Đây chính là kiểu tâm ngắm phù hợp nhất dành cho người mới chơi Đột Kích

Với các newbie FPS thì quá trình xây dựng cảm giác với súng rất quan trọng vì, tất nhiên rồi, chơi game bắn súng thì bạn phải biết cách sử dụng súng thật tốt. Theo kinh nghiệm của nhiều xạ thủ kỳ cựu, một trong những nhân tố khá quan trọng cho việc này chính là lựa chọn “tâm ngắm” (Crosshair). Trong Đột Kích, có 3 loại tâm ngắm dành cho bạn. Và Tâm C chính là lựa chọn tuyệt vời cho các xạ thủ mới vào nghề. Tại sao ư? Cùng đọc bài viết dưới đây nhé.

Đây chính là kiểu tâm ngắm phù hợp nhất dành cho người mới chơi Đột Kích

Tâm C hay còn có tên gọi thân thuộc là Tâm tròn. Đúng như tên gọi, Tâm tròn là một vòng tròn nhỏ có dấu chấm ở giữa. Và khi nói về các lựa chọn tâm súng, tất nhiên, chúng ta đã loại trừ luôn khẩu AWM và thảo luận về các khẩu rife, MG, pistol.. Với các khẩu súng máy, có 3 kỹ năng chính là: Tap (bắn từng viên một), Burst (Bắn 3-4 viên/lần) và Spray (Bắn liên tục). Với tâm C, các newbie sẽ có cảm giác rất tin tay khi sử dụng cả 3 kỹ năng trên.

Đây chính là kiểu tâm ngắm phù hợp nhất dành cho người mới chơi Đột Kích

Đầu tiên là Tap. Kể cả bạn ngồi kê hoặc di chuyển thì tâm C đều không bị giãn nở. Điều này tạo cảm giác chắc chắn và tự tin khi các bạn sử dụng tác vụ này. Kê vào đầu (hoặc nghĩ rằng mình đang kê vào đầu) rồi tap nhẹ nhàng từng viên. Cực kỳ ổn. Tâm giãn nở rất thấp, giảm thiểu tâm lý run tay khi bắn trượt trong viên đạn đầu hoặc loạt đạn mở màn. Kích thước tâm nhỏ, vừa đầu, về cơ bản thì các Newbie cứ cố gắng di tâm vào đầu đối thủ đã. Càng về sau thì mọi thứ sẽ dễ dàng và linh hoạt hơn khi kỹ năng các bạn đã có rồi.

Cơ chế Burst với tâm C cũng như vậy. Độ giãn nở tâm thấp nên bạn có thể thoải mái một chút trong các loạt burst đạn. Tuy nhiên, ngược lại, chính việc giãn nở tâm thấp sẽ “phản đòn” khi nếu bạn quá lạm dụng vào tâm súng và không để ý gì tới bản chất kỹ năng sử dụng mỗi súng, bạn sẽ không có chút tiến bộ nào đâu. Hoạt động Spray với tâm C về cơ bản là thích với các newbie vì các bạn có thể theo dõi đường đạn khá dễ và không bị phân tâm bởi độ giãn nở tâm.

Tuy nhiên, theo ý kiến của tôi thì tâm C chỉ phù hợp cho giai đoạn đầu tiên. Về sau, tâm A sẽ là tâm thích hợp cho các bạn vì lúc này, cảm giác súng bạn đã có và bạn sẽ ít bị phụ thuộc vào tâm hơn (nhất là khi spray). Chúc các bạn tryhard thành công!

Thông tin chi tiết về Đột Kích xem tại:

• Trang chủ: http://dotkich.vtcgame.vn

• Trang sự kiện: http://dotkich.vtcgame.vn/sukien

• Giải đấu: http://giaidau.vtcgame.vn/

• Fanpage: https://www.facebook.com/cfvietnamvtc/

• Đột Kích TV: https://www.youtube.com/dotkichtv

About adminmt

Check Also

Talent Guide: Riki, vị tướng quấy rối KHÓ CHỊU bậc nhất DOTA 2

Thời điểm cuối năm 2016, Riki bỗng chốc nổi lên như một support độc quyền .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *