Đột Kích CFEL mùa 2: Cựu vương giữ ngôi hay tân binh trỗi dậy

Mặc dù BossCFVN đang thể hiện rất tốt, tuy nhiên RankingCFVN và RioCyber chưa bao giờ là đối thủ dễ chơi..

Đột Kích CFEL mùa 2: Cựu vương giữ ngôi hay tân binh trỗi dậy

Bữa tiệc vui nào cũng có hồi kết và “làn gió mới” thổi tới các giải đấu Đột Kích trong nước – CFEL mùa 2 cũng đã gần đi đến hồi kết. Sau hơn 1 tháng quần thảo với súng VIP, 4 đội tuyển xuất sắc nhất đã được chọn ra. Vào ngày 08/01 tới, cả 4 đội sẽ có mặt tại TP.Hồ Chí Minh để tham dự vòng chung kết Quốc Gia. Phần thưởng tại mùa 2 vô cùng giá trị và chắc chắn sẽ là động lực lớn để các đội chuẩn bị thật kỹ lưỡng để đạt thành tích cao nhất.

Thông tin về vòng chung kết CFEL mùa 2 như sau:

– Thời gian: từ 8h – 18h ngày 08/01/2017

– Địa điểm: The Network Hub 436A/139 đường 3/2, Phường 12, Quận 10, TP.HCM.

– Giải thưởng:

Vô địch: 150.000.000 VNĐ

Á quân: 60.000.000 VNĐ

Giải ba: 40.000.000 VNĐ

Giải tư: 20.000.000 VNĐ

Bốn đội tuyển mạnh nhất CFEL mùa 2 đó là: BossCFVN, Freedom Gaming, RankingCFVN và RioCyber. Thông qua tiến trình diễn ra vòng League cùng danh sách 4 đội góp mặt tại vòng chung kết tổng, chúng ta có thể thấy được rằng, những giải đấu lớn không còn là sân chơi cho các “tay to” như Freedom hay BossCFVN nữa.

 4 đội góp mặt tại vòng chung kết CFEL mùa 2

4 đội góp mặt tại vòng chung kết CFEL mùa 2

Nếu như theo dõi giải thì hẳn các bạn không quên Freedom đã thua đau thế nào trong những vòng đấu đầu tiên. Đội cũng đã vô cùng chật vật trong vòng đấu cuối cùng trước Cherry Stars mới giành được suất cuối cùng bay vào TP.HCM. Phong độ của Freedom là một phần lý do. Tuy nhiên, phải chăng yếu tố VIP cùng khao khát chiến thắng của các đội cửa dưới đủ mạnh để vượt lên trên kinh nghiệm dày dặn của Freedom? Nếu đúng là như vậy thì cả RankingCFVN lẫn RioCyber sẽ là 2 ẩn số khó lường tại vòng chung kết.

Bạn đọc có thể xem màn trình diễn xuất sắc của RankingCFVN trước Freedom Gaming tại đây:

https://www.youtube.com/watch?v=mlFh22BrFv8

https://www.youtube.com/watch?v=HNRulS7iSEs

Thật vậy, thăng hạng thành công từ CSC mùa 2, RankingCFVN đã thể hiện thực lực ấn tượng tại CFEL mùa 2. Đội đã có 4 chiến thắng, 1 trận hòa và 2 trận thua, bằng thành tích với đội đang xếp trên CyberRio (thua chỉ số). Việc bổ sung đội trưởng kỳ cựu của BossCFVN là Snail đã tạo nên sự khác biệt trong lối chơi và teamwork của cả đội. Về CyberRio, tại mùa 1 thì họ cũng đã gây được ấn tượng nhưng rất tiếc kết quả cuối cùng lại chưa làm hài lòng fan của đội tuyển Đà Nẵng. Trở lại mùa 2 với một phong cách mạnh mẽ và dứt khoát, chính CyberRio đã đánh bại Freedom với tỷ số áp đảo trong vòng đấu thứ 2.

 Liệu CyberRio có đủ sức mang vinh quang về cho Đột Kích miền Trung?

Liệu CyberRio có đủ sức mang vinh quang về cho Đột Kích miền Trung?

Ứng cử viên cuối cùng cho chức vô địch – BossCFVN thì sao? Trải qua 7 vòng đấu, BossCFVN chưa thua một trận nào và chỉ hòa 1 trận sát nút với kình địch Freedom tại vòng 5. Thời gian gần đây, các thành viên của đội đang luyện tập gắt gao để quyết tâm giành bảo vệ thành công ngôi vô địch. Cựu vương CFEL đang tỏ ra quá mạnh, thế lực nào đủ sức ngăn cản họ đây? Chúng ta hãy cùng chờ đáp án vào ngày 08/01 tới. Những thông tin tiếp theo về giải đấu CFEL mùa 2 sẽ được chúng tôi gửi tới các bạn trong thời gian sớm nhất. Stay Tuned!

Thông tin chi tiết về Đột Kích xem tại:

• Trang chủ: http://dotkich.vtcgame.vn

• Trang sự kiện: http://dotkich.vtcgame.vn/sukien

• Giải đấu: http://giaidau.vtcgame.vn/

• Fanpage: https://www.facebook.com/cfvietnamvtc/

• Đột Kích TV: https://www.youtube.com/dotkichtv

About adminmt

Check Also

Talent Guide: Riki, vị tướng quấy rối KHÓ CHỊU bậc nhất DOTA 2

Thời điểm cuối năm 2016, Riki bỗng chốc nổi lên như một support độc quyền .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *