Game thủ VLTK Mobile lớn tiếng đòi được đồ sát thoải mái mà không bị phạt

Khi không còn được PK thoải mái, nhiều game thủ cảm thấy rất nhạt nhẽo và thèm được tiếp tục đồ sát.

PK (đồ sát) là một chế độ rất thú vị của các game online. Nó tạo nên sự thú vị khi người chơi có thể tấn công lẫn nhau để thử sức mạnh của mình. Tuy nhiên PK đồng nghĩa với việc đối mặt với án phạt, như phần lớn trong các game online, khi người chơi đồ sát quá nhiều thì sẽ bị phạt truy nã hoặc phạt tù.

Khi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile vừa ra mắt, game có chế độ đồ sát nhưng lại không hề có án phạt. Điều đó khiến cho nhiều game thủ thoải mái đồ sát lẫn nhau, nhất là trong những thời điểm buồn chán. Tuy nhiên trong các bản cập nhật mới đây, mặc dù vẫn có thể đồ sát tuy nhiên đi kèm với nó, người đồ sát sẽ bị nhận án phạt, khiến cho nhiều game thủ chùn tay không dám đồ sát tràn lan.

Game thủ VLTK Mobile lớn tiếng đòi được đồ sát thoải mái mà không bị phạt - ảnh 1

Điều đó khiến cho nhiều game thủ cảm thấy buồn chán khi không được đánh nhau một cách thoải mái nữa. Chính vì thế thay vì đi đánh nhau để giết thời gian, bây giờ tất cả đều cắm mặt vào cày cấp. Để tránh sự buồn chán này, họ yêu cầu VNG mở lại chế độ đồ sát mà không bị phạt để họ có thể được thoải mái đánh nhau.

Game thủ VLTK Mobile lớn tiếng đòi được đồ sát thoải mái mà không bị phạt - ảnh 2

Tuy nhiên nhiều người lại cho rằng yêu cầu đó rất vô lý khi đồ sát lại không bị án phạt nào. Nó khiến cho những người chơi còn yếu sẽ rất dễ bị bắt nạt. Thêm nữa khi đồ sát bị án phạt sẽ tập cho người chơi việc chịu trách nhiệm cho mọi hành động của mình.

Game thủ VLTK Mobile lớn tiếng đòi được đồ sát thoải mái mà không bị phạt - ảnh 3

Game thủ VLTK Mobile lớn tiếng đòi được đồ sát thoải mái mà không bị phạt - ảnh 4

Việc PK cũng ảnh hưởng đến những người treo máy, họ sẽ rất bực mình nếu nhân vật của mình đang cắm máy lại bị đồ sát chết mà kẻ đồ sát không chịu hình phạt nào. Vậy nên phần lớn người không hề ủng hộ việc cho PK tràn lan mà không có hình phạt.

>> Chơi game cùng con gái chỉ thêm ức chế mà thôi

Vĩnh Hậu

About adminmt

Check Also

2 kẻ thù truyền kiếp Cloud và Sephiroth đối đầu với nhau trong Mobius Final Fantasy

Mới đây, Square Enix đã bất ngờ tung ra trailer mới cho tựa game di .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *