Hãy đọc ngay bài viết này nếu bạn chưa biết cuối tuần chơi game gì

Line of Sight

Trang chủ: http://gamengame.com/games/online-game-media.asp?game_no=116

Vào hồi tháng 9/2016 này thì tựa game online bắn súng hàng khủng Line of Sight đã mở cửa thử nghiệm trên hệ thống Steam với mức giá 5 USD và hứa hẹn sẽ miễn phí khi chính thức ra mắt trên thị trường. Tuy nhiên chính phương pháp Early Access này đã khiến trò chơi nhanh chóng ‘xịt’ với số lượng người chơi nghèo nàn, thậm chí server còn chẳng có ai.

Hãy đọc ngay bài viết này nếu bạn chưa biết cuối tuần chơi game gì

Để thu hút lại người chơi đến với mình, đội ngũ sản xuất của Line of Sight là BlackSpot Entertainment đã phải công bố lại rằng game sẽ tiến hành miễn phí ngay từ bây giờ.

Hãy đọc ngay bài viết này nếu bạn chưa biết cuối tuần chơi game gì

Cốt truyện của Line of Sight diễn ra vào thời tương lai khi các nhà khoa học tìm cách giải mã được bộ gen UEGN-0076, từ đó tìm ra cách kích hoạt sức mạnh tiềm ẩn của con người. Phân khu nghiên cứu NEMEXIS đã tìm ra cách thức biến sức mạnh kể trên thành một loại vũ khí phục vụ chiến tranh. Tất nhiên game thủ tham gia Line of Sight sẽ được sử dụng sức mạnh siêu nhiên này để khuếch đại cơ bắp cũng như phản ứng của cơ thể, bên cạnh đó các loại vũ khí tiên tiến cũng đóng một vai trò rất quan trọng trong các cuộc chiến.

Black Desert

Trang chủ: https://www.blackdesertonline.com/

Phiên bản quốc tế của game online bom tấn Black Desert đã mở cửa server chung dành cho cả hai thị trường lớn là Châu Âu và Bắc Mỹ kể từ ngày 30/11 qua và hiện tại những game thủ Việt muốn chơi sản phẩm này sẽ phải tiến hành fake IP sang các khu vực trên mới tham gia chơi được. Tuy tương đối mất công song phải nói rằng đây là game online thuộc dạng hay nhất trên thị trường hiện nay từ mặt gameplay tới nền tảng đồ hoạ đẹp như thật.

Hãy đọc ngay bài viết này nếu bạn chưa biết cuối tuần chơi game gì

Black Desert giới thiệu đến người chơi một thế giới mở rộng lớn, cho phép game thủ có thể tự do khám phá, di chuyển qua lại giữa tất cả các vùng đất. Điều đặc biệt hơn là nhờ nền đồ họa đẹp, bản đồ trong Black Desert được thiết kế rất đẹp, kĩ lưỡng với nhiều đặc điểm để người chơi có thể khám phá, ví dụ như các loại nguyên liệu phân bố rải rác trên bản đồ, thứ mà người chơi có thể thu thập để chế đồ, trang bị hay thực hiện nhiệm vụ.

Trò chơi có sự kết hợp đặc biệt với cơ chế semi non-target, có những skill bạn có thể non-target, nhưng có một số skill lại yêu cầu người chơi phải target vào mục tiêu để thực hiện (giống như Blade and Soul). Bên cạnh đó, các thao tác như né đòn, nhảy… cũng được đưa vào để giúp người chơi có thể “counter” lại các đòn tấn công của đối phương.

Bless

Trang chủ: https://bless.101xp.com/

Mặc dù đây không phải phiên bản quốc tế tiếng Anh mà là tiếng Nga của Bless, song game thủ Việt vẫn có thể tiếp cận tựa game online bom tấn đến từ Hàn Quốc này một cách tương đối dễ dàng do trò chơi không khoá IP, việc đăng ký cũng dễ hơn nhiều so với server gốc tại xứ sở Kim Chi.

Hãy đọc ngay bài viết này nếu bạn chưa biết cuối tuần chơi game gì

Được biết lần mở cửa rộng rãi open beta này, giới hạn level được đặt ra là 45, có một lưu ý là các game thủ nên thực hiện ‘King Quest’ để có được những phần thưởng ‘ngon lành’ nhất của Bless. Những cập nhật khác sẽ được tung ra trong thời gian sau đó.

Với những người chưa biết, Bless là game online được đầu tư cực khủng tại Hàn Quốc, tiêu tốn tới 56 triệu USD trong 7 năm phát triển. Với nền tảng đồ hoạ tuyệt đẹp dựa trên Unreal Engine 3, các thiết kế về nhà cửa, công trình, thành quách trong game đều được tái hiện lại rất giống thật. Thế giới trong game cũng được xây dựng theo hướng mở với diện tích cực rộng lớn.

Hãy đọc ngay bài viết này nếu bạn chưa biết cuối tuần chơi game gì

Một điểm nhấn đặc biệt trong Bless Online chính là chế độ chơi công thành chiến, nơi cho phép các bang hội có thể tự do chiếm đất, xưng vương trong trò chơi. Mỗi thế lực đều sở hữu 7 thành trì riêng, và sẽ chỉ có 7 bang hội mạnh nhất có thể làm chủ được các tòa thành này. Đây có thể xem là một trong những phần chơi thú vị nhất trong Bless Online, khi vào mỗi tuần, các bang hội khác có thể thách đấu, liên minh với nhau để cùng thách đấu chiếm lại thành trì.

Florensia

Trang Steam: http://store.steampowered.com/app/384030/

Mặc dù tương đối nhẹ nhàng và vận hành tốt trên nền web song Florensia gây ấn tượng tốt về mặt đồ hoạ khi toàn bộ thế giới ảo từ nhân vật cho tới môi trường nhà cửa đều xây dựng trên nền tảng 3D, mọi thứ chuyển động tương đối mượt mà, hiệu ứng skill đẹp mắt. Ngoài ra phong cách anime dễ thương của trò chơi này cũng đem tới nhiều thiện cảm cho người chơi.

Hãy đọc ngay bài viết này nếu bạn chưa biết cuối tuần chơi game gì

Gameplay của Florensia gây ấn tượng với những màn giao đấu PvP bang chiến vô cùng ấn tượng khi chiến trường diễn ra cả trên biển lẫn đất liền. Game thủ phải làm quen với cả các cuộc chiến bằng thuyền bè lẫn skill của nhân vật.

Có rất nhiều việc game thủ phải làm trong Florensia, từ việc sáng tạo các loại thuyền bè thú vị từ những loại có sẵn để phiêu lưu trên đại dương, nếu chiến đấu mạnh thì sẽ phải hi sinh tốc độ, thủ khoẻ thì kém linh hoạt… Ngoài ra, gamer cũng có thể đi câu cá thư giãn, trao đổi hàng hoá sau những giờ phút cày kéo dungeon mệt mỏi, chiến tranh căng thẳng.

Hãy đọc ngay bài viết này nếu bạn chưa biết cuối tuần chơi game gì

Về mặt nhân vật, game thủ có thể chọn tổng cộng 12 class, với 4 lớp cơ bản gồm Explorer, Mercenary, Noble và Saint, sau đó đến level 40 thì sẽ chuyển đổi thành 8 class chuyên biệt khác – Tương đối phong phú để khám phá.

About adminmt

Check Also

Nếu gặp kẻ tự xưng là con gái trong game, đừng ngần ngại hãy tránh xa

Nói một cách ngắn gọn, xét về tâm lý chung của các chị em phụ .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *