Cụ bà 93 tuổi vẫn thích chơi game online, mỗi ngày vẫn chơi đều 5-6 tiếng

Mới đây, truyền thông Trung Quốc đã bất ngờ đăng tải một chuyện lạ về một bà lão 93 tuổi nhưng vẫn rất thích chơi game online. Điều đáng ngạc nhiên rằng bà lão mặc dù đã gần trăm tuổi nhưng vẫn rất minh mẫn, thậm chí chơi khá “nghề”, khiến không ít người thán phục.

 Bà Hồng thích chơi game online đã được gần 20 năm

Bà Hồng thích chơi game online đã được gần 20 năm

Được biết, bà Hồng bắt đầu thích chơi game từ cách đây tận 20 năm. Lúc mới đầu, bà thường chỉ chơi một số trò casual trên máy như Line… Sau này, khi mạng Internet trở nên phổ biến hơn thì bà Hồng chuyển sang chơi một số tựa game online, đa phần là các tựa game giải đố trên mạng Internet.

Điều đáng ngạc nhiên rằng gia đình cũng ủng hộ việc bà Hồng chơi game online. Theo đó, họ cho rằng việc chơi game đã giúp bà Hồng cải thiện trí nhớ, cũng như thư giãn đầu óc. “Nhiều người già ở tầm tuổi 90 như mẹ tôi thường bị lú lẫn, mất trí nhớ, việc chơi game có thể giúp cho não luôn hoạt động tích cực, giúp chống việc bị lão hóa” – Một người con của bà Hồng trả lời phỏng vấn.

 Bà Hồng đang suy nghĩ nước đi trong một tựa game giải đố

Bà Hồng đang suy nghĩ nước đi trong một tựa game giải đố

 Vừa chơi game vừa xem cả phim truyền hình???

Vừa chơi game vừa xem cả phim truyền hình???

Trong khi đó, bà Hồng nói rằng việc chơi game vốn là để giải trí sau khi chồng bà qua đời, lại đã về hưu. Mỗi ngày, bà đều dành khoảng 5-6 tiếng đồng hồ ngồi chơi game trên mạng. Bà cũng nói rằng nhạc nền của game rất hay, thường là các bản nhạc Hoa những năm 80, 90.

Trên thực tế, bà Hồng thích chơi game online nhưng thường chỉ chơi những tựa game giải đố, không phải các tựa game nhập vai hay game bắn súng, MOBA… Nhận thấy việc mẹ mình rất thích chơi game thì mới đây, con cháu đã mua tặng bà hẳn một chiếc laptop.

About adminmt

Check Also

Nếu gặp kẻ tự xưng là con gái trong game, đừng ngần ngại hãy tránh xa

Nói một cách ngắn gọn, xét về tâm lý chung của các chị em phụ .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *