Top 5 MMO nước ngoài đáng chơi trong tháng 11/2016

RevelationThiên Dụ (Closed Beta ngày 3/11)

Trước đây, tựa game online kiếm hiệp bom tấn Thiên Dụ (Revelation) đã ấn định sẽ mở cửa thử nghiệm vào ngày 25/10 tới cho phiên bản tiếng Anh, song do một số lý do thì NPH My.com đã phải hoãn đợt closed beta đầu tiên này tới ngày 3/11.

Top 5 MMO nước ngoài đáng chơi trong tháng 11/2016

Kể từ khi được giới thiệu thì Thiên Dụ gây ấn tượng mạnh bởi chất lượng gameplay cũng như đồ hoạ thuộc hạng đỉnh và cùng với đó là các tính năng đặc biệt trong cách đánh đấm như combo đã tay, bay lượn… được kết hợp từ nhiều sản phẩm nổi tiếng khác có kết hợp thêm những điểm đặc trưng riêng biệt của dòng game kiếm hiệp.

Top 5 MMO nước ngoài đáng chơi trong tháng 11/2016

Bên cạnh các tính năng đặc biệt thì gameplay của trò chơi cũng mang tính hành động thú vị, cho phép game thủ đánh theo kiểu non-target để nâng cao tính hấp dẫn, đại bộ phận kỹ năng đều có vừa di chuyển vừa tấn công, có điều khiển nhân vật né tránh, đỡ đòn của đối phương.

Trang chủ: https://ro.my.com/en/

EvE Online (Miễn phí giờ chơi từ ngày 8/11)

Vừa qua, tựa game online không gian kỳ cựu, được nhiều người ưa thích từ lâu là EVE Online đã bất ngờ đưa ra thông báo sẽ chính thức mở cửa dưới dạng miễn phí giời chơi vào ngày 8/11 tới.

Top 5 MMO nước ngoài đáng chơi trong tháng 11/2016

EVE Online là một tựa game giả tưởng do CCP Games sản xuất và phát hành tại Bắc Mỹ. Đồ hoạ trong trò chơi được thiết kế ba chiều, tạo nên cảm giác nghẹt thở trong suốt quá trình chơi game. Để đạt được mục tiêu về hình ảnh, CCP đã phát triển một engine đồ hoạ mới, sử dụng Shader Model 3.0 và cao hơn. Ngoài ra, Sự đa dạng của các phi thuyền chính là điểm hấp dẫn lớn nhất đối với những fan của tựa game EVE Online.

Trong nhiều năm qua, EVE Online đã xây dựng được một cộng đồng chơi game rất mạnh mẽ và vững chãi, NSX cũng liên tục tạo ra những bản nâng cấp sửa đổi thế giới ảo khiến cho mọi người luôn cảm thấy hứng thú khi tham gia chơi.

Trang chủ: https://www.eveonline.com/

Dark and Light

Theo thông báo mới nhất thì game online bom tấn Dark and Light đang chuẩn bị tiến hành thử nghiệm trên hệ thống Steam với cơ chế Early Access ngay mùa thu này. Quả thực đây là tin mừng đối với game thủ Việt Nam bởi phiên bản này gần như chắc chắn sẽ dùng tiếng Anh, rất dễ tiếp cận so với tiếng Trung (ngôn ngữ gốc của NSX Snail Games).

Top 5 MMO nước ngoài đáng chơi trong tháng 11/2016

Dark and Light là dự án được Snail Games chăm sóc phát triển trong suốt 12 năm trời với rất nhiều cố gắng. Trò chơi bắt đầu được phát triển từ năm 2004 và qua nhiều lần thay đổi, nhất là ở mặt đồ hoạ với nền tảng Unreal Engine 4 mới.

Top 5 MMO nước ngoài đáng chơi trong tháng 11/2016

Như đã giới thiệu thì Dark and Light là một game thuộc thể loại sandbox với thế giới ảo siêu thực có nhiều tính năng hết sức phức tạp, được bê nguyên từ thực tế vào như thời tiết, các khung cảnh tuyệt đẹp, cuộc sống của muông thú, các loài cây và cả luật pháp nữa.

Trang chủ: http://www.playdnl.com/

Black Desert (giảm giá 10%)

Mới đây, để thu hút thêm người chơi thì Kakao Games đã quyết định giảm giá mua bản quyền tựa game online Black Desert đi thêm 10%. Mặc dù cũng chẳng giảm được là bao nhưng nếu như bạn muốn trải nghiệm một trong những tựa game online đẹp nhất hiện nay, hay chơi thử Black Desert.

Top 5 MMO nước ngoài đáng chơi trong tháng 11/2016

Black Desert giới thiệu đến người chơi một thế giới mở rộng lớn, cho phép game thủ có thể tự do khám phá, di chuyển qua lại giữa tất cả các vùng đất. Điều đặc biệt hơn là nhờ nền đồ họa đẹp, bản đồ trong Black Desert được thiết kế rất đẹp, kĩ lưỡng với nhiều đặc điểm để người chơi có thể khám phá, ví dụ như các loại nguyên liệu phân bố rải rác trên bản đồ, thứ mà người chơi có thể thu thập để chế đồ, trang bị hay thực hiện nhiệm vụ.

Thế giới trong game được xây dựng dựa trên thời Trung Cổ tại Châu Âu. Tuy vậy, các thiết kế về công trình, bối cảnh thực sự chi tiết khiến bạn nhiều lúc có thể cảm thấy Black Desert giống như thật, bao gồm cả thiết kế nhân vật rất đẹp.

Trang chủ: https://www.blackdesertonline.com/

Devilian Mobile (mở cửa ngày 15/11)

Devilian Mobile là một MMORPG sở hữu nền tảng đồ họa khủng cùng gameplay tương tự như phiên bản gốc trên PC, bên cạnh đó người chơi còn có cơ hội gặp lại các nhân vật quen thuộc như Kylar, Ayla và Elin, cùng chế độ PvP guild đầy thử thách,…ngay trên các thiết bị di động cầm tay.

Top 5 MMO nước ngoài đáng chơi trong tháng 11/2016

Devilian Mobile ngoài việc sở hữu nền đồ họa cùng cơ chế điều khiển, chiến đấu giống như Diablo III, các map phụ bản (dungeons) của game cũng được thiết kế đặc sắc bao gồm bẫy và các con Boss khổng lồ.

Hệ thống điều khiển chiến đấu được thiết lập theo công thức điển hình là “Auto-Action RPG”, chính vì vậy mà việc của bạn chỉ là quan tâm đến những bước di chuyển và thời gian để kích hoạt các kỹ năng đặc biệt mà thôi.

Fanpage: https://www.facebook.com/DevilianGAMEVIL/

About adminmt

Check Also

Nếu gặp kẻ tự xưng là con gái trong game, đừng ngần ngại hãy tránh xa

Nói một cách ngắn gọn, xét về tâm lý chung của các chị em phụ .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *