Mặc cho bang chủ kêu gào, sẽ không có cơ hội cho bang Nam Long được đấu lại trong giải đấu VLTK

Mới đây, câu chuyện khá lạ lùng về việc các thành viên trong bang Nam Long bất ngờ bị văng khỏi game trong khi thi đấu tại vòng tứ kết giải đấu Tuyệt Đỉnh Bang 3 đã khiến cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ xôn xao.

Vấn đề này được nhiều người bàn tán xôn xao, cho rằng đã có sự “chơi xấu” diễn ra ở đây, khi những người chơi tại quán Net này thậm chí còn không thể đăng nhập trở lại vào Võ Lâm Truyền Kỳ. Dù sao thì sự việc đã qua, và hiện tại, nhiều game thủ đang quan tâm đến vấn đề rằng liệu bang Nam Long có thể được “tái đấu” lại với đối thủ là bang Boom hay không?

Mặc cho bang chủ kêu gào, sẽ không có cơ hội cho bang Nam Long được đấu lại trong giải đấu VLTK

Tuy nhiên, theo tìm hiểu của chúng tôi thì việc một số người chơi khi thi đấu trong giải Tuyệt Đỉnh Bang bị văng ra khỏi game khi đang thi đấu là chuyện… khá hiếm gặp, NPH VNG cũng không có biện pháp cũng như không biết rõ nguyên nhân của sự việc này. Điều đáng tiếc rằng đây là chuyện mà hầu như năm nào cũng xảy ra một vài trường hợp.

Ngoài ra, trong thể lệ giải đấu Võ Lâm Truyền Kỳ – Tuyệt Đỉnh Bang 3 cũng đã ghi rõ về trường hợp này. Cụ thể: “Trong quá trình tham chiến, nếu một trong các bên tham chiến bị mất điện, ngắt kết nối mạng, lỗi đường truyền hay các sự cố liên quan đến máy tính, BTC vẫn sẽ công nhận kết quả trận đấu đồng thời sẽ không can thiệp, giải quyết các khiếu nại liên quan.”

Mặc cho bang chủ kêu gào, sẽ không có cơ hội cho bang Nam Long được đấu lại trong giải đấu VLTK

Chính vì vậy, cơ hội dành cho bang Nam Long có được một trận tái đấu với đối thủ để giành quyền đi tiếp tại giải đấu Tuyệt Đỉnh Bang 3 là gần như không còn.

About adminmt

Check Also

Nếu gặp kẻ tự xưng là con gái trong game, đừng ngần ngại hãy tránh xa

Nói một cách ngắn gọn, xét về tâm lý chung của các chị em phụ .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *