Khế Ước 5 Hiệp Sĩ mở teaser, sẵn sàng đổ bộ làng game Việt

Khế Ước 5 Hiệp Sĩ – Game chiến thuật phong cách Nhật Bản sẽ mở phát súng đầu tiên cho thị trường game Việt 2017. Điều đáng nói, đây là một sản phẩm game mobile đã được phát hành thành công tại 4 thị trường trên thế giới.

Khế Ước 5 Hiệp Sĩ mở teaser, sẵn sàng đổ bộ làng game Việt - ảnh 1

Vào lúc 10h00 sáng nay 9/1/2017, tựa game mobile MMO Khế ước 5 Hiệp Sĩ đã chính thức ra mắt trang teaser đếm ngược, ấn định ngày mở cửa tại thị trường Việt Nam. Theo đó, tựa game này sẽ chính thức ra mắt game thủ Việt vào lúc 10h00 ngày 12/1/2017. Với việc ra mắt thành công ở 4 thị trường game lớn Trung Quốc, Đài Loan, Bắc Mỹ và đặc biệt là Nhật Bản. Sản phẩm này chắc chắn sẽ mang lại cho game thủ Việt nhiều trải nghiệm mới mẻ.

Khế Ước 5 Hiệp Sĩ mở teaser, sẵn sàng đổ bộ làng game Việt - ảnh 2

Khế ước 5 hiệp sĩ là game mobile 3D MMO mang phong cách chiến thuật Nhật Bản. Khác với chủ đề võ hiệp, tu tiên, tam quốc đầy rẫy trên thị trường, Khế Ước 5 hiệp sĩ với thiết kế mang phong cách rất “sang”. Từ map, nhân vật, giao diện UI cho đến các nút icon đều rất hiện đại, thể hiện khí chất hoa lệ huyền bí. Đặc biệt, hệ thống thời trang có thể thay đổi cả hình dáng bên ngoài của nhân vật giúp mỗi game thủ tự tạo cho mình vẻ ngoài theo cá tính riêng không lẫn với người khác, đây là một cách tân khá mới mẻ của khế ước 5 hiệp sĩ so với các sản phẩm game nhập vai khác trên di động.

>>> Tin game mới liên tục được cập nhật tại chuyên mục Game Mobile <<<

Khế Ước 5 Hiệp Sĩ mở teaser, sẵn sàng đổ bộ làng game Việt - ảnh 3

Khế Ước 5 Hiệp Sĩ sẽ mang đến cho game thủ Việt cảm giác quen mà lạ, lạ mà quen. Vẫn sở hữu và phát huy những tính năng tinh túy nhất của dòng game MMO truyền thống, tuy nhiên thay vì có 2 hoặc 3 class như các sản phẩm khác, Khế Ước 5 Hiệp sĩ sẽ có tới 5 class cho người chơi lựa chọn và dự kiến sẽ còn cập nhật lên thành 6 hoặc thậm chí là 7 Class trong các bản cập nhật sau này.

Khế Ước 5 Hiệp Sĩ mở teaser, sẵn sàng đổ bộ làng game Việt - ảnh 4

Ngoài 5 Class cơ bản là: Đấu Sĩ, Xạ Thủ, Pháp Sư, Mục Sư, Hộ Vệ… Mỗi class nhân vật đều có đặc sắc riêng, có Thiên phú và kỹ năng tấn công riêng kết hợp với cách chơi 6v6 cùng các thú nuôi hỗ trợ, tính chiến thuật trong game sẽ được đẩy lên cao trào bắt buộc game thủ phải tính toán chứ không thể lười biếng auto.

Hơn nữa game dùng góc nhìn 3D 45 độ, người chơi có thể tự do di chuyển trong map, không bị ràng buộc, thành chính đẹp và những chuộc chiến đấu sinh động cũng sẽ giúp game thủ có hứng thú chơi game hơn thay vì cứ phó mặc cho tính năng Auto.

Khế Ước 5 Hiệp Sĩ mở teaser, sẵn sàng đổ bộ làng game Việt - ảnh 5

Tóm lại, Khế ước 5 hiệp sĩ được giới chuyên môn đánh giá cao ở cốt truyện và cách chơi mang tính chiến thuật cao, ngoài ra tính tương tác cao kích thích ham muốn trải nghiệm game thay vì phó mặc cho auto cũng là điểm nhấn ấn tượng của tựa game này. Người chơi có thể tìm lại cảm giác cội nguồn MMO khi trải nghiệm sản phẩm này,

Teaser: http://5hiepsi.kul.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/5hiepsi.vn/

>>> Điểm mặt các tính năng nổi bật nhất trong Phục Kích Mobile

Khương Duy

About adminmt

Check Also

2 kẻ thù truyền kiếp Cloud và Sephiroth đối đầu với nhau trong Mobius Final Fantasy

Mới đây, Square Enix đã bất ngờ tung ra trailer mới cho tựa game di .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *