Thầy trò nhà “ACE…Cớm” PK bá đạo – bá chủ Lôi Đài giải Sư Đồ 2016

Giải Sư đồ Sát Cánh là một trong những hoạt động đặc biệt được NPH DUO tổ chức nhằm tri ân thầy cô – mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11. Theo đó giải quy tụ rất nhiều cặp thầy trò tài năng đến từ tất cả server hiện có của Ngạo Kiếm Vô Song. Trong đó cặp sư đồ ACE…Cớm và ►Linh°♥°•.◄ chính là một trong những gương mặt tỏa sáng nhất.

Thầy trò nhà “ACE...Cớm” PK bá đạo – bá chủ Lôi Đài giải Sư Đồ 2016

Theo dõi từ vòng bán kết, cộng đồng người chơi của NKVS đã hết sức ấn tượng trước khả năng thi đấu linh hoạt, phối hợp ăn ý của cặp sư đồ BầnTăngThíChủ (nhân vật Đường Môn) và »»♥YooNa♥«« (nhân vật Nga My). Tuy nhiên, vào tới vòng chung kết họ đã thất bại và chỉ giành được ngôi vị Á Quân khi gặp phải đối thủ chiến đấu bằng tinh thần thép cùng với chiến thuật hợp lý. Người đánh bại họ là cặp sư đồ ACE…Cớm (nhân vật Hoa Sơn) và ►Linh°♥°•.◄ (nhân vật Nga My).

Thầy trò nhà “ACE...Cớm” PK bá đạo – bá chủ Lôi Đài giải Sư Đồ 2016

Cặp thầy trò PK bá đạo nhất NKVS thời điểm hiện tại

Phải nói rằng nhãn quan đọc trận đấu, khả năng đoán ý đồ PK đối phương của ACE…Cớm và ►Linh°♥°•.◄ là hết sức tuyệt vời. Cặp thầy trò này luôn nhằm vào 1 mục tiêu nhất định, kết thúc quyền thi đấu của 1 nhân vật trước rồi ra đòn – đánh tới tấp vào kẻ còn lại trên lôi đài. Ngôi vị Quán Quân của họ hoàn toàn dựa vào thực lực, vì thể lệ đã quy định các cặp sư đồ tham gia thi đấu đều được thiết lập cùng level (nhân vật sư phụ level 120, đồ đệ level 110) và trang bị như nhau… Có thể nói Ngạo Kiếm Vô Song đã vinh danh những người có tài thực sự.

Thầy trò nhà “ACE...Cớm” PK bá đạo – bá chủ Lôi Đài giải Sư Đồ 2016

Tôn Hiệu pháo hoa phát sáng dành cho Quấn Quân giải đấu Sư Đồ Sát Cánh

Được biết, trước giải Sư Đồ Sát Cánh này, NPH DUO cũng đã tổ chức 1 giải đấu thú vị khác giành cho tất cả nhân vật nữ nhằm kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Thời điểm đó tâm điểm chú ý, ngưỡng mộ của cộng đồng là Quán Quân LêThịTràMy. Như vậy chỉ trong vòng 2 tháng Ngạo Kiếm Vô Song đã tổ chức liên tục 2 giải đấu nhằm thiết lập sân chơi ý nghĩa trong các ngày kỷ niệm đặc biệt.

Thầy trò nhà “ACE...Cớm” PK bá đạo – bá chủ Lôi Đài giải Sư Đồ 2016

Hình ảnh PK hội đồng sôi động trong game client 2D NKVS

Bạn đã kinh qua nhiều tựa game online, bạn đã tham dự các giải đấu lớn, nhưng liệu rằng bạn đã được thi đấu liên tục và được vinh danh như game thủ Ngạo Kiếm Vô Song? Vào lúc 10h00 ngày 22/11/2016, server mới có cái tên rất đẹp là Truyền Thuyết sẽ được NPH DUO khai mở phục vụ tân thủ. Đây sẽ là một thế giới mới đầy mục tiêu để bạn chinh phục, thi đấu và khẳng định tài năng PK, sở trường đọc vị đối thủ…

Thầy trò nhà “ACE...Cớm” PK bá đạo – bá chủ Lôi Đài giải Sư Đồ 2016

Server mới, mục tiêu chinh phục mới

Ngạo Kiếm Vô Song với vị thế dẫn đầu thời kỳ mới suốt 3 năm qua, cùng với tôn chỉ phát triển ổn định, kết hợp sự sáng tạo trong vận hành… đã thuyết phục hơn 3 triệu người chơi gắn bó và trải nghiệm. Với đà phát triển ổn định và bền vững như hiện nay, tin rằng sản phẩm của NPH DUO sẽ còn tạo thêm nhiều cột mốc ấn tượng đối với cả cộng đồng.

Trang chủ: http://nkvs.vn/home.html

Fanpage: https://www.facebook.com/nkvs.vn

About adminmt

Check Also

Nếu gặp kẻ tự xưng là con gái trong game, đừng ngần ngại hãy tránh xa

Nói một cách ngắn gọn, xét về tâm lý chung của các chị em phụ .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *