Bị game thủ chuyên nghiệp cho ăn hành, người chơi Street Fighter V top 1 thế giới mới lòi đuôi hack

Lọt vào top 10 người chơi giỏi nhất thế giới đã khó, trở thành số 1 chắc chắn còn gian nan hơn gấp nhiều lần. Thông thường để làm được điều này game thủ cần phải trải qua một thời gian dài luyện tập cực nhọc, khổ luyện trên đấu trường mạng khắc nghiệt. Nhưng với Street Fighter V thì ngược lại, người chơi đứng top 1 mới đây đã bị phát hiện ra sử dụng phần mềm thứ ba để can thiệp vào game.

Thay vì tác động trực tiếp vào gameplay như hack speed hay hack combo – thứ rất dễ bị phát hiện hoặc tố cáo bởi người chơi, game thủ mang nickname “BEST_KOREA” bằng cách nào đó đã có thể thay đổi kết quả thi đấu của mình thành toàn thắng dù thực tế game thủ này có thể thua trong nhiều trận liên tiếp. Điều này thể hiện ở tỉ lệ thắng lên tới 99% của anh ta.

 Tỉ lệ thắng 99%, điều mà ngay cả game thủ chuyên nghiệp cũng không thể làm nổi.

Tỉ lệ thắng 99%, điều mà ngay cả game thủ chuyên nghiệp cũng không thể làm nổi.

Bên cạnh tỉ lệ thắng cao ngất ngưởng, việc BEST_KOREA hơn người đứng ở vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng thế giới tới cả… chục nghìn điểm LP (với mỗi trận thắng người chơi sẽ được khoảng vài chục điểm tùy theo chênh lệch trình độ) cũng là lý do khiến nhiều người cảm thấy nghi ngờ về thứ hạng của BEST_KOREA. Vài game thủ nhanh chóng chỉ ra rằng kết quả thống kê lịch sử đấu của game thủ này không khớp với tên người thắng cuộc trong mỗi trận, tức có trận đấu BEST_KOREA bị đối thủ đánh bại nhưng kết quả vẫn tính cho game thủ này thắng.

 Lượng điểm LP không liên quan của BEST_KOREA so với những game thủ trong top 10 còn lại.

Lượng điểm LP “không liên quan” của BEST_KOREA so với những game thủ trong top 10 còn lại.

Nhưng trên tất cả, “phát súng” đầu tiên khơi mào cho những nghi ngờ xoay quanh BEST_KOREA đó là trận giao hữu giữa game thủ này và Daigo Umehara – huyền thoại Street Fighter Nhật Bản nổi danh với nhân vật Ryu. Trình độ quá chênh lệch giữa hai người chơi đã khiến cho các fan hâm mộ bắt đầu đi tìm câu trả lời và phát hiện ra sự thật phũ phàng nói trên.

Dưới đây là đoạn clip trận đấu giao hữu giữa Daigo Umehara và BEST_KOREA mà trong đó, game thủ “hạng 1 thế giới” đã no hành ở trận đấu đầu tiên và buông xuôi trong quãng thời gian thi đấu còn lại:

Bị game thủ chuyên nghiệp cho ăn hành, người chơi Street Fighter V top 1 thế giới mới lòi đuôi hack

Video giao đấu giữa game thủ Street Fighter V top 1 và huyền thoại Daigo Umehara.

>> Steam bắt đầu mạnh tay với những game thủ thích hack cheat

About adminmt

Check Also

ĐƯỠNG DA CHỐNG LÃO HÓA

Dầu gấc dưỡng da chống lão hóa hiệu quả nhanh chóng

Không chỉ phải chăng cho sức khỏe mà còn giúp chị em sở hữu được .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *