Cận cảnh 1 giờ đồng hồ lối chơi của Diablo 1 trong Diablo 3

Người chơi sẽ gặp lại những con Boss kinh điển một thời như Diablo, Lazarus, Butcher, Skeleton King…

Như chúng tôi đã đưa tin, tại vừa diễn ra cuối tuần trước, Blizzard đã công bố việc làm lại theo kiểu 1 phụ bản trong . Điều này khiến cho cộng đồng game thủ trung thành của tựa game này hết sức vui mừng khi được trải nghiệm lại tựa game huyền thoại một thời một lần nữa.

Cận cảnh 1 giờ đồng hồ lối chơi của Diablo 1 trong Diablo 3 - ảnh 1

Cụ thể, có một cánh cổng ở vùng Old Ruin Part, dẫn tới thời điểm được gọi là Darkening of Tristram. Tại đây người chơi có thể xuống hệ thống hầm ngầm 16 tầng dưới lòng đất, đối mặt với những kẻ thù cũ là vua Leoric, tên đồ tể Butcher, giám mục Lazarus, và chúa tể Diablo.

Một số người chơi đã có cơ hội được chơi phiên bản Diablo 1 làm lại này trong một sự kiện đặc biệt của Blizzard. Hãy xem thử 1 giờ đồng hồ của Diablo 1 Remake tại đây:

Blizzard đã thiết kế lại Diablo 1 bằng hệ thống đồ họa mới, nhưng vẫn mang đậm phong cách của Diablo 1 và 2, nhân vật sẽ được chuyển về phong cách đi giật cục, cứng ngắc, và quái vật cũng thế. Chắc chắn những ai đã từng trải qua những phiên bản trước sẽ vô cùng xúc động khi nhìn thấy Diablo 1 được tái hiện như thế này.

Vĩnh Hậu

About adminmt

Check Also

Những sai lầm tuyệt vời nhất trong lịch sử ngành game

Nếu không có những sai lầm này, rất nhiều tựa sẽ hoàn toàn không tồn .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *