Muốn chơi game thẻ tướng mà rảnh tay? Dùng ngay Ủy Thác trong Đông Tà Tây Độc

Xem clip trên Youtube tại ĐÂY

Càng gần đến ngày Tết đến xuân về, công việc lại càng bận rộn thêm. Những lúc căng thẳng stress như vậy chỉ muốn chơi game gì cho nó thư giãn, nhanh chóng mà lại không quá mất công sức. Lựa chọn lúc này thường sẽ là game chiến thuật, thẻ tướng đáp ứng đúng nhu cầu của đại đa số người chơi. Thế nhưng thường sẽ có một rắc rối khác xảy ra, đó là việc phải “cắm mặt” vào đánh ải nếu muốn đua Top hay tham gia các sự kiện trong game.

Muốn đua Top thì lại phải “cắm mặt” vào điện thoại, thật phiền phức!
Muốn đua Top thì lại phải “cắm mặt” vào điện thoại, thật phiền phức!

Khỏi phải nói, lúc này chắc chắn bạn sẽ nhận được những ánh nhìn không mất thiện cảm của mẹ, vợ khi cứ “dán mắt” vào điện thoại trong khi công việc vì vẫn ngổn ngang. Rõ ràng chơi game thẻ tướng thì không mất thời gian thật, nhưng nếu muốn đua Top thì không thể chơi ít được, nhất là giai đoạn cày phụ bản vốn rất mất thời gian. Giải pháp nào?

Cày phụ bản là hoạt động mất thời gian nhất, mà không cày không được!
Cày phụ bản là hoạt động mất thời gian nhất, mà không cày không được!

Câu trả lời chính là Ủy Thác mà hiện nay chỉ có Đông Tà Tây Độc là game thẻ tướng duy nhất có tính năng này. Cần chú ý là Ủy Thác khác với “Càn Quét” trong phụ bản. Quét là khi người chơi đã vượt qua ải đó rồi mới chọn tính năng quét phụ bản cho nhanh, nếu phụ bản chưa được đánh đạt 3 sao thì sẽ không thể quét. Nhưng Ủy Thác thì khác hoàn toàn, người chơi không cần phải vất vả đánh 3 sao để mở “Càn Quét” nữa, tính năng này sẽ thay bạn tự động chạy các phụ bản theo chỉ định đến khi nào không đánh được nữa thì thôi.

 Ủy Thác giúp game thủ rảnh tay chơi game mà không lo tốn thời gian

Ủy Thác giúp game thủ rảnh tay chơi game mà không lo tốn thời gian

Nói một cách dễ hiểu, đây chính là auto đánh phụ bản theo chỉ định của người chơi. Bạn chỉ việc sắp xếp đội hình từ lúc đầu, sau đó tính năng này sẽ tự “cày” phụ bản giúp bạn. Như thế sẽ rảnh tay hơn để làm những việc khác, ví dụ như lo sổ sách, dọn nhà… và hàng tỉ công việc lặt vặt không tên khác thường thấy trong môi trường công sở, văn phòng.

Chú ý đội hình cần phải có chiến lực cao mới nên dùng Ủy Thác
Chú ý đội hình cần phải có chiến lực cao mới nên dùng Ủy Thác

Tuy nhiên để có thể sử dụng Ủy Thác, người chơi phải còn dư tương đối nhiều thể lực và chiến lực chung của cả đội hình cũng phải rất lớn. Bởi mỗi của ải lại là những tướng khác nhau, có đặc điểm khắc chế riêng biệt cần sự tìm tòi khám phá mới dễ dàng qua ải. Vì thế để chắc chắn qua được ải, đội hình của các game thủ nên có chiến lực lớn và theo bộ tướng để có thể kích hoạt duyên phận cho nhau. Nếu không sẽ dễ bị thất bại và tiêu phí thể lực phải rất mất công mới kiếm được.

Luôn sắp xếp các tướng có duyên phận với nhau để tận dụng tốt các chỉ số cộng thêm
Luôn sắp xếp các tướng có duyên phận với nhau để tận dụng tốt các chỉ số cộng thêm

Đông Tà Tây Độc sẽ được chính thức ra mắt cộng đồng game thủ yêu thích kiếm hiệp vào lúc 10:00 ngày 12/01 sắp tới. Ngay bây giờ các game thủ đã có thể tải về trò chơi tại ĐÂY để chuẩn bị tham gia phiêu lưu vào thế giới đậm chất kiếm hiệp Kim Dung.

Landing: http://dongtataydoc.vn/landing

Fanpage: https://www.facebook.com/DongTaTayDoc.vn

About adminmt

Check Also

2 kẻ thù truyền kiếp Cloud và Sephiroth đối đầu với nhau trong Mobius Final Fantasy

Mới đây, Square Enix đã bất ngờ tung ra trailer mới cho tựa game di .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *