Ai cũng đã được chơi Resident Evil 7 demo, ngoại trừ… game thủ PC

Cuối cùng thì đoạn demo mang tên Beginning Hour của tựa game kinh dị Resident Evil 7, sau nửa năm trời ra mắt trên PS4 cùng nhiều lần update nội dung cũng đã đặt chân lên Xbox One vào ngày hôm nay. Trong khi đó, cộng đồng game thủ PC sẽ phải chờ đến ngày 19/12 tới để được chính thức chơi thử bản demo đầy khiếp sợ này.

Ai cũng đã được chơi Resident Evil 7 demo, ngoại trừ... game thủ PC

Quan trọng hơn cả, Capcom cho biết, trong đoạn demo này, sẽ có một item mới toanh mang tên “Dirty Coin”. Nếu tìm được món đồ này trong bản demo, thì bạn sẽ được chuyển item có giá trị này sang phiên bản game chính thức để nâng cấp vũ khí cũng như vật phẩm trong cuộc phiêu lưu của anh chàng Ethan Winters khi Resident Evil 7 chính thức ra mắt vào ngày 24/01/2017 tới.

Sau một thời gian dài chờ đợi cũng như phải “bất lực” ngồi xem các game thủ PS4 chơi hết bản demo này đến demo khác của Resident Evil 7, cuối cùng thì ngày hôm nay hãng game Nhật Bản Capcom cũng chịu tiết lộ ngày phát hành của bản chơi thử dành cho hai hệ máy Xbox One và PC. Giờ đây Xbox One đã được cập nhật bản demo đầy hấp dẫn mà đến bây giờ game thủ vẫn chưa thể giải mã hoàn toàn các câu đố.

Ai cũng đã được chơi Resident Evil 7 demo, ngoại trừ... game thủ PC

Bản demo mang tên gọi “Midnight” như đã giới thiệu từ trước tiếp tục cho game thủ khám phá ngôi nhà hoang ghê rợn – nơi cứ trú của gia đình Baker gồm toàn những kẻ tâm thần bệnh hoạn. Thay vì chỉ chạy trốn như ở các demo trước, lần này người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác sử dụng vũ khí bao gồm súng ngắn và shotgun trong Resident Evil 7. Kinh hãi hơn, những kết thúc của bản demo sẽ phụ thuộc vào cách bạn chơi và đối mặt với con quái vật khổng lồ. Nếu bị nó tấn công trúng, bạn sẽ bị nhiễm virus chết người, còn nếu may mắn, bạn sẽ thoát được ra khỏi căn nhà hoàng đáng sợ.

Về phần cấu hình để chơi Resident Evil 7 trên PC, dựa trên những gì có trên trang Steam của game thì game thủ sẽ phải trang bị ít nhất 8GB RAM, CPU i5-4460 và VGA GTX 760 để trải nghiệm trò chơi – khá nặng so với mặt bằng chung hiện nay. Chi tiết về hai mức cấu hình các bạn có thể xem bên dưới:

Cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành: Windows 7,8,8.1,10 64-bit

CPU: Intel Core i5-4460, 2.70GHz hoặc AMD FX-6300

RAM: 8GB

VGA: NVIDIA GeForce GTX 760 hoặc AMD Radeon R7 260X DirectX11

Cấu hình đề nghị

Hệ điều hành: Windows 7,8,8.1,10 64-bit

CPU: Intel Core i7 3770 3.4GHz hoặc AMD

RAM: 8GB

VGA: NVIDIA GeForce GTX 960 hoặc AMD Radeon R9 280X DirectX11

About adminmt

Check Also

ĐƯỠNG DA CHỐNG LÃO HÓA

Dầu gấc dưỡng da chống lão hóa hiệu quả nhanh chóng

Không chỉ phải chăng cho sức khỏe mà còn giúp chị em sở hữu được .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *