Nếu bạn chưa biết mua game bản quyền với giá rẻ giật mình ở đâu, hãy đọc bài viết này ngay

Cuối cùng thì kỳ giảm giá game thường niên dịp cuối năm cũng đã chính thức bắt đầu. Đối với nhiều game thủ Việt, đây là khoảng thời gian tuyệt vời nhất để họ có thể mua được cho mình những tựa game bản quyền với giá cực mềm.

Không chỉ riêng Steam mà những trang web bán key game khác cũng đã bắt đầu mùa mua sắm để phục vụ game thủ. Tuy nhiên chính vì việc có quá nhiều “kèo hot” bán game giảm giá nhưng lại diễn ra trong khoảng thời gian ngắn, nên nhiều lúc game thủ sẽ không thể cập nhật kịp và từ đó bỏ lỡ nhiều cơ hội sở hữu game đỉnh với giá mềm.

Nếu bạn chưa biết mua game bản quyền với giá rẻ giật mình ở đâu, hãy đọc bài viết này ngay

Ấy là chưa kể, đôi lúc game thủ Việt chúng ta thích một tựa game, muốn bỏ tiền mua khi nó đã giảm giá nhưng không biết làm cách nào để tìm ra được đường link của những cửa hàng bán game bản quyền có uy tín để mua game với cái giá đôi khi chỉ bằng một bát phở hay một cốc cafe.

Và nếu bạn vẫn còn đang mông lung chưa biết nên làm gì vào mùa khuyến mãi game bản quyền 2016 năm nay, hãy cùng điểm qua những kênh mà bạn cần phải theo dõi thường xuyên để cập nhật được những khoảng thời gian cũng như những tựa game bản quyền được bán với giá siêu rẻ. Các bạn cần nhớ, đôi lúc sẽ có những đợt flash sale chỉ kéo dài nửa ngày hoặc thậm chí chỉ vài tiếng đồng hồ nơi bạn có thể mua một tựa game với giá có thể giảm tới 75%!

Steam

Nếu bạn chưa biết mua game bản quyền với giá rẻ giật mình ở đâu, hãy đọc bài viết này ngay

Kênh phân phối game bản quyền lớn nhất thế giới luôn là nơi bạn có thể cập nhật nhanh nhất thông tin về những game hay mà trước đây do quá đắt mà chưa thể mua nổi. Chỉ cần bỏ những tựa game bạn thích vào wishlist thông qua tài khoản Steam, và khi game được giảm giá, nó sẽ tự thông báo về tài khoản mail bạn dùng để đăng ký tài khoản Steam, nhờ đó việc mua game giảm giá sẽ tiện lợi và nhanh gọn hơn nhiều.

Các page Facebook bán game bản quyền

Đối với những game thủ mến mộ game bản quyền, không gì tuyệt vời hơn việc họ được mua game với giá rẻ hơn so với khoản tiền họ phải bỏ ra trên các cửa hàng game chính thức như Steam, Origin hay Battle.Net. Dù rằng những cửa hàng game trực tuyến này thường có những chương trình giảm giá key game nhưng không phải lúc nào người hâm mộ cũng có sẵn một khoản tiền để “xúc” những tựa game với giá rẻ như cho, đôi khi chỉ bằng tiền một bữa cafe dịp cuối tuần!

Nếu bạn chưa biết mua game bản quyền với giá rẻ giật mình ở đâu, hãy đọc bài viết này ngay

Một điều cực kỳ tiện lợi là bạn chỉ cần phải chuyển khoản tiền Việt, khoản tiền tương ứng để sở hữu tựa game mình mong muốn, và thậm chí một số cửa hàng game bản quyền còn cho phép bạn mua game bằng… thẻ điện thoại nữa cơ! Quá tiện lợi so với việc phải đi làm thẻ thanh toán quốc tế.

Chưa dừng lại ở đó, hãy chịu khó để ý những bài post cập nhật giá game từng ngày từng giờ của những cửa hàng này, chắc chắn bạn sẽ có thể tìm được tựa game mình yêu thích với giá hạt dẻ!

Các trang web cập nhật game sale

Như chúng tôi đã giới thiệu, có những trang web liệt kê rất nhanh và chính xác những tựa game được sale trên các trang web, và bạn chỉ cần cập nhật nhanh chóng tin tức trên các trang web này là đã có thể chọn ra tựa game mình yêu thích rồi.

Nếu bạn chưa biết mua game bản quyền với giá rẻ giật mình ở đâu, hãy đọc bài viết này ngay

Ấy là chưa kể, một số trang web như Humble Bundle hoặc Game Bundle cho phép bạn mua key game bản quyền Steam cực nhanh gọn. Được hợp tác cùng tổ chức chữ thập đỏ Hoa Kỳ, Humble Bundle bán những gói game bản quyền cực kỳ chất lượng. Thế nhưng điểm đặc biệt của dịch vụ này lại nằm ở chỗ, game thủ có thể lựa chọn số tiền mà họ muốn bỏ ra để mua gói game bản quyền này. Phần dôi dư trong khoản tiền game thủ bỏ ra sẽ được sử dụng vào mục đích từ thiện. Một công đôi việc cho những game thủ có lòng thương người.

About adminmt

Check Also

ĐƯỠNG DA CHỐNG LÃO HÓA

Dầu gấc dưỡng da chống lão hóa hiệu quả nhanh chóng

Không chỉ phải chăng cho sức khỏe mà còn giúp chị em sở hữu được .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *