Loạt game online đề tài phim ảnh thú vị cho game thủ Việt tham khảo

Thanh Vân Chí Web

Thanh Vân Chí Web là một game online web đồ hoạ 2.5D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển bởi công ty Kuyou. Trò chơi là sản phẩm bản quyền, cải biên từ bộ phim tuyền hình cùng tên, lấy thế giới tu chân làm bối cảnh chính, đồng thời có phong cách thiết kế mỹ thuật bắt mắt, xây dựng nên những quanh cảnh hùng vĩ, tái hiện lại một cách chân thực từng tình tiết, nhân vật lẫn khung cảnh trong phim, đảm bảo mang tới một trải nghiệm cực chất lượng cho fan hâm mộ.

Loạt game online đề tài phim ảnh thú vị cho game thủ Việt tham khảo

Thanh Vân Chí Web áp dụng hình thức kết hợp nhân vật 3D di chuyển trên khung cảnh 2D, góc camera cố định. Tổng quan phong cách thiết kế mang đậm phong sắc cổ trang Trung Quốc, màu sắc tươi sáng, cảnh vật lẫn nhân vật đều rất rõ ràng. Bên cạnh đó, thiết kế giao diện UI trong game cũng khá gọn gàng, mọi thứ được bố trí hợp lí để không gây rối mắt cho người trải nghiệm.

Loạt game online đề tài phim ảnh thú vị cho game thủ Việt tham khảo

Không chỉ có thiết kế trường cảnh và nhân vật đẹp, quá trình chiến đấu của trò chơi này cũng được thể hiện rất tốt, chiêu thức kỹ năng vô cùng hoa lệ và bắt mắt. Hai nhân vật ban đầu sẽ sở hữu kỹ năng riêng biệt, thể hiện rõ nét qua nguyên tố Hỏa đối với nam và Băng đối với nữ. Số lượng kỹ năng không nhiều, nhưng đủ để vận dụng với các chiêu AOE hoành tráng, giúp quá trình luyện cấp và đánh quái diễn ra nhanh chóng.

Loạt game online đề tài phim ảnh thú vị cho game thủ Việt tham khảo

Hơn nữa, trò chơi có rất nhiều hệ thống tăng trưởng, giúp cải thiện khả năng chiến đấu của nhân vật như hệ thống trang bị, hệ thống thánh khí, hệ thống thần binh, hệ thống pháp bảo, hệ thống kiếm trận, hệ thống linh hoàn, hệ thống cánh, lẫn hệ thống thị nữ hầu cận. Mỗi hệ thống lại có nhiều bước phát triển đa dạng, giúp nhân vật thay đổi cả diện mạo bên ngoài lẫn toàn bộ chỉ số thuộc tính chiến đấu.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://q.yy.com/

Trường Thành

Trường Thành (tên tiếng Anh: The Great Wall) là một webgame 2.5D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển và vận hành bởi công ty Mokylin Group. Trò chơi là sản phẩm bản quyền dựa theo bộ phim điện ảnh bom tấn cùng tên gọi của đạo điễn Trương Nghệ Mưu, qua đó tái hiện lại một cách chính xác thế giới quan giả tưởng độc đáo, có phong cách thiết kế đồ họa và nghề nghiệp đặc sắc, hứa hẹn mang đến trải nghiệm tân tiến hết sức vượt trội.

Trường Thành – Trailer

Vào game, người chơi sẽ tiến hành lựa chọn hóa thân thành 1 trong 5 lớp nghề nghiệp cơ bản, đại diện cho 5 quân đoàn tương ứng 5 dạng động vật gồm Hổ, Lộc, Ưng, Hùng và Hạc, với màu sắc trang phục đặc trưng rất dễ nhận diện y hệt trong phim. Mỗi nghề nghiệp sẽ có năng lực chiến đấu, sử dụng binh khí riêng biệt với đầy đủ thông tin tóm tắt về khả năng chiến đấu, vai trò xuất thân ra sao, ví như Hổ Quân sử dụng quyền thao cận chiến, Hùng Quân sử dụng cự phủ giỏi phòng ngự, Lộc Quân cân bằng với trường thương, Hạc Quân dùng chủy thủ như thích khách, và Ưng Quân bắn cung từ xa.

Loạt game online đề tài phim ảnh thú vị cho game thủ Việt tham khảo

Phương diện kỹ năng cho từng nghề nghiệp trong Trường Thành có sự đặc sắc rõ ràng, mỗi nghề nghiệp đều có kỹ năng phong phú, đủ cả chiêu đơn lẻ, AOE hay buff để người chơi phát triển theo những hướng khác nhau, đồng thời đảm bảo cả tính chất đảm nhiệm vai trò nhất định trong một đội ngũ.

Loạt game online đề tài phim ảnh thú vị cho game thủ Việt tham khảo

Bên cạnh đó, hiệu ứng kỹ năng chiến đấu cũng được thể hiện đẹp, có độ mượt mà và khá chân thực, đủ gây ấn tượng đối với một webgame, cho thấy sự đầu tư cẩn thận chứ không chỉ là một sản phẩm ăn theo. Có một điểm rất đáng nói là trò chơi không hề có hệ thống hỗ trợ auto tấn công, toàn bộ quá trình đều cần người chơi tự tay điều khiển, tạo sự khác biệt hoàn toàn với đa phần sản phẩm cùng thể loại khác.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://cc.mlyx.com/

Project Q

Project Q (chưa phải tên chính thức) là một webgame 2.5D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát hành bởi công ty 37 Game. Trò chơi có cốt truyện chính cải biên từ tiểu thuyết “Lộc Đỉnh Ký”, sử dụng công nghệ thiết kế hình ảnh tân tiến nhằm mang đến một chất lượng đồ họa cao, tân tiếp và đắc sắc phù hợp với xu hướng thời đại, đồng thời có cơ chế chiến đấu nhịp độ nhanh và gameplay phong phú, hứa hẹn giúp người chơi có trải nghiệm tuyệt vời.

Loạt game online đề tài phim ảnh thú vị cho game thủ Việt tham khảo

Một trong những ưu điểm đáng chú ý và dễ dàng thu hút người chơi từ ánh nhìn đầu tiên ở sản phẩm này chính là chất lượng hình ảnh tuyệt vời, mặc dù chỉ là một webgame nhưng rất đáng khen, mang đến cảm nhận dễ chịu và vừa mắt cho người chơi. Trò chơi có thể vận hành ở độ phân giải cao, hệ thống nhân vật có thiết kế dễ thương và hết sức đẹp mắt, kết hợp với những trường cảnh có tính mỹ thuật cao, giống một bức tranh vẽ sinh động vậy, kể cả phần giao diện UI cũng rất gọn gàng và không chiếm nhiều diện tích.

Loạt game online đề tài phim ảnh thú vị cho game thủ Việt tham khảo

Project Q áp dụng hình thức thiết lập không cố định nghề nghiệp ban đầu nên người chơi chỉ cần lựa chọn giới tính và đặt tên cho nhân vật là xong, ngay đến vũ khí cũng tương tự nhau là một thanh kiếm dài. Trên phương diện chiến đấu, trò chơi có đưa ra hệ thống vừa tọa kỵ vừa chiến đấu vô cùng tiện lợi, hiệu ứng đặc biệt cho từng chiêu thức kỹ năng cũng vô cùng hoa mỹ, có uy lực và âm thanh tương ứng đa dạng. Tất nhiên trò chơi cũng có hỗ trợ hệ thống auto đầy đủ nên người chơi sẽ nhanh chóng làm quen với cơ chế thao tác điều khiển mang tính casual.

Loạt game online đề tài phim ảnh thú vị cho game thủ Việt tham khảo

Bên cạnh hệ thống nhiệm vụ cốt truyện chính được cải biên dựa theo “Lộc Đỉnh Ký”, người chơi sẽ còn được tham gia vào nhiều hoạt động phụ bản quy mô đông người lẫn đơn lẻ, phục vụ các mục đích đặc thù như kiếm trang bị, kiếm điểm kinh nghiệm, thu thập vật phẩm cường hóa.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://xia.37.com/

Ngũ Thử Náo Đông Kinh

Ngũ Thử Náo Đông Kinh là một webgame 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài võ hiệp được phát hành bởi công ty Sogou. Trò chơi khai bối cảnh võ hiệp đời nhà Tống với sự tích nổi tiếng về nhóm cao thủ “Ngũ Thử” làm náo loạn kinh thành, xây dựng nên một thế giới quan mới lạ đi kèm với nhiều hệ thống gameplay đặc sắc như phụ bản, kỹ năng chiến đấu đẹp mắt và trên hết là trải nghiệm PK đã tay.

Loạt game online đề tài phim ảnh thú vị cho game thủ Việt tham khảo

Trò chơi có mở ra 6 nhân vật nam nữ cân bằng cho 3 lớp nghề nghiệp chính bao gồm Hiệp Khách chuyên về cận chiến, Hiền Giả thông thạo pháp thuật sát thương và Phương Sĩ có khả năng bổ trợ. Nhìn chung là hệ thống nghề nghiệp theo phương pháp cổ điển, tuy nhiên mô hình các nhân vật được tạo ra khá đẹp và phù hợp với bối cảnh võ hiệp cổ trang.

Loạt game online đề tài phim ảnh thú vị cho game thủ Việt tham khảo

So sánh với những webgame 2D khác trên thị trường, chất lượng đồ họa của Ngũ Thử Náo Đông Kinh có thể nói là thuộc hàng đứng đầu với màu sắc rõ ràng, nhân vật và cảnh quan dedfu có độ chi tiết, các công trình kiến trúc đúng thời Bắc Tống, cùng với hệ thống nhân vật nổi tiếng theo đúng cốt truyện như Bao Thanh Thiên, Triển Chiêu…, giúp quá trình thực hiện và phiêu lưu trong thế giới quan này trở nên đặc sắc và rất đáng nhớ.

Loạt game online đề tài phim ảnh thú vị cho game thủ Việt tham khảo

Trên phương diện chiến đấu, trò chơi vẫn áp dựng hình thức chiến đấu thời gian thực khóa mục tiêu kết hợp hệ thống auto tiện lợi. Tất nhiên nhờ có chất lượng đồ họa tốt mà các chiêu thức kỹ năng chiến đấu cho mỗi nghề nghiệp được thể hiện bắt mắt, số lượng lại phong phú bao gồm cả chiêu AOE tất sát rất lợi hại. Tính cân bằng và bổ trợ lẫn nhau giữa các nghề nghiệp cũng được nhấn mạnh, đảm bảo mang tới trải nghiệm tổ đội vui vẻ.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://wan.sogou.com/630/

Top game online đánh đấm siêu đã tay cho game thủ Việt thử sức

About adminmt

Check Also

Nếu gặp kẻ tự xưng là con gái trong game, đừng ngần ngại hãy tránh xa

Nói một cách ngắn gọn, xét về tâm lý chung của các chị em phụ .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *