Blizzcon 2016: Necromancer xuất hiện trong Diablo 3 kèm theo 2 bản đồ mới

3 sẽ có bản mở rộng thứ 2, đồng thời một loạt hầm ngục được mở bên dưới Tristram tái hiện lại huyền thoại Diablo.

Blizzcon, sự kiện của riêng Blizzard dành cho các tựa game của họ đã chính thức diễn ra. Những tựa game hàng đầu của Blizzard như Diablo, Starcraft, World Of Warcraft, Overwatch… luôn là những cây đinh, chờ đến dịp này để công bố các thông tin nóng sốt.

Và là một trong những tựa game được chờ đợi nhất sau nhiều năm vận hành với chỉ 1 bản mở rộng cách đây 3 năm. Không để người chơi thất vọng, Diablo 3 đã chính thức có bản mở rộng thứ 2 với nhân vật mới, đồng thời là một “người cũ” từ Diablo 2: Necromancer.

Đặc biệt hơn nữa, Blizzard quyết định sẽ tái hiện lại phiên bản Diablo đầu tiên vào Diablo 3 bằng cách tạo ra một hầm ngục đặc biệt khủng khiếp bên dưới thành thị Tristram với 16 tầng hầm khác nhau. Người chơi cũng sẽ đối mặt với 4 đại chúa quỷ tại đây giống như đã từng giáp mặt trong Diablo.

Blizzcon 2016: Necromancer xuất hiện trong Diablo 3 kèm theo 2 bản đồ mới - ảnh 1

Ngoài ra, sẽ có 2 bản đồ mới là Shrouded Moors và Temple of the Firstborn, nhưng chúng chỉ dành cho những người đã mua bản Reaper of Souls. Cả nhân vật mới Necromancer cũng nằm trong một bản DLC mà bắt buộc phải mua mới có.

Vĩnh Hậu

About adminmt

Check Also

Những sai lầm tuyệt vời nhất trong lịch sử ngành game

Nếu không có những sai lầm này, rất nhiều tựa sẽ hoàn toàn không tồn .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *