Không có gấu đi chơi Noel, một game thủ vừa mang niềm vui đến cho hàng nghìn thanh niên F.A khác

Đối với những game thủ FA, thì trong đêm Giáng sinh, nếu đã không có ai để đi chơi cùng thì tốt nhất là nên ở nhà chơi game thay vì ra đường ngắm nhìn các cặp đôi khác tay trong tay ấm áp đi chơi đón không khí Giáng sinh giữa tiết trời giá rét. Nhưng không phải vì thế mà những anh chàng game thủ đang là “lính phòng không” lại không muốn chơi game để được cùng những người “đồng đội” chia ngọt sẻ bùi, trong thế giới ảo.

Không có gấu đi chơi Noel, một game thủ vừa mang niềm vui đến cho hàng nghìn thanh niên F.A khác

Cũng chính vì lý do đó, các nhà phát triển game cũng rất biết nắm bắt cơ hội, tạo ra những màn chơi với chủ đề và không khí lễ hội, cùng cây thông, những nhân vật đội chiếc mũ đỏ đặc trưng của ông già Noel…

Mà đã nhắc đến game, có lẽ cũng cần phải nhắc đến CS:GO. Kỳ lạ một nỗi là dù mỗi kỳ Giáng sinh đến, những map đấu của CS:GO vẫn “nóng bừng” với nắng vàng chói chang cát bụi bay mù mịt. Thay vào đó, chỉ có kill screen hoặc những chú gà mái chạy quanh map được “đội mũ” cho có vẻ khác biệt mà thôi. Vẫn biết là game cần phải như vậy mới đủ cân bằng, thế nhưng game thủ vẫn muốn được chơi thử những map đấu thân quen trong game nhưng với phong cách và bầu không khí hoàn toàn khác biệt trong chế độ chơi casual, như thế này chẳng hạn:

Không có gấu đi chơi Noel, một game thủ vừa mang niềm vui đến cho hàng nghìn thanh niên F.A khác

Điều may mắn là, đã có một game thủ kỳ công mod lại những map đấu cực kỳ nổi tiếng trong Counter-Strike, từ Dust 2, Cobblestone đến Mirage, với bầu trời đêm “ngàn sao tỏa sáng”, tuyết rơi và quan trọng hơn cả là cây thông dịp Giáng sinh được trang trí tuyệt đẹp để tạo ra trải nghiệm mới toanh cho các game thủ CS:GO, vốn đã chơi mòn từng lối đi góc nấp trong các bản đồ này:

 Cobblestone

Cobblestone

 Train

Train

 Inferno

Inferno

 Dust 2

Dust 2

 Mirage

Mirage

 Overpass

Overpass

Hiện tại nếu quan tâm, các bạn có thể truy cập vào trang Workshop của game thủ có nickname BadtRIP để tải những map đấu tuyệt đẹp này tại đây: http://steamcommunity.com/workshop/filedetails/?id=808213677

About adminmt

Check Also

ĐƯỠNG DA CHỐNG LÃO HÓA

Dầu gấc dưỡng da chống lão hóa hiệu quả nhanh chóng

Không chỉ phải chăng cho sức khỏe mà còn giúp chị em sở hữu được .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *