Hết hồn với dung lượng bộ cài Watch Dogs 2 vừa được hé lộ

Vốn là một sản phẩm được hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn cả về mặt nội dung lẫn đồ họa như Watch Dogs 2, thì việc tiết lộ kích thước tập tin của tựa game này mới đây đã gây ra nhiều bất ngờ cho người hâm mộ.

được xếp vào dạng game AAA ( game bom tấn) đứng chung hàng ngũ với những siêu phẩm game khác như Call Of Duty, Halo vậy nên không khó để tưởng tượng được trò chơi này sẽ có đồ họa và độ chân thực rõ nét đến mức nào.

Hết hồn với dung lượng bộ cài Watch Dogs 2 vừa được hé lộ - ảnh 1

Việc các game AAA thường có dung lượng khá cao, điển hình như Halo: The Master Chief Collection có dung lượng tổng lên tới 80GB cho tới những game tầm trung mang dung lượng khoảng 50 đến 60 GB là chuyện hết sức bình thường. Chính vì chuyện này nên nhiều người chơi thường phải cài đặt riêng những game này ra một đĩa khác hoặc dỡ bỏ hoàn toàn bởi lo ngại sự cố xung đột do dung lượng quá lớn gây ra.

Hết hồn với dung lượng bộ cài Watch Dogs 2 vừa được hé lộ - ảnh 2

Tuy vậy, Watch Dogs 2, một tựa game có đồ họa và nội dung được đánh giá là không thua kém gì những bom tấn trên với việc sở hữu một không gian mở rộng lớn và nhiều hoạt cảnh đã mắt lại vừa tiết lộ tổng dung lượng của sản phẩm này chỉ vỏn vẹn 26.64GB đối với bản PS4. Đây là một tín hiệu đáng mừng đối với người hâm mộ bởi họ sẽ không còn phải lo lắng nhiều về vấn đề quá tải dung lượng của Game.

Hết hồn với dung lượng bộ cài Watch Dogs 2 vừa được hé lộ - ảnh 3

Watch Dogs 2 dự định sẽ ra mắt trên các máy chơi game như PS4, Xbox One và cả PC vào ngày 15/11 tới đây. Mọi thông tin thêm về Watch Dogs 2 cũng như các khác sẽ được Infogame chuyển tới bạn đọc tại chuyên mục

Hưng Phùng

About adminmt

Check Also

Những sai lầm tuyệt vời nhất trong lịch sử ngành game

Nếu không có những sai lầm này, rất nhiều tựa sẽ hoàn toàn không tồn .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *