tại Việt Nam, thì cứ 10 người lại đủ cả 10 đều muốn con em mình học giỏi, chăm chỉ, hoàn thành tốt bài tập trên lớp cũng như đạt được điểm số cao trong các kỳ thi. Và đối với họ, “kẻ thù” lớn nhất của tư tưởng “lấy cái chữ làm đầu” của họ không gì khác hơn chính là game, thứ trò giải trí đối với nhiều cậu bé đang trong độ tuổi đến trường nhưng lại làm sao nhãng việc học tập vì chúng quá cuốn hút và “dễ gây nghiện”, nói theo cách của nhiều bậc phụ huynh.

[Hỏi game thủ] Bao nhiêu tuổi thì bạn sẽ cai game?

Những game thủ lớn tuổi đôi lúc thậm chí còn khổ sở hơn khi “lớn đầu có vợ con mà còn chơi game“. Không thiếu những ông bố thậm chí là cả bà mẹ, cứ có thời gian rảnh khỏi công việc hay việc nhà là lại chìm vào thế giới ảo của game. Họ chơi không phải vì nghiện, mà đây dường như là một thú vui khó bỏ từ thời thơ ấu. Giờ đây ngày càng có nhiều ông bố bà mẹ là những game thủ 8x hay 9x, và tỷ lệ những vị phụ huynh có chơi game cũng ngày càng cao hơn.

Nhưng cũng đã từng có những người tuyên bố nghỉ game, vì thời gian, tiền bạc, sức khỏe, công việc và gia đình không còn cho phép. Vậy bạn, một game thủ Việt, có lúc nào bạn từng tư duy sẽ nghỉ game, và nghỉ vào thời điểm nào hay không? Hãy chia sẻ ý kiến của mình cho chúng tôi thông qua công cụ bình chọn ở cuối bài viết này nhé:

About adminmt

Check Also

Nếu gặp kẻ tự xưng là con gái trong game, đừng ngần ngại hãy tránh xa

Nói một cách ngắn gọn, xét về tâm lý chung của các chị em phụ .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *