Game mới của Ubisoft bị “lộ hàng” vì hacker ảo trong Watch Dogs 2

Gã hacker trong đã hack vào server của Ubisoft để lấy đoạn trailer game mới của hãng này.

Phải đến ngày thứ 3 15/11/2016, tựa thế giới mở Watch Dogs 2 của Ubisoft mới được ra mắt, nhưng ngay từ hôm 13/11/2016, nhân vật chính Marcus Holloway của trò chơi đã “đào” ra được một đoạn video bí ẩn với dòng chữ “bí mật của Ubisoft, không được phát tán” và cái tên E3_Conf_Video_v03 (Video dành cho triển lãm E3 phiên bản 3). Bạn có thể theo dõi video khó hiểu này bên dưới:

Game mới của Ubisoft bị “lộ hàng” vì hacker ảo trong Watch Dogs 2 - ảnh 1

Bạn có thể thấy dòng chữ “cấm phát tán” trên trailer.

Đoạn video này đến từ một nhiệm vụ trong game, khi nhân vật chính được giao việc phải “chôm” một đoạn trailer từ một phiên bản ảo của Ubisoft, và dĩ nhiên Marcus đã thành công. Ngoài khung cảnh rõ ràng là những trạm không gian, các phi thuyền và không gian vũ trụ huyền bí, đoạn clip này không có bất kỳ yếu tố gì có thể cho thấy nó thuộc về thương hiệu game nào của Ubisoft. Far Cry: Space? Rất có thể. Assassin’s Creed: Space Odyssey? Tại sao không? Một thương hiệu hoàn toàn mới cạnh tranh với No Man’s Sky và Horizon? Hoàn toàn bình thường.

Xem thêm tin mới tại Infogame.vn

Game mới của Ubisoft bị “lộ hàng” vì hacker ảo trong Watch Dogs 2 - ảnh 2

Game đua xe The Crew có bản đồ bằng cả nước Mỹ đã được Infogame trải nghiệm

Tuy nhiên, có một điều khá chắc chắn: nếu đây là một tựa game mới, nó sẽ là một tựa game thế giới mở với bối cảnh không gian. Tổng giám đốc Ubisoft Yves Guillemot từng cho biết trọng tâm phát triển game của họ sẽ là game thế giới mở, bởi chúng đem lại cho người chơi sự tự do, những lựa chọn đa dạng và thú vị hơn rất nhiều. Bạn cũng có thể thấy sự ưu ái của Ubisoft với thể loại game thế giới mở khi trong những năm gần đây, tất cả những tựa game lớn của họ đều dần chuyển sang thế giới mở, từ đua xe (), Assassin’s Creed (Black Flag), hành động bắn súng (Far Cry 3) cho đến game online (The Division).

Đăm San

About adminmt

Check Also

Những sai lầm tuyệt vời nhất trong lịch sử ngành game

Nếu không có những sai lầm này, rất nhiều tựa sẽ hoàn toàn không tồn .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *