Chỉ mất 30 phút, bạn sẽ biết được tất cả game hay ra mắt trong năm 2017

Co bao nhiêu tựa game sẽ ra mắt trong năm 2017? Một câu hỏi thật khó trả lời khi mà số lượng đầu game phát hành mỗi năm đang ngày một tăng lên. Việc thống kê tất cả chúng là điều bất khả thi, nhưng nếu chúng ta chỉ xét đến những cái tên đáng chú ý nhất thì hoàn toàn có thể làm được.

 God of War 4 - tựa game hành động đang được rất nhiều người trông đợi trong năm 2017.

God of War 4 – tựa game hành động đang được rất nhiều người trông đợi trong năm 2017.

Nhân dịp năm mới 2017, trong bài viết này chúng ta sẽ cùng điểm qua một số cái tên ấn tượng có ngày ra mắt được công bố trong vòng 12 tháng tới, ví dụ như Red Dead Redemption 2, Outlast 2, Sniper Elite 4, Friday the 13th, Prey, God of War 4… Tất cả đã được tổng hợp trong một đoạn clip duy nhất rất tiện lợi cho việc theo dõi, đặc biệt là những game thủ mắc bệnh… lười đọc.

Dưới đây là danh sách 73 tựa game đáng chú ý nhất trong năm nay được tổng hợp bởi trang Eurogamer, tất nhiên với điều kiện chúng không trễ hẹn so với lịch phát hành chính thức.

Chỉ mất 30 phút, bạn sẽ biết được tất cả game hay ra mắt trong năm 2017

73 tựa game hấp dẫn sẽ ra mắt trong năm 2017.

Tất nhiên dù có chi tiết thế nào đi nữa thì đoạn clip trên cũng không thể tránh khỏi việc bỏ sót một vài tựa game, đó là còn chưa kể nhiều sản phẩm ở thời điểm hiện tại còn chưa ấn định ngày phát hành. Nếu có nhu cầu muốn biết chi tiết về những bom tấn của năm 2017, các bạn có thể tham khảo thêm các bài viết khác tại đây.

>> Chỉ nhịn một bữa sáng, bạn đã có thể sở hữu tới 4 bản Assassin’s Creed cùng lúc

About adminmt

Check Also

ĐƯỠNG DA CHỐNG LÃO HÓA

Dầu gấc dưỡng da chống lão hóa hiệu quả nhanh chóng

Không chỉ phải chăng cho sức khỏe mà còn giúp chị em sở hữu được .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *