Hài hước, game online chuyển từ miễn phí sang trả phí, rồi giờ lại… miễn phí

Vâng trường hợp phải nói là hài hước nhất từ trước tới nay trong việc vận hành một game online khi sản phẩm Atlas Reactor mới đây đã công bố sẽ chuyển lại về hình thức miễn phí giờ chơi.

Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như mọi chuyện chỉ có vậy, vấn đề là khi mới xuất hiện thì Trion (hãng nắm quyền điều hành sản phẩm) công bố đây là game free – to – play (miễn phí), rồi sau đó chuyển sang dạng buy – to – play (mua một lần chơi mãi) rồi đến giờ lại miễn phí một lần nữa. Quả thực là vô cùng hài hước và có phần hơi ngớ ngẩn, chẳng thể hiểu được đội ngũ lãnh đạo của hãng game này đang nghĩ gì nữa.

Hài hước, game online chuyển từ miễn phí sang trả phí, rồi giờ lại... miễn phí

Atlas Reactor – The Case Cinematic Launch Trailer.

Một chút thêm về Atlas Reactor: trò chơi đem tới cho game thủ một lối chơi hết sức mới lạ trong dòng game MOBA hiện đang rất phổ biến hiện nay khi kết hợp với thể loại XCOM. Thay vì tính hành động thì trò chơi này đem đến sự phối hợp khó khăn hơn, mang nhiều tính chiến thuật hơn và tất nhiên là đầy thú vị cho game thủ.

Cơ chế điều khiển tương đối phức tạp và được chia thành các giai đoạn, đầu tiên là giai đoạn chuẩn bị, cho phép game thủ chuẩn bị cho các Freelancer với việc đặt bẫy, dùng lá chắn, tàng hình… Tiếp theo là giai đoạn ‘né’, người chơi có thể né đòn của đối phương, gây sát thương trước khi bị ăn đòn…

Hài hước, game online chuyển từ miễn phí sang trả phí, rồi giờ lại... miễn phí

Và sau đó là giai đoạn tấn công khi chúng ta ra đòn về phía đối thủ, tất nhiên họ có thể né và chúng ta sẽ bị ăn đòn hoặc đánh vào không khí. Cuối cùng thì là di chuyển, trừ khi bạn dùng skill cấm, nếu không thì các Freelancer có thể đến các điểm khác trên bản đồ để tìm nơi trú ẩn an toàn, chiếm vị trí đẹp hay truy đuổi kẻ thù.

Có lẽ chính gameplay quá đặc biệt của mình mà Atlas Reactor khó có thể kinh doanh theo dạng buy to play được bởi nó quá kén người chơi và buộc phải chuyển lại hình thức miễn phí.

Sơ bộ về Atlas Reactor: Tựa game cách mạng trong làng MOBA

About adminmt

Check Also

Nếu gặp kẻ tự xưng là con gái trong game, đừng ngần ngại hãy tránh xa

Nói một cách ngắn gọn, xét về tâm lý chung của các chị em phụ .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *