Hàng loạt game đóng cửa dịp đầu năm mới

Trước sự đổ bộ của hàng loạt game chất lượng dịp cuối năm 2016, 8 tựa game dưới đây đã phải ngậm ngùi nói lời chia tay game thủ đúng dịp đầu năm 2017.

Webgame – Thiên Thư (VNG)

Hàng loạt game đóng cửa dịp đầu năm mới - ảnh 1

Ra mắt vào tháng 9 năm 2015, Thiên Thư với nhiều tính năng mới lạ, độc đáo lần đầu xuất hiện tại Việt Nam thời điểm mới ra mắt, Thiên Thư đã mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho nhiều game thủ. Tuy nhiên, cuộc vui nào cũng tới lúc tàn, Thiên Thư đã chính thức đóng cửa vào ngày 9/1/2017 vừa qua. Người chơi cũng sẽ được hỗ trợ khi chuyển qua chơi game Kiếm Vũ cùng nhà phát hành.

Webgame – Độc Bộ Thiên Hạ (VNG)

Vào tháng 11 năm 2014, webgame Độc Bộ Thiên Hạ đã chính thức ra mắt game thủ Việt. Tuy không gây được quá nhiều ấn tượng thời điểm mới ra mắt nhưng Độc Bộ Thiên Hạ cũng ít nhiều để lại những kỷ niệm khó quên trong lòng người chơi.

Hàng loạt game đóng cửa dịp đầu năm mới - ảnh 2

Sau hơn 2 năm vận hành, Độc Bộ Thiên Hạ xác nhận đóng cửa vào ngày 15/1/2017 tới. Game thủ sẽ được hỗ trợ để chuyển sang chơi game Hiệp Khách Hành.

Game Mobile – Stony Mobi (VNG)

Vào ngày 26/5/2016, game mobile Stony Mobi đã chính thức ra mắt game thủ Việt trên cả 2 nền tảng Android và iOS. Đây là một tựa game thẻ bài có lối chơi quen thuộc, được phát hành vởi VNG.

Hàng loạt game đóng cửa dịp đầu năm mới - ảnh 3

Sau 7 tháng vận hành, sản phẩm sẽ phải nói lời chia tay game thủ vào ngày 20/1/2017. Người chơi được hỗ trợ chuyển đổi sang game Reign Of Warlord cùng nhà phát hành.

Game Mobile – Phong Vân 3D (VNG)

Sau một thời gian ra mắt và nhận được không ít lời khen chê, Phong Vân 3D do VNG phát hành đã quyết định đóng cửa game vào ngày 28/2/2017.

Hàng loạt game đóng cửa dịp đầu năm mới - ảnh 4

Ra mắt vào tháng 5/2016, Phong Vân 3D là một trong những sản phẩm gây được nhiều sự chú ý tại thời điểm này. Tuy nhiên, đây lại là một sản phẩm không mấy thành công của VNG.

Game Mobile – Vạn Kiếm Quy Tông (SohaGame)

Được SohaGame cho ra mắt vào cuối tháng 11 năm 2015, Vạn Kiếm Quy Tông thu hút được đông đảo người chơi nhờ đồ họa dễ thương cùng các tính năng hấp dẫn.

Hàng loạt game đóng cửa dịp đầu năm mới - ảnh 5

Sau hơn 1 năm vận hành, game đã chính thức thông báo đóng cửa vào ngày 23/1/2017 tới.

Webgame – Naruto Truyền Kỳ (VNG)

Webgame nhập vai đánh theo lượt Naruto Truyền Kỳ sắp ra mắt tại làng game Việt vào ngày 12/7/2016. Tuy nhiên, chỉ sau chưa đầy nửa năm, game đã thông báo đóng cửa vào ngày 12/1/2017. Game thủ sẽ được hỗ trợ khi chuyển sang các game: Webgame Gunny, Webgame MU Đại Thiên Sứ, và Webgame Thông Thiên Tây Du.

Hàng loạt game đóng cửa dịp đầu năm mới - ảnh 6

Webgame – Võ Hiệp 2

Vào ngày hôm nay (10/1/2017), webgame Võ Hiệp 2 cũng đã chính thức đóng cửa. Thông báo trên trang chủ của game khá ngắn ngọn và không thấy đề cập tới hỗ trợ chuyển đổi game.

Webgame – Võ Lâm Vương Giả (VGG)

Võ Lâm Vương Giả là một trường hợp khá đặc biệt. Hiện tại trang chủ đã không thể truy cập, fanpage biến mất cũng như dấu hiện về tựa game này tại cổng game Choi.vn của VGG đã “bay biến”.

Hàng loạt game đóng cửa dịp đầu năm mới - ảnh 7

>>> Đột nhập trụ sở VTC Game để trải nghiệm tính năng chơi Phục Kích trên kính VR

Khương Duy

About adminmt

Check Also

2 kẻ thù truyền kiếp Cloud và Sephiroth đối đầu với nhau trong Mobius Final Fantasy

Mới đây, Square Enix đã bất ngờ tung ra trailer mới cho tựa game di .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *