Ngồi net lâu năm, thanh niên này được chủ quán tặng hẳn bánh gato ngày sinh nhật

Thật khó tin nhưng một thanh niên ngồi chơi lâu năm tại quán net đã được chủ cửa hàng tặng hẳn bánh gato để chúc mừng sinh nhật. Tuy đây chỉ là một hành động nhỏ nhoi nhưng quả thực là vô cùng cảm động, cho thấy tình người ấm áp ngay cả chỉ đến với nhau bởi tới phòng máy chơi game. Chủ quán net này đã thực sự bỏ lợi ích kinh tế qua một bên, hết lòng chăm sóc khách hàng của mình.

Ngồi net lâu năm, thanh niên này được chủ quán tặng hẳn bánh gato ngày sinh nhật

Sinh nhật ngoài quán net.

Được biết, chính chủ quán net này cũng coi đây là một niềm vui nho nhỏ trong nghề chứ không phải là chiêu trò gì, càng chẳng tiếc mấy đồng tiền bạc bỏ ra để đem tới bất ngờ, sự quan tâm cho khách hàng quen kia: khách nó thân với mình, coi mình như anh em thì có gì mà tiếc hả bác? Đáng bao nhiêu đâu! Tình cảm là chính, nghề này nó bạc nhưng cũng có những niềm vui nhỏ nhỏ mà.

Ngồi net lâu năm, thanh niên này được chủ quán tặng hẳn bánh gato ngày sinh nhật

Rất nhiều người mở cửa kinh doanh chỉ biết tới tiền, tiền và tiền mà thôi, cái gì có lợi lộc hoặc đem về vật chất thì mới làm, còn chẳng thèm quan tâm tới những việc khác. Đó chính là nguyên nhân dẫn tới sự ganh ghét đố kỵ, chạy đua vũ trang hay giảm giá khô máu như hiện nay.

Dù sao kinh doanh quán net hay ngành nghề gì cũng cần có tâm, có tình cảm, biết thông cảm và chăm sóc khách hàng của mình một cách thực lòng thì chắc chắn sẽ thành công và được mọi người yêu quý, tới thường xuyên mà khỏi phải dở những chiêu trò câu kéo, phá hoại ra để thu hút thêm người tới.

Choáng với quán net 70.000 đồng/tiếng, nhưng bỏ 10 tỷ ra xây thì cũng đúng thôi

About adminmt

Check Also

Nếu gặp kẻ tự xưng là con gái trong game, đừng ngần ngại hãy tránh xa

Nói một cách ngắn gọn, xét về tâm lý chung của các chị em phụ .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *